Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

Tử vi hàng ngày 8/12/2019 của 12 con giáp: Thìn có cơ hội khám phá một tình yêu mới, Ngọ nên tập trung vào công việc.

Ngày 8/12/2019 (13 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Hoàng đạo, các giờ tốt trong ngày này là: Giáp Tí, Bính Dần, Đinh Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi, Qúy Dậu. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Tân Dậu, Ất Dậu       

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 13 tháng 11, năm 2019 là Trực Bình: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc. Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thở. 

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

1. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Tý

Với người độc thân, tìm tiếng nói của bạn và đừng bỏ lỡ cơ hội này, có thể người đặc biệt mà bạn tìm kiếm, đối tác trong mơ của bạn, đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. 

Hôm nay là lý tưởng để đi du ngoạn dài với bạn bè của bạn. Hãy chủ động và tổ chức tiệc nướng hoặc dã ngoại.Tất cả bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời và có những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.

Theo tử vi 8/12/2019 nhận định, nên dành thời gian để tập trung vào việc áp dụng các ý tưởng tiên phong có lợi cho bạn. Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau.

Hôm nay là vô cùng hứa hẹn cho việc mua lại thứ gì đó quan trọng. Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Với một lượng nỗ lực nhất định hướng đến sự chuẩn bị hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Con số may mắn : 92

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Dần, Mùi

Tương lai: 4 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

2. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Sửu

Trong tình cảm, bạn có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ là hứa hẹn. Cho mình một cú hích và triệu tập tất cả sự hấp dẫn giới tính quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn có được để giành chiến thắng trước người đặc biệt đó.

Hôm nay là hoàn hảo để gặp gỡ người thân và bạn bè. Hãy là chính mình ngay hôm nay, bởi vì họ chấp nhận bạn như chính bạn, yêu bạn và tin tưởng vào bạn.

Theo tử vi hôm nay, mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

Bạn có một chiến thắng, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn. 

Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ.

Con số may mắn: 39

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Dậu

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

3. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Dần

Bản tính cởi mở tạo cơ hội lý tưởng để phiêu lưu, để khám phá những địa điểm và con người mới. Với gia đình, hãy dành thời gian với những người thân yêu của bạn.

Sự tự tin và nhiệt tình của bạn trong công việc kết hợp với cách tiếp cận ổn định sẽ nhận được sự hỗ trợ. Đừng từ chối sự giúp đỡ bên ngoài, bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp có thể đưa bạn đến một bước gần hơn với ước mơ của bạn.

Về tài chính, nếu bạn đang nghĩ về việc đầu tư tiền của mình để kiếm lợi nhuận, hãy nhận một số lời khuyên tốt. Với một số giao dịch thông minh, mọi thứ sẽ đi theo cách của bạn.

Đừng bỏ qua các hoạt động, thay vào đó hãy bắt đầu lên kế hoạch cho các bài tập giúp bạn đạt được vẻ ngoài thể thao, năng động mà bạn muốn. 

Con số may mắn: 97

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Ngọ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

4. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay , tình cảm của bạn khá thuận lợi. Những gì bạn muốn dường như là kỳ diệu phù hợp với những người bạn gặp và giao tiếp. Bạn cảm thấy rung động và tán tỉnh bất cứ ai bạn thấy hấp dẫn.

Hãy cho gia đình bạn biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ. vì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tình cảm.

Trong công việc, bạn tham gia cùng với đồng nghiệp rất đơn giản và hiệu quả. Bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết hoặc nếu họ yêu cầu.

Tài chính của bạn ổn định. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Chắc chắn rằng khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả.

Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. 

Con số may mắn:

Thời gian tốt nhất trong ngày: 

Quý nhân tương trợ:

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

5. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, bạn có mọi cơ hội sẽ khám phá ra một tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối mang đến cho người khác cơ hội làm quen và đánh giá cao những cách quyến rũ thú vị của bạn.

Duy trì liên lạc và tăng cường mối quan hệ với bạn bè và gia đình gần gũi. Nó sẽ dễ dàng cho bạn vì bạn hoàn toàn thoải mái với chính mình và sẽ không bị căng thẳng.

Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp. Đồng nghiệp tin cậy những lời khuyên của bạn. Sự giúp đỡ bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

Hãy chi tiêu và đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Bạn có thể mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng văng ra chỉ một món đồ. Cho dù bạn có ý định mua một thứ gì đó nhỏ hoặc đang đầu tư theo cách lớn, bạn không thể mất, ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Điều bạn học được để đánh giá cao nhất là tập thể dục không cần bất kỳ nỗ lực lớn nào từ phía bạn, đó là sức khỏe toàn diện giúp tăng thể lực của bạn.

Con số may mắn: 65

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Ngọ, Thân

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

6. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Tỵ

Nếu bạn đang khao khát tình yêu và cảm giác an toàn thì điều này mang lại. Bạn có thể có được những gì bạn muốn bằng cách dành thời gian của bạn, thoải mái và bình tĩnh hơn một chút. 

Bạn bè và gia đình có những mong muốn và mục tiêu riêng của họ. Cố gắng thay đổi quan điểm của bạn và hiểu quan điểm của người khác. Đây là chiến lược tốt nhất hiện nay.

Trong công việc đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ của bạn. Hãy xử lý chúng ngay lập tức, thay vì cứ lãng tránh trách nhiệm.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

 Hãy chắc chắn để có được một số đo bằng nhau của tập thể dục và thư giãn, cũng như thực phẩm giàu vitamin. 

