Vụ bất ngờ trở thành "tiểu tam" viral nhất hôm nay: Bạn trai 2 sim 2 sóng yêu 2 người, bàng hoàng khi nhận tin nhắn từ "chính thất"

Một ngày đẹp trời nhận tin nhắn từ “chính thất”, cô gái mới sững người vì không nghĩ mình lại trở thành “tiểu tam” chen vào mối quan hệ của người khác. 

Mới đây, cộng đồng Threads dành nhiều sự quan tâm cho bài đăng của một cô gái có tên K. khi chia sẻ lại “rắc rối” mà bản thân gặp trong chuyện tình cảm. Theo đó, K. cho biết cô bị trở thành “người thứ 3” bất đắc dĩ do bạn trai che giấu mọi thứ quá chuyên nghiệp. Và câu chuyện chỉ vỡ lở ra khi “chính thất” trực tiếp nhắn tin cho K..

K. cho biết bạn trai là Việt kiều Mỹ, tên V.,  hiện đã 35 tuổi và là bạn của đồng nghiệp cùng công ty. Người này ban đầu chủ động kết bạn trên MXH, thường xuyên trả lời các story do K. đăng lên, khen cô nàng xinh và hỏi thăm khá nhiều. 

Sau đó vài tháng, khi K. vừa chia tay người yêu cũng cũng là lúc V. về nước chơi. Chàng trai đã ngỏ lời mời K. đi ăn vì trước đó cả hai cũng đã bắt đầu trò chuyện đều đặn hơn ở trên MXH. Cũng vì mong muốn mở rộng mối quan hệ, K. đồng ý hẹn gặp nhưng ngay lần đầu tiên, cô nàng đã bị cho “leo cây” với lý do: “Có việc gấp ngoài Vũng Tàu, sáng anh đi tưởng xong kịp mà giờ kẹt rồi”

Lần đầu hẹn K. đi ăn, chàng Việt kiều Mỹ đã
Lần đầu hẹn K. đi ăn, chàng Việt kiều Mỹ đã "bùng kèo". Sau này K. phát hiện ra anh chàng đi Vũng Tàu với bạn gái

Cảm thấy không được tôn trọng nên sau đó K. không phản hồi tin nhắn. Tuy nhiên, người kia liên tục “tấn công” khiến cô nàng quyết định cho anh chàng thêm 1 cơ hội. Liên tiếp sau đó, cả hai hẹn nhau đi ăn trưa, ăn tối, đi chơi trong 4 ngày trước khi V. quay trở lại Mỹ. Ngày thứ 3 gặp nhau, chàng trai đã tỏ tình, thậm chí ngỏ lời rủ K. vào khách sạn nhưng cô không đồng ý vì cảm thấy không muốn bắt đầu một mối quan hệ chóng vánh, hẹn lần tới khi V. về Việt Nam sẽ trả lời. 

Trong khoảng thời gian ở xa, cả hai tiếp tục tìm hiểu nhau bằng cách nhắn tin mỗi ngày. K. cho biết, đối phương liên tục khẳng định bản thân là người tử tế, sẵn sàng chia sẻ hết về bản thân, gia đình, công việc. V. cũng cho rằng anh không có thời gian để nhắn tin cho nhiều người nên chỉ đang tìm hiểu duy nhất K. Ngoài ra, V. cũng không ngại công khai từng trải qua 4 - 5 mối tình, gần nhất cũng đã kết thúc trước khi gặp K. 

Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời, K. nhận được tin nhắn từ cô gái tên T. và hỏi về mối quan hệ của cô và V.. Lúc này, K. mới “sững người” khi biết T. chính là bạn gái của người mà đang tìm hiểu, nhắn tin “cưa cẩm” mình mỗi ngày. K. nhận ra, người bạn gái mà V. nói đã chia tay trước khi gặp mình cũng là T. và sự thật là cả hai vẫn đang trong mối quan hệ. 

Tin nhắn từ T. - bạn gái của V. khiến K. sững người khi biết mình đang là
Tin nhắn từ T. - bạn gái của V. khiến K. sững người khi biết mình đang là "người thứ 3"

Thời gian về Việt Nam, V. ở chung căn hộ với T. nhưng nói dối là ở với mẹ. Và ngược lại, nếu đi chơi với K. thì chàng trai Việt kiều Mỹ cũng đưa ra những lý do không có thật để bao biện với bạn gái. Thậm chí, khi gặp T. để trò chuyện trực tiếp, K. còn biết thêm cả hai người còn đã đi khám tiền hôn nhân, đeo nhẫn đôi, đi chụp hình cưới,.... chuẩn bị cho một bước tiến xa hơn.

K. cho hay, V. là một người rất giỏi thao túng tâm lý và có cách thể hiện khiến con gái tin tưởng. Anh chàng sở hữu 2 chiếc điện thoại, một cái để mật khẩu ngày sinh nhật của bạn gái, một cái để ngày sinh của K. Không những thế, đi với ai, V. cũng đều rất tình cảm, ngôn tình đúng chất “chỉ yêu mình em”. 

Hiện tại, K. chưa cập nhật “cái kết” cụ thể cho câu chuyện trớ trêu này của bản thân. Song, cô cũng cho hay bản thân dù là một người khá kỹ tính, cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh mà không ngờ vẫn có ngày rơi vào trường hợp làm “người thứ 3” bất đắc dĩ. K. bày tỏ bản thân chỉ muốn chia sẻ câu chuyện trên MXH để giải toả chứ không có ý định chỉ trích bất kỳ ai. 

Phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho biết câu chuyện này không hiếm gặp ngoài đời. Ngoài ra, netizen cũng cho rằng K. khá mạnh mẽ khi dám công khai câu chuyện và để những bạn nữ có thể chú ý, cẩn thận hơn trong các mối quan hệ của mình. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- “Thật sự tại sao phải kỳ công như thế để đi lừa người khác nhỉ? Cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu quá”. 

- “Mình cũng từng gặp trường hợp giống như bạn luôn. Và cũng thật may mắn khi bạn gái của người đó ứng xử văn mình, tinh tế nên giờ chúng mình còn làm bạn. Tất nhiên, người kia không xứng đáng để có được tình yêu của chúng mình”. 

- “Không phải đánh đồng nhưng qua nhiều câu chuyện, mọi người có nhận thấy mấy anh trai Việt kiều thật sự rất red flag không? Tại sao họ phải làm như vậy nhỉ, bộ quen nhiều người cùng lúc là vui sao?”. 

- “Thương cả 2 bạn nữ trong câu chuyện. Cũng may vì bạn chỉ mới đang trong giai đoạn tìm hiểu, chưa sâu đậm lắm đó. Dù gì cũng ngưỡng mộ cách bạn và ‘chính thất’ ứng xử với tình huống này, rất văn minh”

Hải My

Nàng 'ngọc nữ' từng vì yêu bất chấp làm 'người thứ 3': Sở hữu gia tài tỷ đô cả đời tiêu không hết, tậu nhà chỉ trong nửa giờ

Nàng "ngọc nữ" từng vì yêu bất chấp làm "người thứ 3": Sở hữu gia tài tỷ đô cả đời tiêu không hết, tậu nhà chỉ trong nửa giờ

Sau khi rời khỏi ngành giải trí, công chúng gần như hiếm khi thấy tin tức về nàng "ngọc nữ" này xuất hiện trên truyền thông.