Xúc động: Hotboy ĐT Việt Nam đã đẹp trai, đá bóng hay lại còn giàu lòng nhân ái, tặng suất ăn cho nhân viên vệ sinh ở sân bay

Một hành động đẹp của dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam ở sân bay.

 Lúc 0h30 sáng nay 8/6, đội tuyển Việt Nam bắt đầu di chuyển ra sân bay Nội Bài chuẩn bị cho chặng bay đến Iraq. Tại sân bay, trong lúc chờ làm thủ tục, dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã làm một hành động mà ai xem xong cũng thấy xúc động.

Theo đó hậu vệ Phan Tuấn Tài cùng hậu vệ Nguyễn Thanh Bình đã chủ động tặng suất ăn nhẹ của mình cho một cô nhân viên vệ sinh ở sân bay Nội Bài. Do ngồi ở xa, nên hai cầu thủ đã nhờ đồng đội Bùi Hoàng Việt Anh đưa cho cô nhân viên.

Các tuyển thủ tặng suất ăn nhẹ cho nhân viên vệ sinh ở sân bay 

Một hành động tuy rất nhỏ nhưng có thể thấy được sự tình cảm của những cầu thủ sinh năm 2k của đội tuyển Việt Nam. Đúng là không còn gì để chê, đã đẹp trai, đá bóng giỏi đem về thành tích cho đội tuyển lại còn giàu tình yêu thương thế này.

Đáng chú ý, Phan Tuấn Tài còn là tác giả của đường chuyền như đặt cho Tiến Linh ghi bàn góp công quan trọng vào chiến thắng kịch tính 3-2 Philippines của đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình hôm 6/6.

Tuấn Tài (trái) và Thanh Bình (Ảnh: LĐ)
Tuấn Tài (trái) và Thanh Bình (Ảnh: LĐ)

Về phía đội tuyển Việt Nam, toàn đội sẽ quá cảnh tại Qatar sau đó có chuyến bay tiếp đến Iraq. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq sẽ diễn ra vào ngày 12/6.

Hải Đăng

HLV Kim Sang Sik: 'Đội tuyển Việt Nam đánh bại Philippines nhờ tiền đạo xuất sắc'

HLV Kim Sang Sik: 'Đội tuyển Việt Nam đánh bại Philippines nhờ tiền đạo xuất sắc'

Dự họp báo sau trận thắng tuyển Philippines, huấn luyện viên (HLV) Kim Sang-sik khen ngợi, thắng lợi của đội tuyển là nhờ sở hữu dàn tiền đạo xuất sắc.