Tử vi tình yêu 12 con giáp 15/6/2019: Tỵ quan tâm đến người ấy nhiều hơn, Thân gặp nhiều mâu thuẫn

Tử vi tình yêu 12 con giáp 15/6/2019 nhận định nhận tuổi Tỵ và đối phương không phải đơn thuần là mối quan hệ vợ chồng, mà còn là try kỹ.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Tý được yêu thương dù bạn đã chủ động trong cách yêu chính mình. Hôm nay, bạn nhận được lời yêu thương không phải từ người ấy, mà từ những người mà bạn đã cho đi một cách vô tư.

y7

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu mệt nhoài với bộn bề cuộc sống, bạn không còn thiết tha gì việc chủ động khen ngợi, động viên hay hẹn hò với đối phương. Bởi vì hôm nay bạn mới là người cần được quan tâm và che chở.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Dần buồn bã với chính mình, các cảm xúc lẫn lộn vui buồn trong mối quan hệ hiện tại khiến bạn bỏ thì thương - vương thì tội.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nghĩ đến người ấy ở trong lòng. Họ xuất hiện từ lâu bên trong trái tim bạn, không phải nỗi nhớ cồn cào nhưng lại là thường trực.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Thìn độc thân dù tuổi không còn trẻ nhưng vẫn hồi hộp và run rẩy trước những xúc cảm trong mối quan hệ mới mẻ. Hôm nay bạn cứ nghĩ về người đó mãi không thôi.

y19

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ quan tâm đến người ấy nhiều hơn bằng những gì bạn có. Bạn nhận ra bạn và đối phương không phải đơn thuần là mối quan hệ vợ chồng, mà còn là tình bạn bè, tri kỉ. Hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Ngọ gặp vấn đề về cảm xúc trong thời gian này. Hôm nay bạn cần người để chia sẻ những tâm tư và những lời động viên, thấu hiểu. Tiếc là người bên cạnh chi hiểu được phần nào, bạn cần thêm nhiều đồng minh hơn nữa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút tổn thương khi đóng vai yếu thế trong mối quan hệ tình ái. Dù người ấy có nói yêu bạn đến bao nhiêu đi chăng nữa thì người họ chọn vẫn không phải là bạn.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Thân chớ để những mâu thuẫn vụn vặt làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Thông thường các cặp đôi khi hẹn hò hoặc chung sống đều chia tay chỉ vì những mâu thuẫn rất vụn vặt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn thận kẻo nổ ra tranh cãi gay gắt với đối phương. Nếu bạn gặp phải tình huống này, nên im lặng ra rời đi. Tuổi Dậu độc thân có kẻ đeo bám đơn phương.

y2

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Tuất thèm một ngày bình yên và không phải lo nghĩ chuyện tương lai, hiện tại. Những áp lực về cuộc sống khiến bạn không có lấy một phút giây nghĩ cho bản thân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay không định nghĩa được tình yêu và cũng không có thời gian cho việc đó. Bạn tất bật với công việc và không có thời gian để hỏi han xem người ấy nghĩ gì.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h

Tử vi tuần mới (10-16/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kén chọn, Bọ Cạp căng thẳng

Tử vi tuần mới (10-16/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ kén chọn, Bọ Cạp căng thẳng

Tử vi tuần mới (10-16/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo nhận định Xử Nữ kén chọn trong tình cảm, nhưng có gì sai khi có tiêu chuẩn cao.