Con số may mắn: 56

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mão, Mùi

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 4 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

7. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Ngọ

Với người độc thân, không có lý do để cảm thấy e ngại. Mở mắt ra và đánh giá cao vô số cơ hội có sẵn cho bạn. Sự tự tin mà bạn thể hiện cho phép bạn gây ấn tượng với hầu hết mọi người bạn gặp.

Bạn đang dành những giờ hạnh phúc với gia đình và muốn có nhiều thời gian hơn với họ. Một cuộc gặp gỡ với những người bạn thân sẽ rất dễ chịu và kích thích trí tuệ.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm những gì bạn muốn thực sự đạt được và vẫn cởi mở về các đồng nghiệp của mình.

Bạn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn dài và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự.

Bạn cảm thấy phù hợp, sử dụng mức năng lượng cao của bạn để tạo lợi thế cho bạn, bạn tham gia một số hình thức hoạt động giải trí.

Con số may mắn: 91

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Sử, Dần, Ngọ

Tương lai: 3 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 3 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

8. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Mùi

Đây là thời điểm tốt để đánh giá lại tình huống của bạn. Giữ bình tĩnh, lạc quan về tương lai và để mọi việc diễn ra tự nhiên.

Gia đình bạn dường như không hỗ trợ bạn nhiều như bình thường. Đừng gây khó chịu, nhưng hãy lắng nghe cẩn thận những gì họ đang nói.

Theo tử vi hôm nay, trong công việc giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng để tránh các vấn đề; thay vào đó, đối mặt với nó.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. 

Con số may mắn: 41

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Ngọ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

9. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Thân

Nếu bạn đang tìm kiếm một người mới hẹn hò, hãy cố gắng và cần sử dụng một số sự quyến rũ và chân thành.

Trong công việc, bạn cần phải cố gắng duy trì hữu ích và hợp tác, các dự án làm việc tốt hơn nhiều.

Hôm nay không phải là một ngày tốt cho cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn đang hơi chậm chạp và hoàn toàn không sáng tạo. Đợi thời gian tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ qua bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Nỗ lực để cung cấp cho cơ thể thời gian nghỉ ngơi tối đa và tập thể dục nhẹ cho đến khi bạn cảm thấy muốn trở lại chế độ tập thể dục bình thường.

Con số may mắn: 34

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 4 sao

Công việc: 4 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

10. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Dậu

Trong tình cảm, bạn hiếm khi trải nghiệm cảm giác của tình yêu đích thực. Vì không cho phép bất kỳ ai vượt qua rào cản bạn đặt xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

Người thân có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn. Hãy bình tĩnh, bày to ý kiến của mình với họ để mọi người hiểu nhau hơn.

Theo tử vi 8/12/2019, các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường của bạn để dành chỗ cho các giải pháp thay thế. Chấp nhận được truyền cảm hứng từ những người khác.

Hãy cẩn thận về tài chính hoặc bạn có thể bị thua lỗ. Một số người sẽ cố gắng cho bạn lời khuyên. Nhưng hãy hoài nghi nó. Một số người trong số họ cũng có thể tự tìm kiếm và không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. 

Con số may mắn: 66

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

11. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Tuất

Với người độc thân, bạn lạc quan, sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tự lực và sự quyến rũ mà bạn sở hữu mang đến cho bạn sự tự tin tuyệt vời.

Bạn sẽ dành những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau với bạn bè và các mối quan hệ của bạn nói riêng, và có những kỷ niệm tuyệt vời về họ.

Tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan lành mạnh, bạn thuyết phục các đồng nghiệp thận trọng và bi quan hơn về tính hợp lệ của toàn bộ chiến lược của bạn. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, giảm bớt mọi lo ngại mà người khác có thể có.

Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn thận trọng. Sử dụng ý thức chung của bạn bởi vì không có gì xảy ra một mình mặc dù hoàn cảnh tích cực. Bạn phải nỗ lực để thực sự thành công, ngay cả khi điều này chỉ có nghĩa là nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nhận ra sức sống của bạn, những người khác đến dựa vào sức mạnh của bạn trong trường hợp có bất kỳ tình huống áp lực nào xảy ra.

Con số may mắn: 85

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ, Ngọ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 3 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

12. Tử vi hàng ngày 8/12/2019 tuổi Hợi

Chấp nhận sự gián đoạn hoặc thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn tiếp cận vấn đề theo cách tự tin và tích cực, ngay cả khi nó không tuân theo kế hoạch lý tưởng của bạn. Cho phép nhiều cải thiện và tiến bộ trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Trong cuộc sống riêng tư của bạn, đừng để người khác đổ lỗi cho bạn về mọi thứ, đôi khi họ cũng có lỗi. Hòa giải cả hai là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải là không thể.

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Mặc dù triển vọng, đừng quá nóng. Các giải pháp hiện tại bạn đang cố gắng xây dựng hóa ra sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự hào khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong các cuộc thảo luận không hiệu quả và những người khác sẽ muốn bảo trợ bạn. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất.

Làm việc để xây dựng khả năng phục hồi của cơ thể và tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và cố gắng ăn những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn: 61

Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn, Mùi

Tương lai: 5 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 2 sao

Tử vi hàng ngày 8/12 của 12 con giáp: Sửu được đánh giá cao, Dần tự tin

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

VI AN (t/h)