Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tâm trạng tuyệt vời, Bọ Cạp nhiệt tình trong công việc.

1. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là da người. 

Con số may mắn là 27 và 38.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Bạn thể hiện tình yêu của mình ở khắp mọi nơi, khiến cho mọi người điều phải ganh tị với chuyện tình cảm của bạn.  Tử vi hôm nay cho rằng trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm chung nào với đối tác và bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra.

Trong công việc, bị cấp trên nhắc nhớ cũng là chuyện bình thường. Nhìn những gì cấp trên của bạn phàn nàn mà nên nhìn nhận khuyết điểm của mình và phát triển một cách có kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện cách làm việc của mình được tốt hơn.

Liên quan đến vấn đề tài chính, hôm nay bạn sẽ chịu phải một số vấn đề khó chịu và thấy được điểm yếu của mình. Hãy mạnh mẽ đối diện với những trở ngại và xem đó là một trải nghiệm học tập tích cực, nó sẽ rất có ích cho bạn khi tham gia vào các dự án có quy mô lớn sắp tới.

Bạn nên chấp nhận sự thật là sức khỏe của bạn đang bị tổn hại. Nên cải thiện nó trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

2. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn là màu tím đậm và đỏ ruby. 

Con số may mắn là 27 và 35.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Tử vi 16/11/2019 cho thấy, bạn trở nên được chú ý hơn hẳn, điều này khiến đối phương lo ngại. Nếu đó chỉ là mối quan hệ bạn bè hoặc trong công việc thì sẽ không ảnh hưởng gì, nên nhớ tránh bị người khác dụ dỗ dẫn đến lỗi lầm với người yêu của bạn, bởi vì người yêu của bạn hoàn toàn tin tưởng ở bạn.

Đôi khi bạn nên khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn là tự tin quá mức đến không thể chấp nhận lỗi sai của mình. Điều này sẽ tạo bất lợi cho khi làm việc với người khác, nên biết mình đang ở cương vị nào mà xử sự cho hợp lý.

Với số tiền mà bạn đang có, nên cân nhắc mua những thứ cần thiết, chi tiền cho những thứ vô bổ sẽ khiến tài chính của bạn có vấn đề và dễ sinh nợ nần.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy để bản thân thư giãn một lúc. Chỉ làm những gì bạn cảm thấy thoải mái, bảo vệ cơ thể khỏi những căng thẳng không cần thiết.

3. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn là màu đỏ rượu và trắng ngà. 

Con số may mắn là 16 và 36.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Bạn đang có xu hướng đòi hỏi những điều không thể đối với người yêu của bạn. Và mong đợi người yêu sẽ phục tùng bạn, điều đó hoàn toàn sai làm và khiến mối quan hệ đi xuống.

Tử vi hôm nay cho thấy, nếu trong quá trình làm việc bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn, mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa nhất có thể.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, có thể mang lại hậu quả thảm khốc cho bạn. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, vì các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tập sống một chế độ lành mạnh là quan trọng đối với bạn ở thời điểm hiện tại, bất kể làm gì thì cũng nên cho cơ thể nghỉ ngơi một ít thời gian.

4. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Cự Giải

Màu sắc may mắn là màu xám và màu xanh. 

Con số may mắn là 14 và 32.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Bạn và người yêu đều dịu dàng yêu thương và đối xử với nhau bằng rất nhiều sự tôn trọng. Chỉ một bất ngờ nho nhỏ cũng có thể khiến cả hai bạn chìm đắm trong cảm xúc tình yêu. Bằng cách này, bạn hiện đang xây dựng một cơ sở vững chắc cho mối quan hệ của mình, điều này có thể được củng cố hơn nữa trong tương lai. 

Bạn đang ở trong giai đoạn tiến triển tích cực của công việc. Đôi khi hành động luôn đi cùng lời của trái tim. Và nên nghĩ về một công việc mới bạn vẫn đang ở giai đoạn trải nghiệm và phát triển, không cần phải ràng buộc bản thân mình.

Tử vi 16/11/2019 cho thấy, tài chính của bạn chỉ cho phép bạn chi tiêu một ít, miễn là bạn chắc chắn rằng nó không dành cho việc mua hàng không cần thiết. Nếu bạn biết tính toán trước khi mua sẽ không có khó khăn nào xảy ra với bạn.

Tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất. Đó là thành quả của việc siêng năng đi bộ vào mỗi buổi sáng của bạn.

5. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là vàng và hoa oải hương. 

Con số may mắn là 10 và 24.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Nếu bạn bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình. Đừng nên dồn đẩy tất cả trách nhiệm lên người yêu của bạn, thay vào đó bạn hãy tự nhìn nhận là bản thân của mình đã đúng hay chưa trước khi trách móc người khác.

Bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những vấn đề không cần thiết và tập trung làm việc.

Mặc dù bạn sẽ nhận được một vài đề nghị hấp dẫn cho hoạt động giao dịch tài chính. Nhưng bạn cần chờ thêm thời gian để thực hiện, kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt liên quan đến các cơ quan thần kinh, đôi khi bạn sẽ cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc vào mỗi đêm sẽ giúp bạn tiến triển tốt hơn.

6. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc may mắn là màu xanh biển và màu vàng nhạt. 

Con số may mắn là 11 và 18.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Mối quan hệ của bạn sẽ hài hòa, nhưng trước đó hai bạn sẽ nảy sinh một vài mâu thuẫn, nhờ mâu thuẫn lần này giúp hai bạn có thể hiểu nhau hơn và biết đối phương đang nghĩ gì, cần gì trong chuyện tình cảm này.

