Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 của 12 con giáp: Hợi khó khăn tài chính, Mùi may mắn mọi lĩnh vực

Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 của 12 con giáp: Mão rất nhiệt tình và năng động. Thân khó khăn giữa sự nghiệp và tình yêu.

1. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Tý

Hãy kiểm soát quyết định về tài chính của bạn một cách tốt nhất. Hãy cẩn thận: bạn sẽ bị cám dỗ khi chấp nhận rủi ro một cách dại dột. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều sai lầm hơn là lợi nhuận. 

Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 nhận thấy trong tình yêu bạn có xu hướng muốn người yêu làm theo những suy nghĩ của mình, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Coi chừng vỡ mộng! 

Mối quan hệ của bạn với những người thân sẽ khó khăn, những người này sẽ liên tục yêu cầu sự giúp đỡ của bạn về vật chất mà không nghĩ đến việc trả lại cho bạn thứ gì đó. Đừng ngần ngại nói thẳng với họ.

2. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Sửu

Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác thăng hoa trong tình yêu. Hãy khám phá những cảm giác tuyệt vời đó. Đừng ngần ngại nhượng bộ để tạo sự hài hòa và thoải mái trong gia đình. 

Các dự án lớn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của các ngôi sao, chiến thắng được đảm bảo cho bạn. Bạn muốn bao quanh mình với những thứ đẹp đẽ và bắt đầu mua sắm. Nếu không nhìn vào chi phí, coi chừng cuối tháng tài chính sẽ vô cùng khắc nghiệt

Một tuần lý tưởng để bắt đầu một chương trình ăn kiêng nghiêm ngặc.

3. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Dần

Bản năng tình yêu của bạn sẽ được tăng cường, bạn sẽ không ngừng tìm kiếm các mối liên hệ mới. Tận dụng sự quyến rũ và lòng nhân từ của bạn một cách triệt để. Điều này sẽ thu hút sự ủng hộ và chia sẻ của đối tác. Điều này tạo sự kết hợp dễ chịu và vui vẻ trong mối quan hệ khiến bạn được đánh giá cao.

Hết sức thận trọng với tiền của bạn, đừng tiếp tục chi tiêu. Trong công việc, sẽ có một cơ hội tốt nếu bạn muốn củng cố vị trí của mình và sẽ là thời điểm để tiến tới thành công.

4. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Mão

Rất nhiệt tình và năng động bạn sẽ thành công trong việc có được những hỗ trợ có giá trị. Bạn biết cách làm cho những người lười biếng hoạt động tốt. 

Bạn sẽ do dự với sự thay đổi hoàn toàn mới trong mối quan hệ tình yêu hiện tại. Trong vòng tròn gia đình đừng để bản thân bị áp lực và gánh nặng.

Hãy thực hiện các giao dịch kinh doanh và sẽ có cơ hội kiếm tiền. 

5. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Thìn

Thời điểm khó khăn về tài chính đang chờ đợi bạn: Đừng đắm chìm vào những chi phí không đáng có. 

Đừng để những cuộc thảo luận trong gia đình biến thành sự căng thẳng và tranh chấp. Trong cuộc sống tình yêu, đừng giam mình trong một tình huống có vẻ an toàn, thực sự sẽ có mâu thuẫn. Nếu độc thân, bạn có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Hãy thực hiện các hoạt động của mình đừng sợ thất bại. Nhưng bạn sẽ đến rất gần với công việc quá sức và mệt mỏi. Cần chăm sóc bản thân nhiều hơn

6. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Tỵ

Hãy cẩn thận với những lời nói của bạn: Không cần thiết phải giữ im lặng mọi lúc, mà nên suy nghĩ và chọn lọc thông tin khi nói. 

Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 báo rằng triển vọng bất động sản tốt đẹp, bạn sẽ mua hoặc bán một tài sản trong điều kiện tốt nhất có thể. 

Liên quan đến tình yêu, đừng quá say mê với những từ ngữ đường mật. Cần tĩnh táo và suy nghĩ lý trí hơn. Trong môi trường gia đình có những thay đổi lớn cố gắng thích nghi với nó.

7. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Ngọ

Kiên nhẫn là cần thiết: không đưa ra quyết định để cáo buộc các sự kiện hoặc để kích động một cuộc đấu tranh quyền lực tại nơi làm việc.

Một tuần thuận lợi cho tình bạn mới hoặc bắt đầu những cuộc tình mới. 

Bạn sẽ thích chiếm lĩnh bản thân với hàng ngàn công việc nhỏ tại nhà. Xin lưu ý rằng ví của bạn không cạn kiệt: nhưng coi chừng vấn đề tiền bạc! 

Bạn sẽ có ít năng động và sức sống hơn bình thường. Ngoài ra, vì khả năng phòng vệ miễn dịch sẽ kém hiệu quả hơn, bạn có thể phải trả giá cho sự thiếu thận trọng của mình.

8. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Mùi

Tuần này sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Vì bạn biết cách nắm bắt từng cơ hội. Tránh xử lý các giao dịch bất động sản hoặc các vấn đề thừa kế một cách nóng vội.. 

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ có xu hướng thực hiện sự quyến rũ của mình. Bạn là một bó năng lượng với rất nhiều cảm xúc tốt đẹp đối với những người xung quanh. Bạn có thể quản lý tâm trạng của đối tác và mang tới ý tưởng mới cho họ.. 

Coi chừng làm việc quá sức và hậu quả sẽ có hại cho sức khỏe. Bạn sẽ có một số khó khăn khi thực hiện các công việc hàng ngày.

9. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Thân

Bạn cảm thấy khó khăn để đạt được sự cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu. Thể hiện sự kiên nhẫn hơn. Con cái sẽ là một vấn đề quan tâm đối với bạn, nhưng đừng cố gắng bảo vệ chúng quá mức. 

Các dự án hiện tại cần thêm một chút suy ngẫm để có cơ hội thành công. Bạn không nên mất thời gian để giải quyết các vấn đề tài chính quan trọng. Ngược lại, phải tìm một giải pháp càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp có vấn đề khó khăn, hãy hỏi ý kiến ​​chuyên gia.

Cẩn thận với sự bùng phát của hiện tượng dị ứng.

10. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Dậu

Có một số lo lắng nhỏ: cố gắng kiểm soát bản thân, ngoại giao nhiều hơn với người khác để tránh những xích mích vô ích.

Bạn có thể mua được một thứ vô cùng lớn và có ý nghĩa với bạn. Nhưng đừng làm thâm hụt tài chính quá mức. Với sự khéo léo và quuyết định dứt khoác bạn có thể quản lý một dự án đầy tham vọng.

Sự quyến rũ luôn mang lại niềm hạnh phúc cho bạn. Không ai có thể phủ nhận những nổ lực của bạn.

11. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Tuất

May mắn bất ngờ sẽ xảy ra trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong đời sống tình cảm và trong công việc.

Bạn có quyền thỏa mãn và hãnh diện nếu bạn đi theo con đường mà bạn đã tự mình vạch ra. Nhưng hãy cẩn thận với thái độ khiêu khích của bạn, đôi khi đi ngược lại với những lợi ích.

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của bạn. 

Trong công việc cần giúp đỡ những đồng nghiệp xung quanh, sẽ tạo nhiều điều kiện cho việc thăng tiến của bạn.

12. Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 tuổi Hợi

Không khí gia đình sẽ có rắc rối, nhưng nếu bạn giữ bình tĩnh, cơn bão sẽ nhanh chóng tan biến. Đừng bỏ bê cha mẹ của bạn. Bạn không dành nhiều thời gian cho cuộc hôn nhân của mình. Một gia đình hạnh phúc cần sự chia sẻ và cảm thông từ 2 phía.

Tử vi tuần mới 6/7- 12/7/2020 cho biết sức sống ngày càng tăng: Bạn sẽ vượt qua những rắc rối nho nhỏ về sức khỏe.

Một tuần thuận lợi để thực hiện một chuyến đi học tập hoặc kinh doanh.

Về mặt tài chính có sự trì trệ, bạn muốn tất cả mọi thứ diễn ra nhanh chóng nhưng điều này thật khó với bạn ngay bây giờ.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN