Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

Tử vi thứ 2 ngày 25/11/2019 của 12 con giáp: Sự nghiệp của Hơi phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua.

Ngày 25/11/2019 (29 tháng 10 năm Kỷ Hơi) là ngày Bình thường, các giờ tốt trong ngày này là: Mậu Tí, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Qúy Tỵ, ất Mùi, Mậu Tuất. Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

- Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.

- Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 29 tháng 10 năm Kỷ Hợi là Trực Bình: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc. Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thở.

Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.

Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu...

- Xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá...

- Xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ).

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

1. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Tý

Hãy làm theo những mong muốn lãng mạn của bạn. Đi ra ngoài và làm cho mình được chú ý. Để tìm người phù hợp và khám phá thời gian tuyệt vời với người khác. Bạn đang tận hưởng mối quan hệ hài hòa với gia đình và bạn bè. Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, chúng sẽ mang lại niềm vui lớn. 

Hợp tác với các đồng nghiệp rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần. Làm việc trong một nhóm bạn sẽ mang đến sự tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tận dụng lợi thế của mình trong công việc.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu muốn mua một cái gì đó,có thể làm nó ngay bây giờ.

Về sức khỏe, bạn tràn đầy năng lượng tích cực, tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hài hòa.

Con số may mắn : 55

Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Tỵ

Tương lai:  1 sao

Công việc:  4 sao

Tình yêu:  2 sao

Thông minh:  1 sao

Sức khỏe:  1 sao

May mắn:  4 sao

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

2. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Sửu

Tận dụng tối đa sự hấp dẫn của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng không lạm dụng sự vênh vang, bất kỳ hành vi phóng đại nào cũng có thể phản tác dụng. Trong mối quan hệ gia đình đừng chú ý quá nhiều tới bản thân, mà cần quan tâm đến các thành viên.

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng.

Đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn là điều cần thiết nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Và hãy lắng nghe những gì người khác nói, điều này sẽ có lợi trong các dự án của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường cảm giác bình yên nội tâm. Bạn sẽ quên đi thế giới bận rộn bên ngoài, có thể đạt được sự thư giãn lớn hơn và có được cái nhìn sâu sắc hơn.

Con số may mắn: 89

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Thìn

Tương lai: 5 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 5 sao

3. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Dần

Đã đến lúc bạn tận hưởng và sử dụng khả năng của mình để kết nối với một nhóm người mới. Ai biết được, có thể vào cuối cuộc phiêu lưu này, bạn có thể gặp một người đặc biệt và cho phép họ bước vào cuộc sống của bạn. Những mối quan hệ xã hội bên ngoài rất chú ý tới bạn. Khiến bạn cảm thấy an tâm và sẵn sàng để gặp họ. Điều này có thể mang lại những thay đổi tích cực cho mối quan hệ lâu dài.

Nếu bạn thấy bạn đang vật lộn với một nhiệm vụ khó khăn trong công việc, bạn sẽ được đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ. Đừng từ chối sự giúp đỡ, hãy tìm hiểu cách họ có thể hỗ trợ bạn.

Nếu phải đưa ra quyết định tài chính khó khăn, bạn có thể nhờ người khác hỗ trợ. Nói chuyện thẳng thắn về những nghi ngờ và cố gắng tìm ra giải pháp cùng nhau. Bạn sẽ sớm cảm thấy an toàn và không phải đưa ra những lựa chọn rủi ro.

Cho dù một chế độ ăn uống đơn giản hoặc hoạt động nhóm, hãy cố gắng kích thích và khuyến khích nhau để vui vẻ đạt được mục tiêu của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tập thể dục, bạn sẽ nhờ người khác hỗ trợ bạn.

