Tử vi thứ 2 ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương coi chừng bị lợi dụng, Kim Ngưu công việc uể oải

Tử vi thứ 2 ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bị kẻ khác bắt nạt. Sư Tử lo lắng về vấn đề tình cảm.

1. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là màu đỏ. 

Con số may mắn là 17 và 21.

Mọi việc trong ngày khá ổn định, tại nơi bạn làm việc nên cẩn thận lời nói kẻo họa từ miệng mà ra. Đặc biệt là ở công ty, tập thể thì bạn nên ít lời, đừng tự mua rắc rối vào mình, có khả năng phải tự xấu hổ vì những lời mình nói ra.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm, mọi việc rồi sẽ có hướng giải quyết. Bạn nên tập thói quen suy nghĩ thấu suốt về những chuyện đã xảy ra và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi quý báu vào ngày giữa tuần này.

Về tài chính đừng để người khác lợi dụng mình, bạn cũng cần biết cách từ chối trong một vài trường hợp, nếu bạn làm được cả hai điều ấy thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn trong hôm nay.

Hãy dành ra một chút thời gian đầu hoặc cuối ngày để vận động nhẹ nhàng.

2. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu xám và trắng. 

Con số may mắn là 54 và 50.

Tử vi công việc cho thấy, hôm nay bạn đến nơi làm việc với một tinh thần uể oải. Nhưng bạn cũng không duy trì được nó quá lâu. Công việc nhiều nên bạn phải sớm lấy lại tinh thần, cốc cà phê nóng là “cứu tinh” cho bạn ngày hôm nay, nhưng không nên uống quá nhiều nhé!

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người yêu ngày càng trở nên phức tạp vì cả hai không thực sự hiểu nhau, nghĩ về nhau, bạn nên thẳng thắn nói với người yêu của bạn về vấn đề này. Hãy nên nhớ tình cảm hời hợt sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của nhau thêm phần lãng phí mà thôi.

Hôm nay bạn không có nhiều cải thiện trong vấn đề tài chính. Hãy chi tiêu cho những thứ thưc sự cần thiết, đừng nên lượn lờ những trang web mua hàng online, bạn sẽ lại chẳng thể nào ngăn lại việc mua sắm cho mình.

Tử vi thứ 2 ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương coi chừng bị lợi dụng, Kim Ngưu công việc uể oải

3. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Song Tử

Màu sắc may mắn là xanh lá.

Con số may mắn là 55 và 71.

Sự sáng tạo sẽ mang thuận lợi trong công việc, với nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành tốt những dự định trong ngày.

Tử vi tình yêu cho thấy, hôm nay bạn phải đối mặt với một trách nhiệm to lớn với người yêu của bạn. Hãy suy nghĩ thấu đáo để chọn lựa quyết định đúng đắn cho bản thân vào lúc này nhé.

Đặc biệt, trong ngày hôm nay bạn phải giải quyết tất cả rắc rối tài chính càng sớm càng tốt bởi những ảnh hưởng xấu của chúng đang tác động lên bạn một cách trực tiếp và gián tiếp.

4. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Cự Giải 

Màu sắc may mắn là màu đỏ và nâu đỏ. 

Con số may mắn là 1 và 10.

Trong các vấn đề tài chính, bạn có khả năng gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm khiến mất tiền không mong muốn.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn tránh tham gia vào các cuộc tranh luận, nguyên nhân cũng là vì bạn hành động theo cảm tính nên chỉ cần người yêu thuyết phục được bạn, bạn sẽ dễ dàng bị chi phối và dồn ép bắt nạt đấy.

Cự Giải làm việc gì trong ngày hôm nay đều có thần may mắn dẫn lối chỉ đường nên thành công luôn ở trong tầm tay. Tuy nhiên, may mắn không trường tồn mãi mãi, nó đến thì cũng có thể đi nếu bạn không biết nắm bắt và thể hiện. Do đó, hãy tranh thủ phát huy những ưu điểm để kích hoạt vận may cho tương lai.

5. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Sư Tử 

Màu sắc may mắn là màu cam và xanh lục. 

Con số may mắn là 63 và 39.

Ngày hôm nay, bạn thức dậy với một nguồn năng lượng dồi dào. Bạn cảm thấy như mình có thể làm được tất cả mọi việc, bạn tự tin vào sự kiểm soát, quản lý thời gian và công việc của mình. 

Tử vi tài chính cho thấy, mặc dù tình hình tài chính của bạn có phần khả quan hơn những ngày trước đó nhưng bạn sẽ thấy mệt mỏi trước những đòi hỏi, yêu cầu và cả sự lo lắng của người yêu. Tuy vậy, bạn không cần phải tác động gì vào cả, cứ thể hiện hết mình, những phiền phức đó sẽ biến mất ngay thôi.

Công việc của Sư Tử đang tiến triển thuận lợi và cứ đà này thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có những ý tưởng mới trong công việc thì đừng ngại chia sẻ những điều đó với sếp và đồng nghiệp.

Về chuyện tình cảm, có vẻ những bạn còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, vì thế dù nhìn các cặp đôi ngoài kia hay bạn bè cùng trang lứa đã tay bồng tay bế bạn cũng chẳng mảy may suy nghĩ.

Tử vi thứ 2 ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương coi chừng bị lợi dụng, Kim Ngưu công việc uể oải

6. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn là xanh và vàng. 

Con số may mắn là 18 và 44.

