Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nghiêm túc, Kim Ngưu cần niềm tin

Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 12 cung hoàng đạo: Song Tử một tuần tốt cho việc hẹn hò, Cự Giải mọi thứ không ổn định.

1.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Bạch Dương

Tử vi tuần mới của bạn cho thấy, bạn vô cùng nghiêm túc với mối quan hệ giữa bạn và người yêu. Dường như bạn đang có xu hướng muốn nói chuyện tương lai cho cả 2 bạn.

Trong công việc xảy ra một số căng thẳng cùng đồng nghiệp. Vì vậy, hãy suy nghĩ  cởi mở hơn  để tạo bầu không khí thoải mái, đừng để mọi việc đi quá khả năng giải quyết của bạn. Vì thành công của bạn cũng nhờ sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

Tài chính trong tuần mới  gặp đôi chút khó khăn, nhưng hầu hết bạn đều vượt qua được.

Trong tuần này nếu bạn cảm thấy mệt mỏi kéo dài bạn nên đến gặp bác sĩ để chẩn đoán bệnh.

12 1

2.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Kim Ngưu

Trong công việc bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Bạn dường như không thể giải quyết các vấn đề. Cần lập ra các kế hoạch để từng bước hoàn thành nó. Nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đừng cố ép buộc mọi thứ.

Đừng để những căng thẳng trong công việc làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình của bạn. Trong mối quan hệ bạn có sự thất vọng lớn. Hãy nói với người yêu những gì bạn đang mong muốn với một thái độ thoả hiệp và hợp tác của cả 2. 

Vấn đề tài chính không ổn định. Đừng chi tiêu quá nhiều vào những món hàng không cần thiết để tránh cơn bão tài chính.

Hút thuốc sẽ có tác hại khôn lường cho cơ thể. Nếu bạn có ý định bỏ hút thuốc, bạn sẽ có đủ ý chí để thành công.

3.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Song Tử

Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 cho rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Nếu xảy ra tranh chấp với người thân, bạn sẽ cố gắng hết sức để nhanh chóng đạt được sự hòa giải. Một tuần lý tưởng để làm cho mối quan hệ tình cảm của bạn lý tưởng hơn.

Sự chuyên nghiệp trong công việc không được chú ý. Cần tập trung vào công việc nhiều hơn. Tạo mối quan hệ với đồng nghiệp để họ có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời trong vấn đề tài chính. Bạn có thể thực hiện một chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân, vì tài chính của bạn cho phép.

Một số bệnh cảm và đau cổ họng xảy đến với bạn. Cần kiểm tra sức khoẻ để cơ thể thoải mái hơn.

3

4.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Cự Giải

Mối quan hệ của bạn và người yêu không có gì đặc biệt, hãy tạo những điều đặc biệt cho tuần mới. Một vài tranh chấp nhỏ giữa bạn và đối phương có thể xảy ra, nhưng vẫn ở mức độ giaỉ quyết được.

Cố gắng giải quyết vấn đề một cách thân thiện tại nơi làm việc. Bạn  đưa ra quyết định xuất sắc và bạn có thể trở thành người quản lý tốt.

Bạn có xu hướng quản lý tiền bạc của mình cực kỳ tốt, điều này giúp bạn tạo nên một khoảng dư giả cho cuối năm. Bạn có thể mua một vài món hàng yêu thích mà vẫn không ảnh hưởng đến tài chính hiện tại.

Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến sức khỏe không ổn định. Cần vạch ra thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

5.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Sư Tử

Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ phục hồi một số tình cảm ấm áp: Bạn sẽ được thư giãn cùng đối tác sau những giờ làm việc, cùng nhau xem phim, ăn tốt hoặc đi dạo.

Trong tài chính bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa trải nghiệm và khám phá, giữa táo bạo và thận trọng. Những cuộc gặp gỡ cùng các đối tác sẽ cho bạn cơ hội đầu tư mới.

Bạn nhận ra làm việc cùng nhóm sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có sự thân thiết.

Sức khoẻ có sự thay đổi, hãy quan tâm đặc biệt đến sức khoẻ của bạn. 

a 11

6.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Xử Nữ

Trong công việc bạn hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ. Không có khó khăn nào có thể đánh bại được. Mối quan hệ với các đồng nghiệp thân thiết.

Quan hệ vợ chồng của bạn sẽ có dịp phát triển mạnh mẽ và sâu sắc hơn. Tuy nhiên, bạn nên giữ sự tự do trong cuộc sống hôn nhân. Những người cô đơn sẽ gặp được người mà họ luôn mơ ước.

Về mặt tài chính, những ý tưởng bạn đưa ra đều mang lại lợi ích cho hoạt động đầu tư của bạn trong tuần. Nhưng cần lập ra kế hoạch cụ thể và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Năng lượng của bạn sẽ giúp bạn đối mặt với tất cả trách nhiệm của mình mà không có chút mệt mỏi.

7.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Thiên Bình

Đã đến lúc bạn nên giải phóng bản thân ra khỏi những vấn đề căng thẳng trong tất cả mọi việc. Một cuộc hẹn với đám bạn trong tuần sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn, những người bạn của bạn sẽ giúp bạn bước ra khỏi những điều tồi tệ mà bạn vừa trải qua.

Sau khi có nguồn năng lượng dồi dào, bạn bắt tay vào công việc một cách nhanh nhất mà không cần phải chần chừ.

Về tài chính, những cuộc gặp gỡ cùng bạn bè trong tuần sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho những hoạt động giao dịch.

bo-anh-gai-xinh-toc-dai-dep-goi-cam-voi-vay-ren-trang-tinh-khoi-15-08-2019-2

8.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Bọ Cạp

Trong tuần mới, não bộ của bạn hoạt động khá tốt, điều này khiến bạn đưa ra những ý tưởng mới trong cuộc họp. Mọi người xem bạn là tâm điểm và muốn tham gia những hoạt động giao dịch cùng bạn.

Mối quan hệ của bạn sẽ hài hòa. Bạn sẽ lãng mạn, tình cảm, dịu dàng, thể hiện tình yêu của bạn dành cho người thân yêu một cách dễ dàng và tinh tế.

Cân bằng thể chất và tinh thần của bạn sẽ giúp bạn có một nguồn năng lượng bền vững cho tuần mới.

9.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Nhân Mã

Bạn biết cách tạo nên một không gian ấm cúng cho người yêu của mình. Điều này, làm người yêu luôn thích thú khi ở bên cạnh bạn. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ diễn ra và sẽ khiến bạn thấy tình yêu có những màu sắc tuyệt đẹp.

Năng suất làm việc tăng cao. Những ý tưởng của bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. Điều quan trọng hơn hết họ sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi lúc bạn cần.

Về tài chính, bạn đang có xu hướng muốn mua một thứ gì đó cho bản thân, hãy làm điều đó ngay thời điểm này. Và hãy cẩn thận, kiềm chế việc giao dịch kinh doanh với những người chưa biết.

Bạn không nên quên cấp cho cơ thể những thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

han 1

10.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Ma Kết

Những dự án cá nhân của bạn được thực hiện theo chiều hướng có lợi nhuận. Bạn có nhiều lựa chọn trong vấn đề kinh doanh, với kỹ năng và kinh nghiệm sẽ mang thành công đến cho bạn. Nhưng cẩn thận với những bất ngờ trong tài chính.

Trong mối quan hệ có những mâu thuẫn không thể nào giải quyết. Tình cảm của bạn giống như chiếc bình đang rạn nứt. Bạn chỉ muốn thoát khỏi mối quan hệ này.

Trong tuần này, bạn đang có cảm giác mệt mỏi. Vì thế, hãy ăn đúng giờ và ngủ đúng giấc.

11.  Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Bảo Bình

Mối quan hệ với người đã kết hôn sẽ rất lãng mạn nhưng không thiếu sự đam mê. Đối với người đang cô đơn, hãy ra ngoài và tham gia vào các hoạt động xã hội, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết thân với người bạn yêu thích.

Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 nhận thấy bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sẽ có thành công ngoài mong đợi. Bạn sẽ được cung cấp nhiều kinh nghiệm tuyệt vời từ đồng nghiệp.

Trong kinh doanh sẽ có những thất bại không thể biết trước. Nhưng đó là kinh nghiệm và động lực để bạn chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo. Tránh đầu tư lớn trong tuần.

Cần ăn nhiều rau, củ, quả để cung cấp chất xơ cần thiết cho cơ thể sẽ tránh nguy cơ táo bón.

ha 4

12. Tử vi tuần mới 21-27/10/2019 Song Ngư

Trong công việc có sự kiểm tra kỹ lưỡng. Mọi việc sẽ không tốt cho bạn. Hãy kiên nhẫn và bình tĩnh xem xét lại các kế hoạch cụ thể, đừng thực hiện quá nhiều công việc trong cùng một lúc. Cẩn thận với một số bạn bè của bạn, họ đang cố gắng lôi kéo bạn vào những công việc tồi tệ.

Nếu bạn có tranh chấp với người thân của mình, đây là  thời điểm này sẽ thuận lợi cho việc hòa giải. Hãy loại bỏ những ý tưởng đen tối của bạn, trước khi chúng có thể làm hại bạn. 

Có sự lo lắng về tài chính. Không đầu tư trong tuần này, hãy chờ một thời gian nữa để mọi thứ ổn thõa và chắc chắn hơn.

Một số bệnh dị ứng, loét miệng, nổi mẩn sẽ gây khó chịu cho bạn.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

TRÚC BÌNH