Xuất hiện trận đấu nhiều thẻ phạt nhất trong lịch sử Euro: 18 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ, cầu thủ lao vào nhau xô xát

Trận đấu giữa Séc và Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành trận đấu có nhiều thẻ phạt nhất trong lịch sử Euro.

Trong trận đấu cuối cùng giữa Séc 1-2 Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng bảng Euro 2024 đã diễn ra vô cùng kịch tính. Đáng chú ý trong trận đấu này, 20 chiếc thẻ (18 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ) đã được trọng tài Istvan Kovacs rút ra. Trận đấu giữa Séc và Thổ Nhĩ Kỳ trở thành trận có số thẻ phạt nhiều nhất lịch sử thuộc khuôn khổ VCK Euro. Trong đó Thổ Nhĩ Kỳ nhận 11 thẻ vàng, các cầu thủ Séc nhận 7 thẻ vàng + 2 thẻ đỏ.

Trọng tài Istvan Kovacs đã có một buổi làm việc vô cùng nghiêm khắc. Sau 20 phút của trận, Antonin Barak của Séc nhận 2 thẻ vàng và rời sân sớm. Trong hiệp 1, cũng có thêm cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ phải nhận thẻ vàng.

Bước sang hiệp 2, số lượng thẻ thậm chí còn được rút ra nhiều hơn. Trọng tài Kovács đã phải hoạt động hết công suất khi rút tới 13 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ để chỉnh đốn các cầu thủ thi đấu trên sân.

Trận cầu nhiều thẻ nhất lịch sử Euro 
Trận cầu nhiều thẻ nhất lịch sử Euro 

Tổng lại, trong hơn 90 phút thi đấu, vị trọng tài người Romania đã rút ra 16 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Chưa dừng lại ở đó, sau khi thổi còi kết thúc trận đấu, 2 đội đã lao vào nhau với lời qua tiếng lại và ông Istvan Kovacs đã nhanh tay rút thêm 1 thẻ đỏ, 2 thẻ vàng để làm nguội các cầu thủ trước khi ra về. 

Hải Đăng

Vì sao hotboy 2k tuyển Anh vẫn thoải mái đi câu cá giữa làn sóng chỉ trích thậm tệ ở Euro?

Vì sao hotboy 2k tuyển Anh vẫn thoải mái đi câu cá giữa làn sóng chỉ trích thậm tệ ở Euro?

Ngôi sao đội tuyển Anh chọn cách giải toả căng thẳng bằng việc đi câu cá.