Công việc trong ngày mới của bạn thiếu sự may mắn. Tình hình công việc của bạn ngày hôm nay khá căng thẳng, đối phương đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị…lép vế. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Ở thời điểm hiện tại, bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người yêu của bạn. Dù sao người yêu cũng không có lỗi, hãy giải thích cho họ 1 câu trước khi bạn tắt hết mọi thiết bị liên lạc để đi ngủ.

Xử Nữ không hề bối rối khi người khác nói rằng bạn không thực tế. Bởi bạn là người không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay ý kiến của những người xung quanh. Là người có tham vọng kiếm tiền vô cùng lớn nên bạn luôn cố gắng hết mình trong việc hi vọng số dư tài khoản để đạt được mục tiêu đã đề ra.

7. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn là màu nâu.

Con số may mắn là 3 và 12.

Tử vi tình yêu cho thấy, hôm nay bạn sẽ va chạm với người yêu cũ khiến tâm trạng của bạn  thơ thẩn cả ngày, không thực sự tập trung tốt vào việc gì và khiến công việc sơ xuất.

Các Thiên Bình đang độc thân sau chia tay thì có thể như vậy, còn những bạn đã có một người khác yêu thương bạn hơn thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay không có gì biến động. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Tử vi thứ 2 ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương coi chừng bị lợi dụng, Kim Ngưu công việc uể oải

8. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc may mắn là màu xám đậm.

Con số may mắn là 6 và 3.

Trong mối quan hệ tình cảm của bạn, vô tình lúc say người yêu của bạn đã lỡ lời nói vẫn còn thương yêu người cũ khiến cho bạn vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn để tránh mặt đối phương vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Trong công việc, ngày hôm nay mọi thứ diễn ra khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

9. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là xanh lá và vàng. 

Con số may mắn là 56 và 44.

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn nhận được sự may mắn về công việc. Đồng nghiệp của bnaj sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn và không có vấn đề gì trong ngày hôm nay mà bạn không giải quyết được. May mắn đến cả khi đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.

Bạn đã lên trước kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày với người ấy trước đó, trước khi đi ngủ nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và giấy tờ tùy thân nhé.

10. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là đen và đỏ. 

Con số may mắn là 51 và 69.

Trong ngày hôm nay, bạn nên chú ý việc phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đặc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Hôm nay, bạn được đánh giá là “có tiến bộ” trong cách yêu. Bạn không còn đòi hỏi sự thú vị, mới mẻ ở người ấy mà thay vào đó là sự yên bình. Một số Ma Kết lại có thể gây ra đau khổ cho người khác vì bạn xen vào chuyện tình cảm của họ.

Có đôi lúc Ma Kết bị ảnh hưởng của sao Hỏa và dẫn đến việc có những ý tưởng bốc đồng. Tuy vậy bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ. Trên thực thế hôm nay có thể gặp một số trở ngại. Và bạn thì luôn cần phải lưu tâm đến những rắc rối đó.

Vì là thứ hai nên có thể Ma Kết không có nhiều thời gian nói chuyện cùng người ấy, bạn nên dành thời gian để gọi điện cho người yêu và trò chuyện cho tình cảm đi lên.

Tử vi ngày 23/3/2020 nói có sao Kim xuất hiện, đại diện cho tiền bạc và vai trò của đồng tiền trong cuộc sống. Cho nên bạn cần phải biết cách học giá trị của đồng tiền, chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn. Nên chú ý đến việc chuẩn bị các khoản kinh phí dự phòng.

Tử vi thứ 2 ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương coi chừng bị lợi dụng, Kim Ngưu công việc uể oải

11. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là màu đỏ. 

Con số may mắn là 11 và 33.

Mọi thứ trong ngày hôm nay đều hài hòa đối với bạn. Bạn không có nhiều việc phải làm, công việc cũng không quá khó khăn. Nếu hôm nay quá rảnh rỗi, bạn có thể đọc sách báo và quan trọng hơn là quan tâm đến các vấn đề thời sự.

Tử vi tình yêu cho biết, mối quan hệ giữa bạn và người yêu có phần hòa thuận hơn. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên chủ động xin lỗi người ấy sau một đêm đối phương liên tục gọi mà bạn không bắt máy.

Tình hình tài chính của cung Bảo Bình khá ổn định, dù bạn gặp nhiều trục trặc với cấp trên nhưng vẫn là người đủ năng lực để làm mọi việc. Bảo Bình biết cách cân đối tài chính của mình.

12. Tử vi ngày mới 23/3/2020 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là màu vàng. 

Con số may mắn là 26 và 26.

Trong chuyện tình yêu, bạn nên nhớ rằng, bất kể lời nói đã thốt ra thì không thể nào lấy lại được, đặc biệt là khi nó đã làm tổn thương người khác. Song Ngư dù có nói hàng trăm ngàn lần yêu thương người ấy nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương bóng hình ai thì điều đó tuyệt nhiên vẫn là khoét một vết thương sâu vào trái tim đối phương mà thôi, hãy tự mình nhìn nhận lại, đừng để đánh mất rồi mới hối hả chạy đi tìm nhé.

Tử vi sự nghiệp của bạn hôm nay cho thấy, bạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn vất vả, bạn có thể phải thức tới tận khuya để xử lý vấn đề trong ngày. Tình trạng này thậm chí còn kéo dài tới một thời gian nữa. Giữ gìn sức khỏe nhé Song Ngư.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH