Vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù: Được tìm thấy khoẻ mạnh ở Vĩnh Phúc, hiện trường có thể chỉ là "giả"

Cơ quan chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù ở địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong tình trạng an sức khỏe tốt.

Trưa ngày 1/3, ông Vũ Ngọc Thư, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù vào sáng cùng ngày.

Theo đó, Cơ quan chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con trên ở địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong tình trạng an sức khỏe tốt. “Không phải nhảy cầu, chiếc ô tô để trên cầu Đông Trù và thư tuyệt mệnh có thể chỉ là hiện trường giả”- ông Thư thông tin.

Trước đó, vào sáng nay người dân báo đến chính quyền có vụ nghi là nhảy cầu trên cầu Đông Trù, công an đã nhanh chóng đến hiện trường và kiểm tra camera cùng với đó là cử tổ công tác xuống sông Đuống để tìm kiếm người.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội
Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội

Vị Lãnh UBND phường Thượng Thanh cho hay, đây chỉ mới là thông tin ban đầu, còn người phụ nữ này và 3 trẻ nhỏ có nhảy hay không thì cần phải điều tra, xác minh.

Liên quan đến nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù, sáng nay trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về 4 đôi dép trên cầu Đông Trù sau. Người đăng tải bài viết cho rằng đã có 1 phụ nữ và 3 trẻ em nghi đã nhảy cầu.Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Ngọc Linh

Sau khi bị tóm khoảnh khắc tình cảm, Phương Ly tự tung luôn bằng chứng hẹn hò ăn tối bên Andree?

Sau khi bị tóm khoảnh khắc tình cảm, Phương Ly tự tung luôn bằng chứng hẹn hò ăn tối bên Andree?

Andree và Phương Ly ngày càng nhận được sự quan tâm sau khi bị bắt gặp "khoá môi" tại Phú Quốc.