Án mạng kỳ lạ tại Hàn Quốc: 5 người trong một gia đình tử vong tại 3 địa điểm khác nhau trong cùng một ngày

Vụ án kỳ lạ xảy ra vào ngày 23/09 và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Theo Yonhap, một sự việc kỳ lạ vừa qua đã xảy ra ở Seoul, Hàn Quốc. Theo đó, cảnh sát phát hiện một người phụ nữ rơi từ căn hộ của mình xuống đất và tử vong, 4 người khác gồm chồng, con gái và 2 người thân khác được phát hiện đã chết ở những nơi khác ở quanh khu vực thành phố Seoul.

Cụ thể, vào lúc 7h29 (giờ địa phương) ngày 23/09, cảnh sát Seoul đã nhận được trình báo về việc một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đã rơi từ một căn hộ ở Jamsil-dong, quận Songpa, Seoul. Sau khi đến hiện trường và gọi cấp cứu, người phụ nữ được xác nhận đã tử vong tại chỗ.

Sau khi người phụ nữ rơi khỏi tòa nhà, 4 người trong gia đình lần lượt được phát hiện đã chết (Ảnh minh họa)
Sau khi người phụ nữ rơi khỏi tòa nhà, 4 người trong gia đình lần lượt được phát hiện đã chết (Ảnh minh họa)

Sau đó, cảnh sát bắt đầu kiểm tra danh tính của người phụ nữ nhằm liên lạc với thân nhân. Tuy nhiên, cảnh sát lại bất ngờ khi phát hiện rằng toàn bộ người nhà của người phụ nữ này là chồng, mẹ và chị dâu của cô đều đã chết trong một ngôi nhà ở Songpa-dong, quận Songpa.

Trong khi đó, cô con gái của người phụ nữ nói trên cũng được phát hiện đã tử vong trong một khách sạn tại Gimpo, khu vực nằm ở phía tây Seoul.

Cảnh sát cho biết một mảnh giấy được tìm thấy tại một trong những hiện trường vụ án cho thấy gia đình của người phụ nữ có mâu thuẫn về tiền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng 4 người trong gia đình ngoại trừ cô con gái, đã tự sát. Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của 5 người và tình tiết vụ án để tìm hiểu xem những vụ việc này có liên quan đến nhau hay không. 

Nguồn: Yonhap

Thanh Tâm

Từ vụ án mạng khiến 4 mẹ con tử vong tại Khánh Hòa: Hiểu về nguy cơ chết ngạt bởi khí CO

Từ vụ án mạng khiến 4 mẹ con tử vong tại Khánh Hòa: Hiểu về nguy cơ chết ngạt bởi khí CO

Ngộ độc khí CO là một tình trạng nguy hiểm có thể gây tử vong do hít phải quá nhiều khí CO.