Vẻ mặt thảng thốt của hai mẹ con sau pha thoát chết thần kỳ khi bị container cuốn vào gầm, dân mạng chỉ là lỗi cơ bản

Lách vào giữa 2 chiếc ô tô để sang đường trong chiều mưa tầm tã, hai người đi xe máy bị xe container cuốn vào gầm nhưng may mắn thoát chết.

Trong cơn mưa lớn chiều ngày 15/5 tại Hóc Môn (TP.HCM) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người sợ hãi. Vụ tai nạn đã được camera an ninh ghi lại và được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Bị container cuốn vào gầm trong chiều mưa tầm tã, hai mẹ con may mắn thoát chết

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trời mưa tầm tã khiến tuyến đường ùn tắc, các phương tiện xếp hàng dài, chờ di chuyển. Lúc này, một số chiếc xe máy đã tạt đầu ô tô để sang đường. 

Tuy nhiên, khi một chiếc xe máy chở 2 người đang dừng trước đầu container chờ đợi tạt qua đường thì chiếc ô tô bất ngờ di chuyển. Do bị khuất tầm nhìn nên xe container đã cuốn theo xe máy và 2 người ngồi trên vào gầm. 

Vẻ mặt thảng thốt của hai mẹ con sau pha thoát chết thần kỳ khi bị container cuốn vào gầm, dân mạng chỉ là lỗi cơ bản

Chứng kiến vụ va chạm nhiều người không khỏi hú vía, thế nhưng may mắn cả hai người ngồi trên xe máy đều không bị thương quá nghiêm trọng. Có lẽ chưa hoàn hồn sau vụ việc, hai nạn nhân trong vụ tai nạn là mẹ con sau đó đã được người dân đỡ vào ngồi trước hiên nhà gần đó với vẻ mặt thất thần.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý và ý kiến bình luận từ phía người xem. Đặc biệt, mọi người liên tục bàn về vị trí điểm mù của xe tải để nhắc nhở mọi người nên chú ý khi tham gia giao thông nhằm tránh được những tai nạn đáng tiếc.

Nam An

Đang bốc hàng, 3 người đàn ông thoát chết thần kỳ

Đang bốc hàng, 3 người đàn ông thoát chết thần kỳ

3 người đàn ông đang bốc hàng từ trên xe xuống, thì bất ngờ bị một chiếc xe bồn mất lái tông phải. Rất may mọi người đều tránh kịp không có thương vong về người.