Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình cần thư giãn một cách thoải mái, Xử Nữ chuyện tình yêu chẳng được như ý.

1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 1/4/2020 

Tử vi ngày 1/4/2020 cho thấy, Bạch Dương hôm nay để duy trì được những sự bình tĩnh và sáng suốt là khá khó khăn với bạn.

Để giảm đi sự bốc hỏa đang cháy trong mình, bạn nên tìm cách thư giãn bằng việc tập thể dục, vận động, thư giãn giúp bạn vực lại tinh thần và có thể đánh giá khách quan những vấn đề gặp phải.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Cự Giải

Về tình yêu

Tử vi tình yêu cho thấy, mối quan hệ với người thân trong nhà có thể xuất hiện những mâu thuẫn nếu không kiểm soát được tính tình nóng nảy của mình. Bạn nên tìm cách giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực để có cuộc sống lành mạnh hơn. Hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn, đừng nên có những quyết định vội vàng trong lúc nóng giận nhé.

Về công việc

Tử vi công việc cho thấy Bạch Dương hôm nay thích khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là những trải nghiệm mới. Bạn luôn muốn tìm hiểu sâu về cốt lõi vấn đề và điều này mang lại cho bạn sự khác biệt với người khác. Tuy nhiên làm việc đôi lúc tính tình có chút vội vàng, bốc đồng nên dễ làm hỏng việc. Muốn hoàn thành công việc ngay lập tức nên khó tránh khỏi sự bốc đồng và những quyết định vội vàng. 

Về tài chính

Đừng nên lấy lý do thay cho sự lười biếng nếu bạn thực sự muốn cải thiện nguồn thu nhập và tài chính của mình thì chẳng có cách nào khác ngoài việc bạn phải bắt tay vào làm. Nếu không trang bị kiến thức về đầu tư bạn cũng chỉ quanh quẩn với đồng lương mỗi tháng mà thôi.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 1/4/2020 cho thấy bạn đang tự tạo cho bản thân những áp lực và sự căng thẳng không đáng có. Hãy cho mình khoảng không gian xanh trong lành như ở công viên vào cuối tuần. Cứ chỉ đi làm rồi về nhà sẽ khiến bạn tù túng, bí bách vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới tinh thần.

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/4/2020 cho thấy, bạn đang tỏa ra năng lượng tích cực khiến người xung quanh bị thu hút và không thể rời mắt khỏi bạn.

Hãy lắng nghe những người mình yêu thương, cũng như bạn luôn thẳng thắn với tất cả mọi người vậy. Hãy dũng cảm và thành thật thừa nhận sai lầm để mọi khúc mắc được hòa giải. 

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu  Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Nâu
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình

Về tình yêu

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ lại tươi sáng, những khoảnh khắc ngọt ngào và ý nghĩa bên cạnh người thương yêu mang lại cho bạn động lực rất lớn.

Về công việc

Tử vi công việc cho thấy, bạn hôm nay không bị bất ngờ hay lúng túng trước những tình huống khó khăn hay những khoản chi tiêu phát sinh ngoài dự kiến trong công việc. Thậm chí là những mục tiêu đầu tư, đảm bảo được cho các dự định trong tương lai.

Về tài chính

Tử vi ngày 1/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu có nguồn tài chính nhìn chung khá ổn. Bạn đang chăm chỉ và tích hơn trong mục tiêu kiếm tiền, đã ý thức được tầm quan trọng của việc tiết kiệm vốn và nguồn quỹ cho bản thân. 

Về sức khỏe

Vấn đề sức khỏe cho thấy, tinh thần giữ được thoải mái, tích cực là tốt nhất, đừng có ép bản thân mình quá sức. Bạn nên đặt chiếc điện thoại của mình xuống khi không thật sự cần thiết. Thời gian rảnh hãy tìm những cách thư giãn khoa học và lành mạnh hơn, làm những việc có ích hơn.

3. Tử vi cung Song Tử ngày 1/4/2020 

Tử vi hôm nay cho thấy, Song Tử bạn luôn tự tin vào bản thân, cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức của mình, không muốn ỷ lại hay nhờ sự giúp đỡ nhiều từ người khác.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 10 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Sư Tử

Về tình yêu

Trên phương diện tình cảm, Song Tử trở nên bao dung và lạc quan, bạn chọn bỏ qua lỗi lầm của người khác thay vì cứ giữ mãi trong lòng, bạn không muốn để những chuyện nhỏ ảnh hưởng tới tinh thần cuộc sống bản thân.

Về công việc

Theo tử vi hôm nay, công việc ngày mới diễn ra khá tốt, và ổn định bạn có thể sẽ chứng tỏ được khả năng của mình trước mặt cấp trên và đồng nghiệp. Bạn luôn tự tin vào bản thân, cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức của mình, không muốn ỷ lại hay nhờ sự giúp đỡ nhiều từ người khác.

Về tài chính

Tử vi về tài chính dự báo, bạn có thể sẽ giành được nhiều thành công khi phát huy năng lực cá nhân, không thử thách, khó khăn nào có thể khiến cho bạn chùn bước. Bạn tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo cách riêng của của mình.

Về sức khỏe

Để giảm đi sự bốc hỏa đang cháy trong mình, và những suy nghĩ lạc lối, trong ngày hôm nay, bạn nên tìm cách thư giãn bằng việc tập thể dục, vận động, thư giãn giúp bạn vực lại tinh thần và có thể đánh giá khách quan những vấn đề gặp phải.

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020 

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/4/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải khá may mắn trong tình yêu và cuộc sống. Mặt Trăng Cự Giải lục hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Cục diện này đem lại khả năng thuyết phục, giao tiếp tốt cho Cự Giải.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh Tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) lục hợp Thiên Vương tinh (Kim Ngưu)
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Màu trắng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương

Về tình yêu

Trong tình cảm, Cự Giải được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng, dường như bạn đã cởi bỏ lớp mặt nạ rụt rè của mình thì phải. Có lẽ sắp tới sẽ có cuộc tình nảy nở, chắc hẳn nếu bạn còn đang độc thân sẽ trông chờ ai đó tỏ tình với mình.

Về công việc

Tử vi công việc thấy rằng hôm nay, Cự Giải có được sự tự tin rất đáng tự hào trong công việc của mình. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Về tài chính

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình tràn đầy động lực và có những thay đổi tích cực cho bản thân. Tài chính của bạn thời điểm này vô cùng rủng rỉnh nên bạn có thể thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu thương.

Về sức khỏe

Bạn cần biết rằng, hoạt động thể lực không đủ là 1 trong 10 yếu tố có nguy cơ hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Đó cũng là yếu tố chính dẫn đến những bệnh không lây nhiễm. Với những Cự Giải từ 18 - 64 tuổi, bạn nên nên hoạt động thể lực ít nhất 150 phút ở mức độ trung bình hoặc 75 phút ở mức độ mạnh mỗi tuần.

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 1/4/2020 

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/4/2020 cho thấy hôm nay, ảnh hưởng của sao Hỏa đến cuộc sống của Sư Tử không tốt cho lắm. Sao Hỏa trùng tụ với sao Thổ tại Bảo Bình gây nên những cảm xúc tiêu cực. Sao Hỏa là đại điện của hành động, năng lượng và nó luôn muốn tiến hành mọi thứ thật nhanh chóng.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh Tượng: Sao Hỏa trùng tụ sao Thổ
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 24 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Bọ Cạp

Về tình yêu

Các cặp đôi cũng nên để cho nhau được thoải mái hơn trong chính cuộc tình của mình nhé. Đừng ép mình phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn, ngược lại, cũng đừng ép đối phương phải làm những điều đó cho mình. Yêu thực lòng sẽ hạnh phúc hơn nhiều tình yêu lãng mạn nhưng giả dối.

