Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón tình yêu mới, Kim Ngưu lợi thế trong đàm phán

Tử vi ngày mới 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có sự ủng hộ bất ngờ trong công việc. Cự Giải không nên tin tưởng vào tình yêu.

1. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Bạch Dương

Màu sắc tích cực là đỏ tươi và tím nhạt. 

Con số may mắn là 1 và 6.

Mặt trăng nằm trong dấu hiệu của riêng bạn và đã đến lúc tỏa sáng trong công việc. Hãy bắt đầu một cái gì đó mới, thử một cái nhìn mới. Điều này sẽ mang lại thuận lợi cho việc đưa ra ý tưởng của bạn một cách suôn sẻ. Bạn cảm thấy được hỗ trợ bởi những đồng nghiệp.

Tử vi ngày mới 12/3/2020 cho rằng vấn đề tiền bạc có sự căng thẳng, đây là thời điểm tốt để quan tâm các vấn đề tiền bạc. Nhưng nên cẩn thận để không đưa ra quyết định bốc đồng hoặc không thực tế. Có khả năng đụng độ với những người khác.

Hành tinh cai trị của bạn đang hình thành những khía cạnh may mắn và sáng tạo trong tình yêu. Điều này thể hiện một cơ hội để mang lại sự hài hòa cho các mối quan hệ hiện có. Hoặc để thu hút tình yêu mới cho những người độc thân.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón tình yêu mới, Kim Ngưu lợi thế trong đàm phán

2. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Kim Ngưu

Màu sắc rực rỡ là hoa oải hương và bạc. 

Con số may mắn là 11 và 21.

Trong công việc hôm nay và ngày mai có thể là những ngày đặc biệt đối với bạn. Thuận lợi trong đàm phán và hợp tác. Quan hệ với đối tác được mở rộng và phát triển. Hãy giúp đỡ đối tác hoặc đơn giản là lắng nghe họ. Đây là chìa khóa lớn để thành công. 

Mọi thứ đều dừng lại khi Sao Thủy quay ngược trong ngôi nhà thứ mười hai của bạn ngày hôm nay. Mối quan hệ tình cảm dường như có sự căng thẳng. Bạn chỉ muốn đi theo con đường riêng của mình. Cả 2 không tìm được điểm chung.

Trong tài chính đừng nản chí. Hãy kiên nhẫn với những hoạt động kinh doanh, nó sẽ sớm hồi phục thôi.

3. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Song Tử

Màu sắc thuận lợi là đỏ và vàng. 

Con số may mắn là 11 và 22.

Mặt trăng đang di chuyển vào khu vực niềm vui. Mang đến tinh thần vui vẻ và đó là thời gian sáng tạo cho bạn. Sao Thủy là người cai trị và là hành tinh của giao tiếp vì thế làm tăng kỹ năng giao tiếp của bạn trong tài chính. Mối quan hệ với các đối tác được mở rộng.

Mặt trời và sao Mộc tiếp cận một góc độ hài hòa. Có sự ủng hộ bất ngờ trong công việc và bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ cấp trên và đồng nghiệp. Thuận lợi để đạt các mục tiêu.

Chia sẻ và cử chỉ quan tâm có thể mang lại lợi ích trong mối quan hệ.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón tình yêu mới, Kim Ngưu lợi thế trong đàm phán

4. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Cự Giải

Màu sắc đầy tham vọng là màu xanh và màu vàng hổ phách. 

Con số may mắn là 9 và 10.

Mặt trăng di chuyển vào lĩnh vực sáng tạo của bạn, Cự Giải thân yêu bạn có thể cảm thấy một khát vọng mạnh mẽ để thể hiện bản thân. Bạn đang đảm nhận một vai trò quan trọng trong kinh doanh.

Trong công việc có tâm trạng vui tươi và dễ chịu. Nhưng bạn vẫn có xu hướng tìm kiếm một chút phản hồi tích cực từ các đồng nghiệp. Và hãy giúp đỡ họ khi có yêu cầu.

