Việt Nam lọt top 5 điểm đến cho mùa hè

Các thành phố như Hà Nội có tỷ lệ tìm kiếm và đặt phòng lên tới 298%, Đà Nẵng 439% và thành phố Hồ Chí Minh 219%.

Chuyên trang du lịch Mỹ Travel Off Path tổng hợp 5 điểm đến quốc tế hàng đầu được người Bắc Mỹ quan tâm để ghé thăm và trải nghiệm các nền văn hóa với bản sắc khác nhau trong mùa hè này. Đó là: Việt Nam, Nhật Bản, New Zealand, Pháp và Italy.

Theo chuyên trang này, Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng tìm kiếm lớn nhất vào mùa hè năm nay. Các thành phố như Hà Nội có tỷ lệ tìm kiếm và đặt phòng lên tới 298%, Đà Nẵng 439% và thành phố Hồ Chí Minh 219%. Điều này chứng tỏ Việt Nam sẽ là điểm dừng chân yêu thích của du khách quốc tế cho mùa hè 2023. .

Việt Nam lọt top 5 điểm đến cho mùa hè

Travel Off Path nhận định, Hà Nội là điểm đến nhất định phải ghé khi tới Việt Nam. Hà Nội được biết đến là mảnh đất nghìn năm văn hiến, nhiều kiến trúc thú vị và nền văn hóa hàng thế kỷ. Ngoài ra Việt Nam còn có đường bờ biển dài với những bãi biển xanh, cát trắng, thiên thời địa lợi, cảnh sắc hữu tình.

Theo Expedia, du khách thế giới sẽ có nhiều khám phá và trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Việt Nam.

Với Pháp chuyên trang này đánh giá: Pháp luôn là điểm đến yêu thích của du khách trong mùa hè và sự quan tâm về điểm đến này đã tăng gần gấp đôi trong năm nay. Trong đó, các lượt tìm kiếm về Paris đã tăng 219%.

Thanh Mai

Bitcoin sẽ 'thống trị' lĩnh vực ngân hàng trị giá 86 tỷ USD của châu Phi trong tương lai?

Bitcoin sẽ 'thống trị' lĩnh vực ngân hàng trị giá 86 tỷ USD của châu Phi trong tương lai?

Giám đốc điều hành Jack Dorsey của Block và những cộng sự cấp cao của ông đã đến Accra (Ghana) để tham dự Hội nghị về Bitcoin ở châu Phi khai mạc vào tháng 12 năm ngoái để nói về một trong những giải pháp thay thế có khả năng ttạo đột phá nhất đối với hệ thống tài chính hiện tại của lục địa đen, đó Bitcoin.