Tử vi tuần mới 25/1 - 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 25/1 - 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có khoản tiền lớn, Ma Kết căng thẳng và tức giận.

1. Tử vi tuần mới Bạch Dương

Bạch Dương mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. 

Trong công việc bạn có nhiều sáng kiến và những ý tưởng mới lạ. Bạn chia sẻ với mọi người và điều đó khiến bạn hạnh phúc, có tinh thần làm việc và cống hiến hơn nữa. Kinh nghiệm làm việc sẽ là thứ cần nhiều trong tuần này. Và đương nhiên bạn cũng sẽ có nhiều những điều mới mà mình học được. 

Về tài chính nên chú ý đến cách chi tiêu của bạn trong tuần này. Có vẻ như Bạch Dương đang sử dụng quá nhiều cảm tính vào chuyện chi tiêu.

Năng lượng tuyệt vời của Mặt Trời cùng sự nhiệt tình của Sao Hoa, sự thu hút của Sao Kim khiến cho Bạch Dương có được sức hấp dẫn mà không ai có thể chối từ. Đối với những Bạch Dương độc thân thì đây là thời điểm để bạn có được nhân duyên tốt đẹp và cơ hội thoát ế.

2. Tử vi tuần mới Kim Ngưu

Bạn cởi mở trong ngoại giao và giúp đỡ đồng nghiệp. Vì những phẩm chất này bạn dễ dàng thành công và được khen thưởng trong công việc. Tử vi tuần 25/3 - 31/1 cung Kim Ngưu dự báo, công việc đang diễn ra theo cách mà bạn mong muốn. 

Cuộc sống tình yêu đầy những cảm xúc tuyệt vời. Đối tác của bạn hoàn toàn tin tưởng và chân thành với bạn. Nhưng có thể người yêu sẽ hơi ghen tị vì họ sợ mất bạn. Tình huống này mang lại sự hứng thú cho bạn.

Công việc tiến triển khá suôn sẻ và dễ dàng giúp cho bản giữ được thu nhập ở mức ổn định. Nhưng không có nhiều khoản thu từ bên ngoài nên tiền bạc cũng không tăng lên nhiều. 

Đây là thời điểm thích hợp để tham gia một môn thể thao mới. Nó cũng sẽ giúp bạn làm quen với những người mới. 

3055_baek-jin-hee_1.jpg

3. Tử vi tuần mới Song Tử

Song Tử sẽ có một tuần làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, những hướng đi mới mà không phải ai cũng có thể làm được. Song Tử đón nhận mọi công việc với sự vui vẻ và nhiệt tình. Những vấn đề trong công việc cũng được bạn giải quyết một cách nhanh gọn.

Tử vi tuần 25/1 - 31/1/2021 tương đối thuận lợi và dư giả. Sự xuất hiện của Mặt Trời và sự rời đi của Sao Thổ khiến cung Song Tử có nhiều nguồn thu hơn. Đặc biệt việc bạn hoàn thành công việc tốt cũng sẽ giúp cho cung Song Tử có thêm nhiều phần thưởng.

Tuần này là một tuần bận rộn của cả cung Song Tử nam lẫn cung Song Tử nữ. Các bạn dành phần lớn thời gian cho công việc cho nên không có thời gian yêu đương hay ở bên người yêu của mình.

4. Tử vi tuần mới Cự Giải

Sự nghiệp của Cự Giải rất rực rỡ. Cơ hội sẽ đến vào hai ngày đầu tuần khi Mặt Trăng tạo những góc tốt với hành tinh may mắn của bạn. Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần.

Chòm sao này đang khá rủng rỉnh về tiền bạc, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu, những khoản thưởng hay lợi nhuận kinh doanh không ngừng tăng lên. 

Tình cảm tuy không có gì nổi bật nhưng cũng không đến nỗi ảm đạm. Bạn có thiện cảm với một người quen biết do làm ăn vào thứ Năm. Mặt Trăng hòa hợp với hành tinh trị vì đường tình cảm của bạn, Cự Giải sẽ có những cơ hội mới.

tu-vi-chu-nhat-ngay-13-9-2020-cua-12-con-giap-tuoi-mui-tim-duoc-kho-bau-tuoi-hoi-tinh-yeu-chom-no2-2020-09-11-16-49.jpg

5. Tử vi tuần mới Sư Tử

Công việc của Sư Tử tuần này chỉ dừng ở mức tạm ổn, công việc khá nhiều khiến bạn luôn trong tình trạng tất bật. Vốn là người đam mê công việc nhưng vì có quá nhiều hạng mục cần phải tiến hành nên sẽ có lúc cảm thấy đuối sức, khó chịu và mệt mỏi.

Phương diện tài chính giữ ở mức ổn định, thu nhập có dấu hiệu gia tăng nhưng các chi phí bất ngờ xuất hiện nên bạn phải dùng tới cả tiền dự phòng để xử lý. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị từ sớm để không lâm vào hoàn cảnh bị động khiến tiền bạc thiệt hại nhiều hơn.

Về tình cảm, những ngày đầu tuần, Mặt Trăng Nhân Mã đem lại cho bạn nhiều niềm vui và những cuộc phiêu lưu tình ái. Sư Tử độc thân khá thoải mái trong việc tham gia các hoạt động giải trí trong tuần này, tuy chưa tìm thấy đối tượng phù hợp nhưng điều này mang lại cho bạn không ít niềm vui.

6. Tử vi tuần mới Xử Nữ

Sẽ là một tuần nhiều niềm vui và vận may rực rỡ cho Xử Nữ. Chuyện tình cảm khởi sắc không ngờ, có lẽ chính Xử Nữ cũng bất ngờ trước những diễn biến mới của câu chuyện. Tình duyên khởi sắc ngày từ đầu tuần, đến thứ Ba và thứ Tư, Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên sẽ đem đến cho bạn những giây phút lãng mạn bên người ấy.

Công việc khá ổn định, chòm sao này vẫn luôn là một nhân viên xuất sắc. Có cơ hội tốt đến vào đầu tuần, đối tác của Xử Nữ dường như có ý với bạn. Tuy nhiên, chòm sao này công tư phân minh, bạn nhanh chóng khéo léo từ chối lời mời của đối phương.

Xử Nữ đừng nên lo lắng. Trong tuần bạn được dự đoán có nguy cơ mất tiền bạc, nên hãy hết sức cẩn trọng khi đi ra ngoài. Trong quá trình làm việc cũng nên chú ý kĩ từng con số, nhầm lẫn một chữ số thôi là bạn có thể mất đi một khoản không nhỏ.

tieu-su-goo-hye-sun-3236-2.jpg

7. Tử vi tuần mới Thiên Bình

Thiên Bình có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bạn có thể kết nối và xoa dịu những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những cơ hội may mắn tập trung vào đầu tuần. Hãy đi theo dấu hiệu của vũ trụ và hoàn thành công việc ở mức độ cao nhất. 

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến. Hãy giữ cho tâm trí luôn tỉnh táo và đừng vội quyết định một điều gì. Mọi người có thể thấy được những sơ hở mà bạn chưa nhìn thấy. Hãy tiếp thu những ý kiến đóng góp để cải thiện vấn đề tài chính của mình.

Với người độc thân khi bạn chưa tìm thấy tình yêu lý tưởng của mình thì đừng vội thất vọng

8. Tử vi tuần mới Bọ Cạp

Trong công việc đây sẽ là tuần may mắn nhất trong tháng 3 của chòm sao này về mọi phương diện. Tử vi tuần 25/1- 31/1/2021 cho biết, bạn vẫn luôn cởi mở và nhiệt tình xem xét những ý tưởng mà người khác đưa ra. Điều đó mang đến cảm giác được tôn trọng và khiến cho đối phương sẽ có thái độ tương tự với bạn.

