Vụ bóc phốt chồng trên TikTok được cả thế giới "hóng" lúc này: Người chồng lên tiếng, phản ứng của netizen quá bất ngờ

Loạt video bóc trần câu chuyện về người chồng lừa đảo của Ram See Teesa đã thu về tổng cộng cả triệu lượt xem trên TikTok.

Mới đây, câu chuyện dở khóc dở cười về một cặp đôi tại Mỹ đã được không ít cư dân mạng ở nhiều nơi trên thế giới theo dõi và lan truyền nhanh chóng. Theo đó, câu chuyện này được chia thành 50 phần và đăng tải trong vòng 3 ngày bởi Ram See Teesa, một phụ nữ người Mỹ và cũng là nhân vật chính của câu chuyện.

Trong serie "bóc phốt" của mình, Teesa đã kể lại câu chuyện cô bị lừa dối bởi người bạn trai (sau này là chồng) mà cô quen qua ứng dụng hẹn hò. Teesa cho biết trong suốt quá trình tìm hiểu và tiến đến hôn nhân, người bạn trai hoàn toàn bịa chuyện về công việc, cuộc sống và những chi tiết liên quan đến gia đình của anh ta.

Câu chuyện của Ree Sam Teesa đang gây bùng nổ trên TikTok với loạt tình tiết
Câu chuyện của Ree Sam Teesa đang gây bùng nổ trên TikTok với loạt tình tiết "như phim"
Các video của Teesa đều đạt lượng view khủng và giúp cô thu về 2.1 triệu người theo dõi
Các video của Teesa đều đạt lượng view khủng và giúp cô thu về 2.1 triệu người theo dõi

Đứng trước hàng loạt cáo buộc về việc lừa dối, mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao trước đoạn video đáp trả của người đàn ông thừa nhận mình là James McCoy"nam chính" trong series mà Teesa đăng tải. Trong video, người đàn ông này cho rằng toàn bộ câu chuyện mà Teesa kể đều không đúng sự thật và mối quan hệ của họ tan vỡ là do Teesa ngoại tình với người đàn ông khác tên Bradley.

"Câu chuyện mà Teesa kể đều hoàn toàn sai. Bạn có thể tin cô ấy hoặc không nhưng toàn bộ những gì mà cô ấy nói đều là nói dối. Và tôi muốn nói với cô ấy rằng hãy dừng việc lừa dối mọi người lại và có thể cho mọi người biết lý do thực sự khiến chúng ta ly hôn. Teesa đã ngoại tình. Tôi đã bắt gặp cô ấy ở cùng Bradley và chúng tôi đến tòa án hôn nhân. Mọi thứ không thể nào cứu vãn được và chúng tôi ly hôn". - người đàn ông nói.

Người đàn ông tự nhận là nhân vật chính trong câu chuyện của Teesa lên tiếng đáp trả 
Người đàn ông tự nhận là nhân vật chính trong câu chuyện của Teesa lên tiếng đáp trả 

Đứng trước lời cáo buộc của người đàn ông, nhiều người theo dõi câu chuyện đã vô cùng bất ngờ và để lại lời phản bác dưới phần video. Theo đó, đa phần netizen đều cho rằng người đàn ông này là có quyết định sai lầm khi lộ mặt dù trước đó, Teesa không tiết lộ danh tính của anh.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khẳng định người đàn ông này chỉ đang tiếp tục nói dối và đổ tội cho Teesa khi chính con trai của người vợ đầu tiên cũng từng ra mặt khẳng định những gì Teesa nói hoàn toàn là sự thật.

Cư dân mạng đang liên tục theo dõi các tình tiết của câu chuyện
Cư dân mạng đang liên tục theo dõi các tình tiết của câu chuyện

 Nguồn: Tổng hợp

Thanh Tâm

Nhìn cách ứng xử của Nhã Phương khi Trường Giang bị bóc phốt: EQ tinh tế thế này thì chưa cần nói đã 'out trình'

Nhìn cách ứng xử của Nhã Phương khi Trường Giang bị bóc phốt: EQ tinh tế thế này thì chưa cần nói đã "out trình"

Đây là cách mà bà mẹ 2 con, vợ ngoan xinh yêu biết điều tinh tế của Trường Giang sử dụng trước "cơn lốc Nam Em".