Về công việc

Trong vấn đề công việc, Sư Tử luôn cảm thấy sự thôi thúc mãnh liệt, dẫn tới xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Mâu thuẫn này thể hiện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến chuyện yêu đương... Trái tim luôn mách bảo hãy đi chơi một chuyến để làm khám phá thế giới, nhưng lí trí lại bảo thôi, để tới ngày lấy lương rồi tính.

Về tài chính

Trong ngày hôm nay, Sư Tử gặp nhiều thuận lợi trong tài vận. Cung hoàng đạo này tự đặt ra mục tiêu cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đó. Nhờ thế mà con đường đến với thành công ngày càng tới gần hơn.

Về sức khỏe

Về sức khỏe, Sư Tử cảm thấy trong người không được khỏe cho lắm. Có lẽ vì thế mà bạn dễ dàng nổi nóng, khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi bình thường bạn là một người kiên nhẫn và hiếm khi nổi nóng với người khác.

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/4/2020 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/4/2020 cho thấy Xử Nữ gặp nhiều rắc rối và áp lực trong ngày hôm nay. Hiện tượng bán nguyệt tại Cự Giải kéo theo những rắc rối về gia đình, sức khỏe.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 16 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã

Về tình yêu

Tâm trạng của Xử Nữ có phần sa sút, nhất là khi chuyện tình yêu chẳng được như ý. Cung hoàng đạo này thiếu đi sự lãng mạn và tinh tế trong tình cảm nên dễ khiến cho người ấy chạnh lòng. Hơ nữa, bản thân bạn cũng thay đổi thất thường lắm cơ, lúc thì thế này, lúc lại thế khác.

Về công việc

Xử Nữ sẽ gặp phải rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nhưng bạn không biết cách xử lý tình huống, lời mình đã nói mà lại không có sự đảm bảo, cuối cùng quên luôn như chưa hề nói ra.

Về tài chính

Tử vi hôm nay cho thấy, Xử Nữ có thể sẽ gặp phải những tổn thất về tài chính. Bạn hào phóng với mọi người và chẳng tính toán thiệt hơn nhưng đó có thể sẽ biến thành cơ hội để những kẻ xấu bụng lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc của bạn.

Về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, có lẽ đó cũng là lý do mà bạn mệt mỏi và dễ dàng nóng giận, gắt gỏng với mọi người. Nếu thấy không ổn thì hãy nghỉ ngơi.

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/4/2020 

Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/3/2020 cho biết rằng chuỗi ngày này rất khó để cải thiện tài chính. Nếu bạn đang đủ ăn là đã may mắn lắm so với những người khác rồi.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh Tượng: Sao Hỏa gặp sao Thổ
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 3, 55 Màu may mắn: Trắng, bạc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

Về tình yêu

Có lẽ đây sẽ là một ngày hoàn hảo để trải nghiệm những điều mới mẻ với người yêu của bạn. Đôi bên cùng quên đi những thứ ngoài luồng và làm những việc cả hai cùng yêu thích cùng nhau. Hãy luôn nhấn mạnh với người ấy là họ quan trọng như thế nào đối với bạn.

Về công việc

Tử vi hôm nay dự báo rằng bạn đang tuột khỏi khoảng thời gian tuyệt vời trong công việc của bạn. Bạn phải duy trì sự tỉnh táo của mình, những đồng nghiệp xấu tính sẽ làm mọi việc để làm phiền bạn.

Về tài chính

Nếu bạn cảm thấy đang có vấn đề với việc tiết kiệm và điều đó thật sự quá khó khăn, hãy bình tĩnh nhé! Bởi trái ngọt chỉ đến về sau chứ không thể ra hoa kết trái ngay được. Hãy tích lũy ngay bây giờ và đến cuối tháng, bạn sẽ nhận ra giá trị của việc làm này.

Về sức khỏe

Nhiều lúc chỉ cần thư giãn một cách thoải mái, đi dạo, mua kem và xem một bộ phim hoặc đọc một chương của bộ truyện yêu thích của bạn. Cuộc sống sẽ thi vị hơn nhiều nếu ta dành thời gian để tận hưởng những gì ta thích sau một thời gian dài làm việc.

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

8. Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/4/2020

Tử vi hôm nay của cung Bọ Cạp cho thấy, Mặt trăng Cự Giải lục hợp với sao Thiên Vương mang đến cho chúng ta sức tập trung cao, tính thuyết phục, lòng tham vọng, độc đáo, một khát khao du lịch, quyết tâm và một tinh thần hạnh phúc khi làm mọi việc. Bạn không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới và đi theo cách riêng của chính mình.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh Tượng: Sao Hỏa gặp sao Thổ
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 7, 53 Màu may mắn: Đỏ máu, đen
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Về tình yêu

Tử vi ngày 1/4/2020 cho biết, trong trường hợp những người đang tìm kiếm một nửa, hãy hết sức chú ý trong những ngày này. Bởi một người lý tưởng đang đến gần với bạn, nhưng cũng rất dễ vụt qua nếu như bạn không để ý.

Về công việc

Tử vi công việc khuyên bạn nên giải quyết những vấn đề khiến bạn mất tập trung, có thể một tin đồn không thiện ý vào hôm nay sẽ khởi đầu những hiểu lầm và tranh cãi ở chỗ làm. Khiến cho mọi người trở nên khó chịu với bạn. Hãy tiếp cận họ và thảo luận về vấn đề này, xua tan những nghi ngờ không đáng có.

Về tài chính

Bọ Cạp hôm nay nên cố gắng không chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn có thể kiếm được mỗi tháng. Đây là bước đầu tiên để có một cuộc sống bình yên hơn, không có quá nhiều gánh nặng do các khoản nợ và vấn đề tài chính.

Về sức khỏe

Một giấc ngủ ngon cũng rất tốt cho mắt của bạn sau chuỗi ngày dài làm việc. Bạn nên đặt chế độ không làm phiền để đảm bảo có thể ngủ ngon hơn mà không bị đánh thức.

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 1/4/2020  

Tử vi hôm nay cho thấy, với năng lượng bốc đồng của mình, khiến bạn muốn hoàn thành công việc ngay lập tức và tình cờ gặp Sao Thổ - chúa tể thời gian. Do đó, bạn sẽ không thể bị điều khiển bởi một tâm trí nóng nảy khi có chuyện gì đó xảy ra.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh Tượng: Sao Hỏa gặp sao Thổ
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 6, 16 Màu may mắn: Da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải

Về tình yêu

Trong ngày hôm nay, nếu người yêu của bạn có những nghi vấn gì, bạn có thể làm rõ mọi chuyện và hỏi han nguyên nhân khiến người ấy cảm thấy không yên tâm. Hãy làm điều đó một cách tự nguyện, xuất phát từ tình cảm chân thành và thực sự giữa hai người.

Về công việc

Hãy giữ bình tĩnh nếu bạn vẫn không thể tìm thấy công việc đó thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn biết giá trị và khả năng của mình, vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm và gõ cửa tất cả ở những nơi mà bạn muốn.

Về tài chính

Tử vi cung Nhân Mã ngày 1/4/2020 cho biết, với bản tính hào phóng và không tinh toán nhiều, trong những ngày tiếp theo, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy một chút áp lực bởi vấn đề về tiền bạc.

Về sức khỏe

Về mặt sức khỏe, bạn nên tính đến việc đi khám bác sĩ và chăm sóc bản thân tốt  hơn vì cơ thể sẽ nhận được một số tín hiệu khó trong ngày này. 

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020 

Ngày đầu tháng, Ma Kết cũng sẽ nhận được những cơ hội không chỉ về tình yêu mà còn cả tiền bạc, cho nên chúng ta hoàn toàn có thể thông qua đó để nâng cao giá trị của bản thân mình lên.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★★✩ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình

Về tình yêu

Chuyện tình yêu của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Bạn có sức hút mạnh mẽ đối với người khác, đây cũng chính là lý do mà nhân duyên của Ma Kết sẽ tốt lên trong hôm nay.