Tình hình tài chính của bạn đang hoạt động tốt. Bạn biết cách thương lượng với đối tác bằng những lợi thế ưu việt của mình. Nhiều lựa chọn khác sẽ mở ra cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy liên hệ với những đối tác mới mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích cho bạn trong tương lai.

Trong mối quan hệ có sự ghen tuông và những mâu thuẫn nảy sinh. Đối phương bắt đầu cảm thấy không yên tâm với những mối quan hệ. Hãy thuyết phục người yêu mình rằng, họ mới là người duy nhất mà bạn đặt trọn tình yêu. 

z2160697178732_85bf91a415b6071186e7d879f1a0b806.jpg

9. Tử vi tuần mới Nhân Mã

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ có thêm nhiều quan điểm mới mẻ  sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Tử vi tuần 25/1- 31/1/2021 cho biết, thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Cách bày tỏ quan điểm, tiếp nhận thông tin và xử lý tình huống của bạn vô cùng sắc bén song cũng rất bình tĩnh. Điều này mang lại cho Nhân Mã một lợi thế khác biệt so với mọi người.

Với các cặp đôi, thời điểm gần cuối tuần sẽ càng lúc càng ngọt ngào. Bạn không hề bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, và luôn sẵn sàng để bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy. 

10. Tử vi tuần mới Ma Kết

Trong mối quan hệ bạn cảm thấy căng thẳng và tức giận. Tránh các vấn đề đang diễn ra bằng cách sẵn sàng thỏa hiệp. Nếu không, có thể dẫn đến sự chia tay. Nếu là người độc thân, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại về cách bạn tán tỉnh đối phương, nó không được đối tác đánh giá cao.

Ma Kết có một tuần làm việc nhẹ nhàng, không nhiều áp lực. Bản thân biết cách sắp xếp ổn thỏa, xác định rõ đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm để đề phòng sự lãng phí thời gian vô ích.

Tuần này, tài chính của Ma Kết vẫn rất ổn định, bạn thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu đang cân nhắc suy nghĩ những kế hoạch đầu tư hay tham gia nghiên cứu thứ gì đó mới mẻ thì hãy chủ động thủ thách xem sao. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá khả năng sâu bên trong mình.

1311_sohee.jpg

11. Tử vi tuần mới Bảo Bình

Sao Thủy xuất hiện, bạn có những suy nghĩ tích cực đến cuộc sống cũng như công việc hiện tại. Bạn có nhiều ý tưởng và giao tiếp trong công việc. Nhưng thời điểm cuối tuần, Mặt Trăng tiến vào cung Bảo Bình, bạn có chút nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Có thể vì vậy mà bạn sẽ lơ là công việc của mình vào thời điểm này.

Tình hình tài chính không quá tốt. Đơn giản vì bạn đang có nhiều sự thay đổi, chưa cố định được. Bạn chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ yêu đương, gặp gỡ bạn bè. Cho nên cần học cách tiêu tiền, quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa. 

Tuần này thích hợp yêu đương và có những mối quan hệ mới. Đặc biệt vào đầu tuần, bạn sẽ có những mối quan hệ gặp gỡ để tăng cường thêm các mối quan hệ xã giao.

12. Tử vi tuần mới Song Ngư

Trong công việc cố gắng bình tĩnh và hãy ngừng cáu kỉnh. Vì có thể gây nhầm lẫn cho những người bạn làm việc. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ mà bạn có thể làm việc một mình. 

Trong mối quan hệ, bạn muốn thay đổi nhiều thứ. Nhưng điều này có nguy cơ làm cho người yêu cảm thấy bối rối. Nếu còn độc thân, cần cân nhắc khi dành tình cảm cho đối tượng mới gặp vì có thể không phù hợp với bạn.

Tài vận tuần này tuy không có nhiều cải thiện, nhưng những cơ hội  kinh doanh đang tới với bạn. Đây là thời điểm thích hợp để chứng minh bản năng kinh doanh giúp bạn thu được những khoản tiền lớn sau này. 

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (t/h)