Tử vi tuần mới (30/5 đến 5/6) của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới này từ ngày 30/5 đến 5/6 của 12 con giáp chi tiết về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Tý phải trải qua một khoảng thời gian khá chật vật. Ngay từ đầu tuần, bạn đã có tâm trạng uể oải, trì trệ. Áp lực đến từ nhiều phía khiến bạn khó có thể thoải mái đầu óc nổi một ngày.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn cần nhắc nhở mình cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đừng để bị cấp trên chỉ trích vì chậm chạp và lơ là.

Với người làm kinh tế, cuối tuần là thời điểm bạn cần cẩn thận vì có điềm tiểu nhân tìm đến quấy phá không cho bạn làm ăn yên ổn. Các ngày còn lại trong tuần, mọi việc không có nhiều tiến triển khiến tiền bạc chủ yếu giậm chân tại chỗ.

Về mặt tình cảm, bạn không cần thiết phải xởi lởi, cởi mở với tất cả mọi người xung quanh. Đặc biệt là người độc thân, bạn chớ nên tin tưởng vào lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ khác, nếu không chuyện yêu đương sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/5 đến 5/6 chi tiết - Ảnh 1.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu nên lưu tâm về mặt tiền bạc. Đầu tháng đi đâu nhớ bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận kẻo mất trộm lúc nào không hay.

Chuyện làm ăn cũng không được may mắn như ý muốn nên bản mệnh chớ dại mà đầu tư lớn, tốt nhất hãy tập trung vào những công việc mà mình đã quen thuộc từ trước.

Đáng buồn hơn, tiền bạc đã khó kiếm lại còn dễ thất thoát. Sức khỏe dạo gần đây không ổn nên bạn phải chi phí khá nhiều cho chuyện thuốc men, bệnh viện. Vì thế, bạn hãy nhớ nhắc mình hạn chế dành tiền cho những công việc không thực sự cần thiết.

Con giáp xui xẻo tuần này cũng sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm. Bạn đang chìm đắm trong hạnh phúc nên không để tâm đến những nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào với mối quan hệ của mình. Kẻ thứ 3 có thể chen chân vào gia đình bạn, hãy thật thận trọng nhé.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuổi Dần đối diện nguy cơ mất mát tiền bạc, sức khỏe hao hụt trong tuần này. Tuy những khó khăn ở thời điểm hiện tại chưa qua đi nhưng ít nhất cũng đã đỡ áp lực hơn trước, bạn nên có cái nhìn lạc quan hơn.

Đầu tuần có Kiếp Tài chiếu vận cảnh báo công việc có kẻ đứng sau hãm hại, muốn tranh mối làm ăn, lật đổ chức vụ của bản mệnh. Bạn chớ nên chủ quan, lơ là trong cả những việc quen thuộc kẻo vướng rắc rối lúc nào không hay.

Nếu có ý định đi xuất hành đi xa thì cần hết sức thận trọng. Bạn dễ gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc hoặc bị “chặt chém” giá cả. Tính bạn quá xởi lởi, hay cho qua nên người khác được đà lừa lọc, xem thường đồng tiền bạn chi trả.

Đường tình duyên trong tuần kém sắc, tuổi này dễ bị tổn thương vì những người thân thiết, đặc biệt là cha mẹ. Bạn mong đợi và kỳ vọng quá nhiều nhưng cuối cùng lại khiến bản thân hụt hẫng, gia đình dễ lục đục, bất hòa.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cũng khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh có một tuần thu hoạch khá khả quan. Bạn có thể tiếp tục hợp tác với những đối tác quen thuộc hoặc mở rộng quy mô làm ăn của mình, tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được lợi nhuận bước đầu.

Trong chuyện tình cảm, những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương lòng khó có thể chữa lành. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/5 đến 5/6 chi tiết - Ảnh 2.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp may mắn tuần này nên không gặp phải điều gì đáng lo. Vận trình tình duyên và công việc khởi sắc hơn trước.

Bản mệnh đi đến đâu có người yêu quý đến đó, cái “duyên” trong cách ăn nói khiến bao người nể bạn, sẵn sàng hợp tác hoặc giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần đến giữa tuần bạn càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì càng thu hoạch lớn, càng được khách hàng ủng hộ, sếp tin tưởng. Bạn đừng ngại nhận những công việc trọng đại được cấp trên giao phó.

Vận tài lộc trong tuần khá sáng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nằm ngay trong tầm tay khi khách hàng, đối tác đều có ý định hợp tác lâu dài. Hãy tin tưởng vào bản thân, chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thì chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người.

Điều con giáp này cần lưu ý là cân bằng cuộc sống và công việc, đặc biệt người làm cha làm mẹ có lẽ cần có thời gian tâm sự và đi chơi với con nhiều hơn. Khi các thành viên thấu hiểu nhau, bầu không khí gia đình sẽ trở nên vô cùng ấm áp.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Để có một túi tiền rủng rỉnh trong tuần này thì có lẽ người tuổi Tỵ sẽ phải bươn chải khá nhiều, đổi lại là sau đó, bạn sẽ có một cuộc sống đủ đầy, chẳng phải lo chuyện chi tiêu. Vì thế, con giáp này hãy tự cổ vũ bản thân càng xông pha thì vận trình càng rực rỡ.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, vận may tăng tiến rất thích hợp cho các hoạt động cầu tài, mở cửa hàng, khai trương. Thời điểm công việc thuận lợi hơn người, nếu đi công tác, làm ăn xa hoặc chuyển việc, bạn sẽ được nhân đôi may mắn.

Trong tuần có Thực Thần nâng đỡ nên con giáp này cũng dễ có lộc bất ngờ. Bạn không những có một khoản tiền dồi dào mà còn hay được mời đi ăn, cho quà hoặc có tiền thưởng hoa hồng.

Đây là phần thưởng xứng đáng với bạn vì thái độ sống tuyệt vời và sự cố gắng không ngừng suốt thời gian qua.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, tuy nhiên bản mệnh thông minh, biết điều mình muốn là gì và mình cần người như thế nào. Người đang yêu nhận được sự ủng hộ của gia đình 2 bên, nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể tính chuyện xa xôi hơn.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Mọi chuyện không suôn sẻ với người tuổi Ngọ ngay từ đầu tuần, nhưng kể từ giữa tuần trở đi thì vạn sự thuận lợi, chuỗi ngày gian nan vất vả của bạn qua đi nhường chỗ cho sự thăng tiến, phát tài phát lộc.

Cát tinh Thái Dương mang đến tin vui cho người làm kinh tế. Bản mệnh đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới. Bạn có tiếng nói trong công việc, không sợ tiểu nhân ức hiếp, thậm chí càng là lúc khó khăn lại càng phát huy được năng lực thực sự.

Với người làm công ăn lương, tài lộc trong tuần cũng khá ổn định khi cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng.

Con giáp phát tài tuần này xác định được mục tiêu phía trước của mình, xây dựng được thời gian biểu hợp lý nên vừa được dư dả lại không phải quá vất vả, bôn ba.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Khắc phục được rắc rối do Tỷ Kiên mang lại vào đầu tuần, người tuổi Mùi sẽ đón một tuần cực kỳ may mắn trên phương diện sự nghiệp. Bạn dễ thể hiện được điểm mạnh của mình, thậm chí là người dẫn dắt đồng nghiệp, bạn bè cùng vượt qua khó khăn, rắc rối.

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì xuất hiện điểm sáng. Bạn có thể sẽ tìm ra được phương hướng làm ăn mới, đem lại nhiều lợi ích hơn so với lối mòn trước đó. Chắc hẳn số tiền mà bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi u ám vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó, thậm chí thêm phần thấu hiểu nhau.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Vận trình của tuổi Thân trong tuần này khởi sắc rực rỡ, mà nổi bật nhất là mặt tình cảm với những người còn độc thân.

Đào hoa nhập mệnh, những mối lương duyên sẽ tìm đến bạn, giúp bạn làm quen được với đối tượng vô cùng triển vọng. Hãy chủ động trong chuyện tình cảm, quan hệ của hai bạn sẽ ấm lên nhanh chóng.

Người đã lập gia đình cũng sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc. Nửa kia và con cái chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày. Thậm chí, dù ngoài xã hội phải đối diện với nhiều áp lực đến mấy thì khi về đến nhà, bạn cũng có thể trút bỏ gánh nặng.

Ngày giữa tuần là thời điểm mà bản mệnh nhận được nhiều tin vui nhất trong công việc. Những ai đang chờ đợi tin tức thi cử, bầu cử, đòi quyền lợi sẽ được phản hồi sớm, đa phần là phản hồi tích cực.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cũng dễ dàng đạt được mức lợi nhuận lớn, cốt là bạn tập trung cho kế hoạch của mình. Chắc hẳn khách hàng, đối tác rất tin tưởng và sẵn sàng hợp tác lâu dài với người biết giữ chữ tín như bạn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/5 đến 5/6 chi tiết - Ảnh 3.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đầu tuần, đồng nghiệp có thể mang lại cho bạn một vài rắc rối trong sự nghiệp, song từ giữa tuần trở đi, bạn có thể biến những rắc rối ấy thành cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Tuổi Dậu có thể đạt được những bước đột phá mà đến chính bạn cũng không thể ngờ được.

Chuyện làm ăn không có nhiều dấu hiệu tích cực cho lắm trong tuần này. Đầu tuần, do có Thực Thần nâng đỡ, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng những ngày về sau thì không được lý tưởng như thế nữa. Đặc biệt những người làm ăn lớn cần phải biết bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Phương diện tình cảm, dù đầu tuần người có đôi có cặp rất hòa hợp với nửa kia, nhưng sau đó mâu thuẫn lại nhanh chóng nảy sinh. Có thể là hai người đều chưa đủ tin tưởng nhau nên mới dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc không đáng có.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Đây là tuần hoàn hảo đối với công việc cũng như tài lộc của người tuổi Tuất, nhưng quan trọng là bạn phải duy trì niềm đam mê, đồng thời dành thời gian nghỉ ngơi để tránh rơi vào tình trạng căng thẳng do làm việc quá sức.

Nhờ Thiên Đức cát tinh phù trợ nên tuổi này dễ thăng quan tiến chức, làm ăn thắng lợi, kinh doanh hồng phát.

Tuần này cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và hợp tác với những đối tác mà bạn đang chờ đợi hoặc khai trương, xuất ngoại đi làm ăn. Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư quá nhiều vào các quỹ hoặc khởi động dự án mới.

Thậm chí, có một vài người may mắn còn có thể có khoản thu ngoài dự kiến. Những định hướng của bạn trước đó hoàn toàn chính xác, dẫu phải trải qua khó khăn nhưng sự thật sẽ chứng minh năng lực của bạn.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Trong tuần, công việc có Thiên Quan tác động nên người tuổi Hợi dễ bị hại, đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh gay gắt. Khi được đề nghị hợp tác, bạn cần xem xét rất kỹ càng bởi đó hoàn toàn có thể là một cái bẫy được giăng sẵn chờ bạn.

Với người làm ăn, bạn cần cân nhắc cẩn thận trước mọi quyết định, đừng nóng vội kẻo tiền mất tật mang. Đặc biệt, bạn không nên cho người khác vay tiền vì nể mặt nhau vì nguy cơ cao là không đòi được.

Tuần này có hung tinh Bạch Hổ tìm đến nên con giáp này và gia đình phải hạn chế tranh chấp, cãi cọ với người ngoài. Bên cạnh đó khi đi xa cũng phải cẩn thận, trong gia đình họ hàng mà có người ốm nặng thì nên để ý và chăm sóc họ nhiều hơn.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN