Tử vi tuần mới (5-11/8) tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận được nhiều lời hẹn hò, Sư Tử cảm xúc hỗn độn

Tử vi tuần mới (5-11/8) tình yêu 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải nhận được nhiều lời hẹn hò, nhiều người rất thú vị để bạn thiết lập cuộc hẹn.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương tuần này hào hứng với sự nghiệp hơn tình yêu. Thậm chí ngay cả những giận hờn của người ấy bạn cũng không quá quan tâm như mọi khi, công việc chiếm hết suy tư của chòm sao này và bạn dám đánh đổi cả mối quan hệ đang có chỉ để tập trung công việc trong tuần này.

Tử vi tuần mới (5-11/8) tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận được nhiều lời hẹn hò, Sư Tử cảm xúc hỗn độn

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tuần này, Kim Ngưu cần nhiều lời chia sẻ động viên từ đối phương vì những vướng mắc mà chòm sao này gặp phải, tiếc rằng ai cũng có những mệt mỏi của riêng mình, người ấy không đòi bạn phải cung phụng, chăm sóc tận tình cũng là đã biết thương bạn rồi. Sự chia sẻ phải từ hai phía thì mối quan hệ mới bền lâu được.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tuần này Song Tử có chú ý đến một người và hay vào trang cá nhân của người đó để tìm hiểu, thậm chí bạn còn xem những bạn chung là ai và ngồi đoán về tính cách của người ấy. Tuy nhiên, sự rụt rè và mệt mỏi trong công việc khiến Song Tử thích xong để đó, không có động cơ tiến tới.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tuần này nhận được nhiều lời hẹn hò, nhiều nhân vật có vẻ rất thú vị khiến chòm sao nào có động lực để thiết lập cuộc hẹn. Tuy nhiên càng hi vọng lắm càng thất vọng nhiều, đôi khi chòm sao này tự hỏi tại sao một người có tính cách và công việc ổn như mình lại quá khó để tìm được người phù hợp?

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử tuần này sống trong trạng thái cảm xúc rắc rối, hỗn độn. Bạn cứ tỏ vẻ phớt lờ người ấy nhưng kì thực lại rất quan tâm đến họ và muốn họ phải chú ý đến mình. Trò chơi tình ái chỉ nên bắt đầu khi bạn nắm chắc 60% cơ hội chiến thắng, nếu bạn còn nghi ngờ không biết người đó thích mình không, thích có nghĩa là bạn đang tưởng bở.

Tử vi tuần mới (5-11/8) tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận được nhiều lời hẹn hò, Sư Tử cảm xúc hỗn độn

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tuần này Xử Nữ quay cuồng với công việc và các mối quan hệ gia đình khiến chòm sao này không còn sức lực để nghĩ đến chuyện phải quan tâm và yêu thương một ai đó. Tình yêu với Xử Nữ độc thân thì khó với, tình yêu với Xử Nữ có gia đình thì nhạt nhẽo.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình mơ ước sống lại thời thanh xuân và cùng làm những điều lãng mạn với người ấy, tuy nhiên giấc mơ chỉ là giấc mơ. Sự thật là bạn đã đi qua thanh xuân và bắt đầu những vai trò mới, cách thể hiện tình yêu cũng vì thế mà khác đi, dù bạn có chấp nhận điều đó hay không.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp luôn là cây tùng cây bách về tinh thần cho đối phương, tuy nhiên những lúc đối diện chính mình, chòm sao này bị khủng hoảng tinh thần vì thiếu đi sự chia sẻ, hỏi han, thắc mắc. Bọ Cạp luôn giấu diếm điều đó vì muốn trở thành một thần tượng trong lòng đối phương.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tuần này, nếu có thể, Nhân Mã nên sắp xếp thời gian để 2 người có không gian riêng bên nhau, có thể là dạo phố hoặc cùng nhau xem 1 bộ phim nào đó, quan trọng là đã lâu rồi hai người không còn được sống như thời son rỗi. Điều đó làm tình yêu bị mai một đi.

Tử vi tuần mới (5-11/8) tình yêu 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhận được nhiều lời hẹn hò, Sư Tử cảm xúc hỗn độn

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết chìm đắm trong các mối quan hệ không đầu không cuối, dù biết bạn và họ chẳng đi đến đâu nhưng Ma Kết vẫn thích việc chinh phục. Có vẻ như chòm sao này luôn muốn được tôn vinh cả thương trường lẫn tình trường, cẩn thận đi đêm lắm có ngày gặp ma.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình tuần này nên tranh thủ mua tặng bản thân hoặc cho mình 1 kì nghỉ ngắn hạn, không nên khắt khe với bản thân quá. Bởi nếu bạn không yêu chính mình thì sẽ chẳng ai làm điều đó cho bạn cả, kể cả người mà bạn cho là họ yêu bạn hết lòng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Sự vô tâm của đối phương khiến Song Ngư chán nản, điều này hiện hữu trong tâm trí của chòm sao này là do bạn đã quá hi vọng vào một cuộc tình trong mơ, tuy nhiên đời không như mộng. Song Ngư nên chấp nhận thực tế là nếu bạn muốn 1 cuộc tình hoàn hảo, trước hết bạn phải là người anh tú, kiệt xuất, phi phàm.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

theo Tin 24h

Tử vi tuần mới (5 - 11/8) 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Tị hung cát đan xen

Tử vi tuần mới (5 - 11/8) 12 con giáp: Thìn gặp quý nhân, Tị hung cát đan xen

Tử vi tuần mới 12 con giáp (5 - 11/8) cho thấy tuổi Thìn gặp được quý nhân phù trợ cho nên vận trình tài lộc khá vượng.