Con số may mắn: 32

Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00

Quý nhân tương trợ: Mão, Ngọ

Tương lai: 4 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 5 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

4. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Mẹo

Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm để có dịp gặp nhau. Nếu thích một đối tượng nào đó, hãy cho họ biết. Mối quan hệ gia đình được tăng cường. Quan điểm đối lập có thể dễ dàng điều hòa và bạn có thể tạo ra một bầu không khí cởi mở, khoan dung. Sự tin tưởng lẫn nhau sẽ tăng lên và những người khác cảm thấy thoải mái với bạn.

Bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn tạo động lực cho nhóm hoạt động để hoàn thành tốt nhiệm vụ

Mọi giao dịch đều hoạt động tốt và các cuộc cạnh tranh thông thường trở nên không cần thiết. Bạn nên  nỗ lực hơn. Bởi vì mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới.

Về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn giữ sức khỏe của chính mình.

Con số may mắn: 43

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Mùi, Dậu

Tương lai: 3 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 3 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 3 sao

5. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Thìn

Cho dù bạn đang tìm kiếm những cuộc hẹn hò bình thường hoặc quan tâm đến việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc.Bạn đều có lựa chọn đúng đắn. Bắt đầu lên kế hoạch đây là cách tốt nhất để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn. Sử dụng thời gian này để liên lạc với gia đình. Họ sẽ vui mừng về việc làm của bạn.

Bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn bạn. Hãy tạo mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp. Họ sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Bạn có tiềm năng trở thành một người liên lạc quan trọng cho các đồng nghiệp.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường và nên xem xét lại các khoàn đầu tư khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa cho một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm những món hời, bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu.

Bạn có thể nghe những lời khuyên sức khỏe thú vị từ gia đình mà đã được họ sử dụng, có thể bạn sẽ thử một phương thuốc cũ, thường được nói đến.

Con số may mắn: 50

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Thìn, Tỵ

Tương lai: 2 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 1 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

6. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Tỵ

Hãy xem xét cách tiếp cận của bạn để cải thiện nó. Có thể tham khảo lời khuyên của bạn bè về cách bạn đang làm. Trong gia đình, những hiểu lầm làm bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhặt. Nên lùi lại một bước để suy nghĩ và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn. Người thân sẽ đánh giá cao sự nhẫn nhịn của bạn.

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể giải quyết. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một khía cạnh khác và đưa ra các giải pháp cụ thể. Nhận bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý tốt.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng đánh giá thấp cách cơ thể bạn cố gắng thu hút sự chú ý đến các khu vực căng thẳng cụ thể.  

Con số may mắn: 92

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Dần, Thìn. Thân

Tương lai: 2 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

7. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Ngọ

Bạn cảm thấy độc lập, cởi mở với những trải nghiệm mới mẻ. Đừng quyết định vội vã vào bất cứ điều gì, khi bạn có cơ hội làm quen với một người mới thú vị. Trong gia đình nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy nói thẳng với các thành viên về mong muốn của bạn.

Bạn sở hữu một khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu tốt nhất. Và luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác để hành động. Nhưng đừng để bản thân quá tự tin hay bất cẩn.

May mắn đứng về phía bạn, nơi liên quan đến tiền, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Đi ra ngoài tạo mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và điều này giúp bạn nhận được cơ hội phù hợp với mình.

Về sức khỏe, cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái.

Con số may mắn: 96

Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Mão

Tương lai: 1 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

8. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Mùi

Bạn đang bị chỉ trích và không nhận được tín hiệu tốt từ đối tác. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động cho đến khi bạn cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

Quan hệ gia đình đang có một thời gian khó khăn. Nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ cũng là một cơ hội để lảm giảm căng thẳng.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của mình. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng khó khăn.

Tránh rủi ro tài chính. Không tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Hôm nay sẽ có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra trước đó hoặc hiển thị lỗ hổng của các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép mình tập thể dục hoặc làm căng cơ thể một cách không cần thiết. 