Về công việc

Bạn nghiêm túc trong công việc, tử vi nói rằng sự ảnh hưởng của Sao Kim khiến cho Ma Kết luôn hợp tác nghiêm túc, đề cao các mối quan hệ, cho nên đồng nghiệp cũng rất quý trọng bạn.

Về tài chính

Tử vi tài chính cho thấy, tình hình tài chính của bạn gặp một chút rắc rối. Có thể là dịp đầu tháng lương chưa kịp về, cho nên bạn sẽ khá vất vả. Tử vi thứ 4 khuyên bạn không nên tiêu tiền quá đà, hãy cân nhắc trước các món đồ mà bạn muốn sử dụng.

Về sức khỏe

Hôm nay, bạn chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu hẹn hò thì nên hạn chế chỗ đông người. Bạn và người ấy có thể nấu cơm cùng nhau và tận hưởng giây phút hạnh phúc.

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/4/2020 

Tinh thần trong ngày hôm nay của bạn rất khá. Bạn có nhiều năng lượng để sẵn sàng cho một tháng mới bứt phá hơn. Tử vi hôm nay khuyên Bảo Bình nên dành thời gian để xem xét lại bản thân, sàng lọc suy nghĩ.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆ Sức khỏe:  ★★★☆☆
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Nhân Mã

Về tình yêu

Nhân duyên của bạn đang ở trạng thái khá ổn, nhưng quan trọng là bạn nên biết nắm bắt cơ hội cho mình.

Về công việc

Tử vi hôm nay khuyên Bảo Bình nên dành thời gian để xem xét lại bản thân, sàng lọc suy nghĩ. Những ý tưởng sáng tạo có đôi khi sẽ soi đường dẫn lối cho bạn, để bạn có thể hoàn thành các mục tiêu của mình trong sự nghiệp.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/4/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn không quá tệ. Những sự thay đổi trong cách suy nghĩ giúp cho cung hoàng đạo Bảo Bình có được cách tiêu tiền thông minh và cân đối được nguồn thu chi của mình.

Về sức khỏe

Bảo Bình muốn dành thời gian cho công việc tuy nhiên ta nên nhớ rằng những thứ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chính vì thế, người thuộc cung Bảo Bình cần cẩn thận hơn, sinh hoạt điều độ và đúng giờ hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trục trặc tài chính, Xử Nữ rắc rối công việc

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 1/4/2020 

Tử vi thứ 4 dự đoán bạn có chuyện vui trong yêu đương, hôn nhân. Thậm chí công việc cũng đạt được nhiều điều như mong muốn cho nên hôm nay có thể nói là một ngày thành công của Song Ngư.

CHỈ SỐ NGÀY 1/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh Tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử

Về tình yêu

Tử vi tình yêu dự báo bạn sẽ có một ngày hạnh phúc bên người ấy. Song Ngư sẽ có thời gian nghỉ ngơi bên người yêu của mình. 

Về công việc

Bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng có hàng loạt các sự kiện gây áp lực trong kế hoạch hàng ngày của bạn. Sự vui vẻ lạc quan này có đôi khi lại là một điều hay,  Song Ngư hôm nay có thể thoải mái làm việc, thoải mái lên ý tưởng mà không chịu một sự gò bó nào cả.

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 1/4/2020 có tình hình tài chính không hề tệ. Bạn nhận được các nguồn thu từ sự thông minh trong làm việc của mình. Song Ngư hôm nay dù là đầu tháng thì vẫn dư giả.

Về sức khỏe

Bạn cần biết cách giữ được sự khỏe mạnh và cân bằng của cơ thể. Nhất là mùa dịch bệnh không nên đi ra ngoài nhiều, chúng ta nên dành thời gian ở bên nhau và hạn chế tụ tập chỗ đông người.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH