Tử vi tháng 5/2020 tuổi Ngọ: Công việc hanh thông nhưng cần đề phòng tiểu nhân

Tử vi tháng 5/2020 báo rằng tài lộc của tuổi Ngọ có diếu hiệu chuyển biển tích cực. Vượng vận đào hoa.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2020 tức tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

TỬ VI THÁNG TUỔI NGỌ
Đánh giá:       
Sự nghiệp:        Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:      
Quý nhân: Tý Tiểu nhân: Tỵ
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

1. Công việc/ Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt. Nhờ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh, họ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. 

Công việc tháng này khá tốt đẹp, nhưng cần phải lưu ý làm tốt việc của mình để tránh bị kẻ xấu tìm cơ hội phá hoại. Có điềm xấu kiện tụng, bạn có thể tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này nhưng phải đặc biệt chú ý có tiểu nhân ném đá giấu tay.

Tử vi tháng 5/2020 tuổi Ngọ: Công việc hanh thông nhưng cần đề phòng tiểu nhân

2. Tài chính/ May mắn

Tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2020 về mặt tài vận tươi sáng, sẽ có không ít cơ hội để bản mệnh làm gia tăng nguồn thu nhập cho mình. 

Trong tháng có vận khí tốt, nếu biết dồn sức nỗ lực “cày cuốc” thì vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Song tuổi Ngọ cũng cần chú ý những khoản chi tiêu không hợp lý sẽ khiến bản mệnh đánh mất hết vận may tiền tài của mình.

3. Tình yêu/ Mối quan hệ

Tiến triển tốt, người độc thân may mắn tìm được tình yêu của mình khi gặp gỡ bạn bè. Con giáp này tỏ ra rất hào hứng tham gia các cuộc giao lưu vì vừa mang lại cơ hội kết bạn lại có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Các cặp vợ chồng hay người đã có đôi lúc này cũng khá hòa hợp.

Sao Đào Hoa xuất hiện trong tháng dự báo điềm may cho những người đã và đang yêu. Vợ chồng tình cảm thắm thiết mặn nồng, người độc thân thì nhân duyên thịnh vượng.

Tuy nhiên khi lựa chọn người yêu cần có một quá trình tìm hiểu, tuổi Ngọ cần chú ý điều này để không mắc sai lầm.

4. Sức khỏe

Vận sức khỏe của tuổi Ngọ trong tháng này lại không được tốt. Nếu có dấu hiệu bất thường thì cần đi  khám ngay lập tức để tìm ra nguyên nhân bệnh tật, càng để lâu càng bất lợi.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN [t/h]