Con số may mắn: 84

Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Dần, Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 2 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 5 sao

9. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Thân

Bạn đánh giá cao việc được ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn không quan tâm nhiều đến việc tìm kiếm đối tượng. Trong gia đình đừng để sự bất mãn của bạn làm tổn thương người khác. Họ đang rất kiên nhẫn với bạn. Nếu không kiềm chế, sẽ xảy ra những mâu thuẫn.

Khi cảm thấy không yên tâm về một tình huống, bạn sẽ tự đặt mình vào thế bất lợi so với những người bạn làm việc cùng. Tốt hơn là nên giữ im lặng, để giữ lại mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.

Bạn quá mải mê với chính mình và không quan tâm đến tài chính. Tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì có thể thất bại. Giảm chi phí của bạn xuống đến mức thấp nhất.

Đối phó với những khó khăn hàng ngày và những căng thẳng bình thường của cuộc sống sẽ phải trả giá và bạn luôn cần cho cơ thể thời gian cần thiết để hồi phục.

Con số may mắn: 76

Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00

Quý nhân tương trợ: Mão

Tương lai: 1 sao

Công việc: 3 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 1 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

10. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Dậu

Xu hướng lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Cách tiếp cận mạnh mẽ của bạn có thể có tác động xấu đến người mà bạn mong muốn. Hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và điềm đạm hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn hấp dẫn hơn nhiều. Trong gia đình có sự tranh cãi với các thành viên. Có lẽ bạn đang đòi hỏi quá nhiều đối với những người thân yêu.

Sự nghiệp phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ, không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng với đồng nghiệp. Điều này sẽ làm bạn thoải mái hơn.

Khi nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thêm thời gian. Có thể một sự bất ngờ khó chịu đang chờ đợi sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt và dây thần kinh của bạn cũng vậy. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai lâu hơn một chút.  Khi cuối cùng bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 51

Thời gian tốt nhất trong ngày: 19h00

Quý nhân tương trợ: Thìn

Tương lai: 1 sao

Công việc: 5 sao

Tình yêu: 1 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 5 sao

May mắn: 2 sao

11. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Tuất

Hãy làm bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy được yêu thương, thoải mái và an toàn. Mỗi thành viên trong gia đình đều có những mong muốn riêng, không thể bắt buộc họ làm theo ý bạn. Cố gắng thay đổi quan điểm và hiểu quan điểm của người khác. Đây là chiến lược tốt nhất hiện nay.

Trong công việc đòi hỏi sự chú ý và tập trung của bạn. Đừng bỏ qua khó khăn hoặc tránh xử lý chúng ngay lập tức. Phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan, theo cách thức kinh doanh. Đừng sợ phá vỡ nền tảng mới. Tất cả mọi thứ sẽ sớm tốt hơn nhiều so với lúc nó xuất hiện.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.

Hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. Hãy chắc chắn để có được một số đo bằng nhau của tập thể dục và thư giãn, cũng như thực phẩm giàu vitamin.

Con số may mắn: 78

Thời gian tốt nhất trong ngày: 9h00

Quý nhân tương trợ: Tý, Tỵ

Tương lai: 5 sao

Công việc: 2 sao

Tình yêu: 2 sao

Thông minh: 4 sao

Sức khỏe: 2 sao

May mắn: 1 sao

Tử vi thứ 2 ngày 25/11 của 12 con giáp: Dậu sự nghiệp trở ngại, Hợi cẩn trọng tiền bạc

12. Tử vi thứ Hai ngày 25/11/2019 tuổi Hợi

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, đây không phải là điều bạn muốn bây giờ. Tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn đang mong đợi. Trong gia đình mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy đang làm sai mọi thứ. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình sẽ lấy lại niềm tin với bạn.

Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. Chấp nhận một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng.

Con số may mắn: 36

Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00

Quý nhân tương trợ: Sửu, Thìn

Tương lai: 2 sao

Công việc: 1 sao

Tình yêu: 4 sao

Thông minh: 5 sao

Sức khỏe: 4 sao

May mắn: 1 sao

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

AN LY (t/h)