Với sự phản đối của Mặt trăng đối với Sao Kim và Sao Thiên Vương, bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào tình yêu. Vì đối tác chỉ quan tâm đến các vấn đề của riêng họ mà không chú ý đến tâm trạng của bạn. Có một chút thất vọng.

5. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Sư Tử

Màu sắc may mắn là màu xanh và màu đỏ. 

Con số may mắn là 9 và 17.

Mặt trăng di chuyển vào khu vực gia đình của bạn ngày hôm nay. Và đó là một tín hiệu cho thấy bạn phải dành thời gian cho gia đình. Đây là thời điểm tuyệt vời trong mối quan hệ. Bạn có thể liên lạc với đối tác theo cách bạn muốn.

Trong công việc, khó có được sự thoải mái nếu bạn không biết kế hoạch của mình là gì?. Tuy nhiên, biện pháp khắc phục cho vấn đề này là xem xét thực hiện các mục tiêu nhỏ, có thể thực hiện cho đến khi bạn có kế hoạch tổng thể. 

Sao Thủy quay ngược trong ngôi nhà thứ chín của bạn sẽ làm chậm tốc độ của bạn trong ba tuần tới. Du lịch không còn như trước đây, bây giờ chúng ta đã bước sang một thời đại mới.

6. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Xử Nữ

Màu sắc thuận lợi là màu đỏ và màu đồng. 

Con số may mắn là 8 và 7.

Mặt trăng di chuyển vào lĩnh vực truyền thông của bạn. Cần chú trọng vào việc tạo kết nối với các đối tác trong công việc và tình cảm.

Hôm nay, bạn tận hưởng cảm giác bận rộn, nhưng khó biết chính xác những gì bạn muốn làm với chính mình. Cuộc sống hàng ngày có thể cảm thấy một chút đòi hỏi và nhiều khi bạn muốn được làm nhiều việc hơn. 

Tử vi ngày mới 12/3/2020 báo rằng trong công việc bạn khó lấp đầy tất cả các mục tiêu của mình nếu thiếu cảm hứng. Có thể là bạn đang đặt ra ước mơ và kỳ vọng của mình quá cao. 

Các vấn đề kinh doanh bị trì hoãn. Vì các rắc rối liên tiếp xảy ra.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón tình yêu mới, Kim Ngưu lợi thế trong đàm phán

7. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Thiên Bình

Màu sắc may mắn là màu xám và màu tím đậm. Con số may mắn là 7 và 8.

Quá cảnh của Mặt trăng khuyến khích bạn tìm cách mang lại nhiều cảm giác thoải mái và an toàn hơn cho cuộc sống. Có xu hướng ổn định.

Trong công việc các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp có sự thuận lợi. Bạn có động lực tự mình hoàn thành mọi việc. Nhưng việc này không làm bạn thoải mái. 

Nếu bạn lo lắng về tiền bạc hoặc đụng độ với ai đó về vấn đề nguyên tắc. Sẽ có một số căng thẳng. Điều quan trọng là tránh cho phép các nhu cầu của người khác kéo bạn xuống.

8. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Bò cạp

Mặt trăng di chuyển vào dấu hiệu làm tăng khối lượng cảm xúc của bạn. Bạn tràn đầy sáng kiến ​​ngày hôm nay, nhưng có lẽ hơi bồn chồn, lo lắng vì bạn không biết chắc chắn mọi việc.

Bạn sẽ khá thành công trong công việc. Tuy nhiên, có thể gặp phải một số kháng cự từ những người bạn đồng nghiệp. Hoặc những người không tin cậy bạn. Đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh.

Trong mối quan hệ, bạn chỉ muốn tự do. Trong hôn nhân cần lắng nghe cẩn thận những gì vợ/ chồng của bạn nói.

khi Sao Thủy quay ngược trong ngôi nhà thứ sáu của bạn tạo ra những rắc rối về sức khỏe cho bạn.

9. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Nhân Mã

Màu sắc may mắn là nâu và đỏ. 

Con số may mắn là 5 và 6.