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi bạn và đồng nghiệp hợp tác cùng nhau. Tận dụng cơ hội này để học hỏi thêm kinh nghiệm từ họ, sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc.

Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả hoạt động giao dịch tài chính của bạn dường như thành công. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư.

Bạn không nên lười biếng mà bỏ bê việc tập thể dục vào mỗi buổi sáng, điều này sẽ khiến sức khỏe của bạn không tốt và dễ bị bệnh.

7. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn là vàng và xanh biển. 

Con số may mắn là 23 và 32.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Với một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế  bởi điều gì. Cũng với tâm trạng giống bạn, người yêu của bạn chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và để bạn ôm họ thật chặt.

Tử vi hôm nay cho thấy, đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án sắp tới, họ bạn là chủ chốt trong nhiệm vụ lần này, vì vậy đừng khiến họ phải thất vọng.

Về vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được một ngôi sao may mắn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với mục đích tốt. Nếu bạn không đòi hỏi quá cao thì sẽ có nhiều cơ hội cho bạn trải nghiệm ngày hôm nay.

Hãy chắc chắn một điều là mỗi ngày bạn luôn cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và uống thật nhiều nước lọc để tạo nguồn năng lượng trong bạn.

8. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc may mắn là hoa oải hương và màu xanh. 

Con số may mắn là 12 và 30.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Tử vi hôm nay cho biết, sẽ có một số quyết định quan trọng cho mối quan hệ của bạn. Do đó, hãy bắt đầu cuộc nói chuyện với người yêu của mình một cởi mở và trung thực. Chia sẻ những mong muốn của bạn với họ và lắng nghe những gì họ nói và cho họ thấy được sự chân thành từ bạn.

Với mức năng lượng và sự nhiệt tình mà bạn đang có, hãy quyết định nắm bắt cơ hội lần này. Có thể sự nghiệp được cải thiện, tình hình công việc của bạn tiến triển và động lực được tiếp tục và duy trì đầy đủ.

Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin để có thể thực hiện các dự án ở các mức độ khác nhau.

Mất kiên nhẫn, muốn mọi thứ xảy ra ngay lập tức, bạn kiểm soát và tìm ra lối thoát cho năng lượng dư thừa của mình, bằng cách chạy bộ một mình hoặc chơi các môn thể thao nhóm với bạn bè.

9. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn là màu đỏ gạch và kem. 

Con số may mắn là 19 và 28.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Tử vi 16/11/2019 cho thấy, người yêu sẽ dành cho bạn một vài điều bất ngờ. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và muốn tận hưởng trọn vẹn giây phút lãng mạn này cùng người yêu.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói.  Nên bạn đừng lo ngại khi tiếp xúc với đồng nghiệp của mình, quan trọng hơn hết khi làm việc dựa trên tinh thần đồng đội sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết những dự án ở mọi cấp độ khác nhau.

Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị lừa dối. Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Bạn có khả năng xử lý nhiều hoạt động trong ngày nhưng cần quản lý mọi hoạt động hiệu quả để đảm bảo rằng bạn không hoàn toàn làm việc quá sức.

10. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc may mắn là hoa oải hương và bạc. 

Con số may mắn là 21 và 12.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Bạn có những suy nghĩ rất rõ ràng trong mối quan hệ hiện tại, cụ thể về việc bạn biết người yêu của bạn đang mong muốn điều gì và không muốn điều gì, nói cách khác là bạn thật sự hiểu rõ người yêu của mình.

Bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ khó, bạn muốn học hỏi nhiều thứ từ đồng nghiệp của mình. Không cần lo ngại, hãy hỏi những gì bạn đang thắc mắc, họ sẽ sẵn sàng trả lời bạn.

Tử vi hôm nay nhận thấy bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường, nhưng trước hết bạn nên xem xét lại các dự án đầu tư ở mọi cấp độ khác nhau. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công.

Nếu mệt mỏi bạn có thể hỏi ý kiến của bác sĩ về tình trạng của bạn và họ sẽ giúp tìm ra giải pháp chữa trị phù hợp nhất.

11. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn là màu xanh lá cây và vàng. 

Con số may mắn là 27 và 29.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Tâm trạng vô cùng khó chịu với mọi vấn đề, miễn là người yêu của bạn đề nghị những gì bạn không thích cũng khiến bạn nổi nóng với họ. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ, sẽ tốt hơn nếu hôm nay nay hai người hạn chế gặp nhau.

Trong công việc hôm nay, bạn sẽ gặp phải những vấn đề dường như không thể giải quyết. Bạn nên giữ một cái đầu thật lạnh, bình tĩnh lắng nghe lời khuyên và sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội với bạn, nhưng cũng đừng quá vội vã, giữa tinh thần thoải mái.

Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách sống lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

12. Tử vi thứ 7 16/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc tốt đẹp là xanh ngọc và xanh sapphire. 

Con số may mắn là 37 và 45.

Tử vi thứ 7 ngày 16/11 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải dịu dàng, Xử Nữ không nên lười biếng

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, bạn sẽ muốn làm cho nó phát triển xa hơn mong đợi. Bạn có thể cho họ thấy tình yêu của bạn lớn như thế nào và cho họ thấy được sự chân thành từ bạn thì việc tiến triển xa hơn không phải là việc quá khó.

Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực của bạn. Bạn sẽ khiến cho đồng nghiệp phải để ý những gì mà bạn đã làm, khiến họ muốn hợp tác cùng bạn.

Tử vi 16/11/2019 báo rằng đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng.

Bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất trong ngày hôm nay.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH