Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tâm trạng không được tốt, Thiên Bình cần hâm nóng tình cảm.

1. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn là đỏ và vàng. 

Con số may mắn là 3 và 10.

Mối quan hệ hơi nhàm chán đối một chút, vì xung quanh có rất nhiều vệ tinh khiến bạn dễ bị mê hoặc. Nếu như đó là cảm xúc nhất thời sẽ không khiến bạn trở thành kẻ bội tình, nên kiềm chế bản thân mình trước khi đối phương phát hiện.

Tử vi hôm nay cho thấy, mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề nổi bật nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Nên tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm những gì bạn muốn thực sự đạt được và vẫn cởi mở về các đồng nghiệp của mình.

Trong ngày hôm nay không có hứng thú với mọi hoạt động giao dịch tài chính, nhưng bạn vẫn quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn trước đó và sắp xếp mọi việc một cách gọn gàng nhất, trước khi nghỉ ngơi.

Bạn nên ngừng uống nhiều rượu, hút thuốc và cải thiện chế độ ăn uống thì sức khỏe của bạn mới phát triển tốt.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

2. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Kim Ngưu

Màu sắc thuận lợi là đất nung và màu xanh. 

Con số may mắn là 14 và 17.

Đừng quên rằng các mối quan hệ tốt luôn luôn bao gồm các thỏa hiệp. Trong vấn đề này, một chút nhạy cảm và xem xét về phía bạn. Mặc dù không phải lúc nào cũng dễ dàng, nên cố gắng tham gia vào cuộc trò chuyện để làm sạch không khí căng thẳng và cố gắng tránh những hiểu lầm ngay từ đầu. Nếu không, có thể gặp một tranh chấp khá gay gắt.

Trong ngày làm việc hôm nay, đòi hỏi sự chú ý và cần sự tập trung đầy đủ. Đừng bỏ qua khó khăn, phấn đấu để đánh giá tình hình một cách khách quan.

Tử vi 30/11/1029 cho thấy, nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng khát vọng và dự án của bạn. Giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Sau mỗi ngày làm việc, hãy hít thở và giải phóng bản thân khỏi những gánh nặng không cần thiết. 

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

3. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Song Tử 

Màu sắc may mắn là màu đỏ quế và trắng ngọc trai. 

Con số may mắn là 19 và 28.

Theo tử vi hôm nay, tốt hơn hết nên tránh đối tác để ngăn ngừa tranh chấp. Còn nếu gặp nhau nên nói chuyện với âm điệu phù hợp, và cố gắng không để bị kích thích tâm trạng từ lý do nhỏ nhất.  Cho người yêu một cơ hội liên quan đến một ý kiến ​​khác hoặc trong việc tìm kiếm một sự thỏa hiệp. Nếu không những ngày sắp tới sẽ đầy mâu thuẫn giữa hai bạn.

Nếu đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc. Nếu không thể kìm chế được sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trong ngày của bạn. Quan trọng hơn hết, bạn tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và sẽ không còn tiền để sử dụng cho những việc quan trọng sắp tới.

Điều quan trọng cần nhớ là cơ thể không phải là một cỗ máy mà nó không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách bạn muốn. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy kiên nhẫn và hiểu rằng cơ thể cần thời gian thư giãn nhiều hơn trước khi làm việc quá mức.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến


 

4. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Cự Giải 

Màu sắc có lợi là màu hồng hoàng hôn và hoa oải hương. 

Con số may mắn là 30 và 39.

Tử vi tình yêu cho thấy, bạn có tâm trạng xấu. Tất nhiên, sẽ được hỏi về lý do của nó. Nhưng để có một người mà bạn tin tưởng và có thể nói chuyện. Đó là một món quà!

Công việc được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, vì bạn không thể làm việc mà không nghỉ ngơi.

Về mặt tài chính, vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu  đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. 

Hôm nay, hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá mức.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

5. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Sư Tử

Màu sắc may mắn là thạch anh tím và vàng nhẹ. 

Con số may mắn là 5 và 11.

Trong ngày hôm nay, mối quan hệ sẽ được hồi sinh. Những gì hôm nay bạn làm sẽ khiến đối phương cảm nhận được nó bằng sự trân trọng. Đi ra ngoài cho một bữa tối ưa thích hoặc tự nấu một cái gì đó, đi xem phim hoặc đến nhà hát hoặc chơi trò chơi, hãy tận dụng trí tưởng tượng của bạn.

Tử vi 30/11/2019 cho thấy, công việc của bạn đang trong tình trạng quá tải. Bất kể có bao nhiêu dự án bạn thực hiện, cuối cùng cũng thành công trong việc hoàn thành tất cả chúng.

Mặc dù hôm nay bạn muốn mua rất nhiều thứ, nhưng đừng cố mua tất cả cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự phấn khích kiểm soát tiền của bạn, vì vậy hãy giữ tổng quan về tài chính. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có vóc dáng cân đối và tinh thần rất tốt. Điều tốt nhất để làm chỉ đơn giản là lắng nghe cơ thể của bạn, khám phá những gì làm cho nó cảm thấy tốt. 

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

6. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Xử Nữ 

Màu sắc thuận lợi là đỏ và xanh . 

Con số may mắn là 26 và 35.

Theo tử vi 30/11/2019 nhận thấy, mọi thứ đã thay đổi trong một thời gian dài và không phải mọi thứ vẫn như cũ. Đặc biệt là liên quan đến cuộc sống tình yêu, người yêu và bạn không kết nối tốt như trước nữa. Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các vấn đề quá hạn và tạo nên một khởi đầu mới. Hãy can đảm và nói về những mong muốn và ý tưởng của bạn.

Nên thận trọng khi tiếp cận bất kỳ liên doanh mới nào. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. 

Dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Tốt nhất không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào trong ngày hôm nay.

Áp lực gặp phải không phải là một lý do để từ bỏ chế độ tập thể dục của bạn hoặc hoàn toàn thờ ơ với nó.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

7. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn là trắng ngà và cam quýt. 

Con số may mắn là 8 và 16.

Hôm nay người yêu sẽ mê hoặc bạn bằng một nụ hôn đặc biệt ngọt ngào. Bạn và người yêu nên dành buổi tối cùng nhau. Hôm nay, là thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm, do đó, hãy tận hưởng sự âu yếm dịu dàng và yêu thương.

Tại nơi bạn làm việc, những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân

Tử vi tài chính cho thấy, trong ngày hôm nay mọi hoạt động tài chính diễn ra suôn sẻ và chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp. Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần bất kỳ. 

Với một lượng nỗ lực nhất định hướng đến sự chuẩn bị hiệu quả nguồn năng lượng, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

8. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Bọ Cạp (Thiên Yết)

Màu sắc tốt đẹp là màu đen và màu xanh biển. 

Con số may mắn là 1.

Bạn có một ý tưởng rất rõ ràng về mối quan hệ. Hôm nay gặp may mắn và không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi bạn đối đầu với người yêu của mình.

Tại nơi bạn làm việc, bạn tò mò về cách người khác tiếp cận các nhiệm vụ tốt hơn so với bạn. Bạn có thể tham gia cùng đồng nghiệp của mình và tiếp nhận những kinh nghiệm họ san sẻ với bạn. Nếu tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể có nghĩa là một tương lai thành công. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm lời đề nghị đầu tư, bạn sẽ có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu.

Nếu tâm trạng của bạn không được tốt thì gia đình chính là nơi xoa dịu tốt nhất dành cho bạn. Mọi người trong gia đình luôn quan tâm và dành tất cả mọi thứ cho bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

9. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Nhân Mã

Màu may mắn là sọc đỏ và trắng sáng. 

Con số may mắn là 25 và 36.

Nhờ sự tự tin, bạn thường là tâm điểm của sự chú ý và người khác ấn tượng với bạn, nhưng tình huống này cũng có thể là mối đe dọa cho mối quan hệ hiện tại của bạn, vì người yêu sẽ ghen tuông và hai bạn lại nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên thuyết phục người yêu của bạn rằng họ là người duy nhất trong cuộc sống của bạn.

Sự cởi mở và các khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn nhiệt tình về những ý tưởng mà người khác đưa ra. Với suy nghĩ này, bạn có khả năng đạt được những tiến bộ bất ngờ trong sự nghiệp. 

Về mặt tài chính, một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến theo cách của bạn. Mọi người xung quanh có thể thấy kết nối giữa những thứ mà bạn đã bỏ qua. Điều này có thể cho phép nhìn nhận các vấn đề khác nhau và làm cho nó có thể phát triển chúng theo những cách mới, năng động.

Nếu ngày hôm nay bạn thể hiện bản thân quá mức, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

10. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Ma Kết

Màu sắc tốt đẹp là màu xanh nhạt và màu hồng. 

Con số may mắn là 7 và 16.

Theo tử vi 30/11/2019, bạn sẽ ở vào vị trí may mắn trong mối quan hệ của mình. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết. 

Thái độ tích cực cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp, những người cung cấp cho bạn không gian cần thiết để bạn tập trung vào mục tiêu của mình.

Tài chính đang làm tốt và bạn biết cách thương lượng để có lợi cho mình. Nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn ngày hôm nay, vì vậy hãy tạo các liên hệ mới vì chúng có thể cực kỳ hữu ích trong tương lai.

Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, cảm thấy hoàn toàn phù hợp. Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục, tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

11. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Bảo Bình

Màu sắc tích cực là màu hồng nóng và màu vàng chuối. 

Con số may mắn là 5 và 9.

Tử vi tình yêu cho thấy, mọi thứ đều hài hòa và hết lần này đến lần khác bạn nhận được một vài nụ hôn ngọt ngào hay những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn nên tận hưởng sự cân bằng bên trong này và sự hòa hợp với những người yêu của bạn.

Sự hài lòng trong công việc mà bạn trải nghiệm là có lợi. Bạn đã tìm thấy sức mạnh bên trong mà đồng nghiệp nhận ra là sự tự tin và liêm chính. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, bạn có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng bạn.

Lời khuyên của bạn về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức của bạn một cách tự do với họ, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. 

Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hãy đầu tư thời gian để tăng cường nguồn năng lượng cho ngày kế tiếp.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

12. Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 cung Song Ngư

Màu sắc may mắn là xanh biển và xanh coban. 

Con số may mắn là 11 và 29.

Trong mối quan hệ ngày hôm nay bạn cảm thấy một chút bị bỏ rơi. Tuy nhiên, không nên đổ lỗi hoàn toàn cho vấn đề của mình! Bạn nên tập trung tốt hơn vào việc tìm kiếm một giải pháp cho cả hai.

Trong công việc đang đối mặt với một tình huống gần như không thể và phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn. Đừng cố gắng tránh các vấn đề, thay vào đó, đối mặt với các nhiệm vụ khó.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Vì mọi thứ sẽ không được tiến hành một cách suôn sẻ như bạn dự tính.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn và tránh đẩy bản thân quá xa. Hoàn cảnh đôi khi dẫn đến những khó khăn lớn hơn phát sinh so với bạn mong đợi, và vì lý do này, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 30/11 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tình yêu thăng hoa, Nhân Mã thăng tiến

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

TRÚC BÌNH