Khi Mặt trăng di chuyển vào khu vực riêng tư của bạn, báo hiệu cần phải giảm áp lực căng thẳng. Và trong hôn nhân thúc giục bạn chú ý hơn đến con cái. Với người độc thân đang bối rối vì gặp đối tượng phù hợp. 

Có một số căng thẳng trong mối quan hệ của người đang yêu, nhưng hãy cố gắng sử dụng tốt thời gian này để làm rõ vấn đề. Đây là thời điểm tốt để tìm hiểu về đối tác của mình.

Trong kinh doanh có chiến lược hữu ích ngày hôm nay vì điều bạn cần là thời gian.

Có sự thất vọng trong công việc nhưng nó cũng là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm cho bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón tình yêu mới, Kim Ngưu lợi thế trong đàm phán

10. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Ma Kết

Màu sắc có lợi là màu kem và đỏ thẫm. 

Con số may mắn là 10 và 22.

Hôm nay, có lợi cho hầu hết các hoạt động xã hội và các mối quan hệ. Có sự thú vị trong tình yêu và nó đang diễn ra bây giờ. Cuộc trò chuyện giữa 2 bạn có xu hướng được truyền cảm hứng tốt đẹp. 

Tử vi ngày mới 12/3/2020 nhận thấy có sự nổi loạn trong bạn bởi các vấn đề tự do. Nhưng đôi khi đó cũng là niềm vui.

Trong công việc có sự hòa đồng hơn. Tuy nhiên, cần chuyển sự chú ý của bạn sang bên ngoài hoặc đặt ra các mục tiêu cao hơn vì bạn có thể đạt được. 

11. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Bảo Bình

Màu sắc tốt đẹp là vàng nhạt. 

Con số may mắn là 3 và 9.

Sáng nay, Mặt trăng di chuyển lên đầu bảng xếp hạng để nhắc nhở bạn về trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, bạn có thể căng thẳng giữa mong muốn hoàn thành công việc và nhu cầu thư giãn ngày hôm nay. 

Cuộc sống nghề nghiệp có xu hướng cạnh tranh. Vì bạn không có một nền tảng vững chắc trong sáng tạo, cần điều chỉnh cuộc sống cá nhân và xây dựng niềm tin ngay bây giờ. 

Sao Thủy quay ngược trong ngôi nhà giao tiếp thứ ba của bạn, khiến bạn khó thể hiện bản thân rõ ràng. Những hiểu lầm và nhầm lẫn có thể làm nản lòng, để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy chậm lại và chú ý đến các hình thức giao tiếp.

Trong kinh doanh nếu bạn tập trung vào một kế hoạch có lẽ bạn sẽ làm tốt hơn. Vì bạn nhận thức được những khó khăn có thể xảy ra trong tương lai.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đón tình yêu mới, Kim Ngưu lợi thế trong đàm phán

12. Tử vi ngày mới 12/3/2020 Song Ngư

Màu sắc có lợi là màu xanh lá cây và màu nâu đỏ. 

Con số may mắn là 2 và 3.

Mặt trăng di chuyển vào khu vực phiêu lưu của bạn ngày hôm nay, Song Ngư thân yêu, và có thể có một luồng năng lượng tích cực, hướng về phía bạn. 

Trong công việc có thể gây ra một số vấn đề nhỏ và lộn xộn. Bạn khó tập trung vào các nhiệm vụ, có xu hướng lơ là. Ngay bây giờ, hãy thực hiện các bước nhỏ hướng tới mục tiêu của bạn. 

Tử vi ngày mới 12/3/2020 cho rằng sức khỏe có vấn đề, bạn rất mệt mỏi, lưng và đầu gối bị đau.

Bạn đang tập trung vào khía cạnh kinh doanh. Hãy kiên nhẫn, nghiêm túc và cẩn thận nếu không bạn sẽ bị thua lỗ nghiêm trọng. Trong chi tiêu cần thắt lưng buộc bụng vì sao Thủy quay ngược trong ngôi nhà tài chính thứ hai của bạn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN