Anh Tú đá ghế khi nghe tin Diệu Nhi mang bầu?

Đây là phân cảnh thú vị của Anh Tú - Diệu Nhi trong bộ phim "Gặp lại chị bầu" mà cặp vợ chồng có cơ hội đóng chung.

Sau khi gây chú ý với đoạn teaser với màn góp mặt của cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn, phim Tết Gặp lại chị bầu (kịch bản, đạo diễn Nhất Trung) đã tung ra poster cùng đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim. 

Đoạn giới thiệu của Gặp lại chị bầu bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Phúc (Anh Tú thủ vai) và Ngọc Huyền (Diệu Nhi thủ vai). Trong khi cô nàng vẫn còn "đỏng đảnh" lên giọng trách cứ, thì với Phúc, việc được gặp Huyền là một dấu mốc quan trọng thay đổi cả cuộc đời anh.

Anh Tú đá ghế khi nghe tin Diệu Nhi mang bầu?

Với sự giúp đỡ của Ngọc (Ngọc Phước thủ vai), Phúc cùng nhóm bạn ở xóm trọ bà Lê (Lê Giang thủ vai) tới các phim trường, lăn lộn với nhiều vai diễn quần chúng. Dẫu biết rất đam mê với nghề, nhưng diễn xuất "độc lạ" của Phúc thực sự vượt ra khỏi sức tưởng tượng của cả ê-kíp và cả những người bạn của anh, tạo nên những khoảnh khắc "cười ra nước mắt" cho khán giả.

Dần dần, Phúc trở thành một mẩu của nhóm, tạo nên bộ tứ cực "quậy" tại xóm trọ của bà Lê. Cùng nhau, họ tạo nên những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất giữa Sài Gòn phồn hoa, dù cuộc sống còn vô vàn khó khăn, dẫu đam mê có đôi lúc tưởng chừng phải khuất phục trước hiện thực nghiệt ngã.

Bước ngoặt của đoạn giới thiệu và có lẽ là cả bộ phim đến sau đoạn nói chuyện của Phúc và tay giang hồ tên Hạnh (Kiều Minh Tuấn thủ vai), một gã lang bạt luôn tìm cách chinh phục Huyền. Không lâu sau đó, tin tức Huyền có thai lộ ra, khiến cuộc sống của cả 4 bạn trẻ hoàn toàn thay đổi. Không chỉ quyết định sẽ một mình nuôi con, việc Huyền khăng khăng giấu kín danh tính của cha đứa trẻ khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn. Đặc biệt, với Phúc, việc Huyền cố gắng một mình chịu đựng tất cả, từ bỏ tương lai của mình khiến anh chàng càng thêm khó chịu và giận dữ. Trong một phân cảnh, Phúc dường như đã đá ghế, tức tối khi nghe tin Huyền mang bầu.

Anh Tú đá ghế khi nghe tin Diệu Nhi mang bầu?

Mặc dù không phải lần đầu đóng phim hài, Anh Tú mang tới một hình tượng hoàn toàn mới mẻ khi vào vai một anh chàng đơn thuần, chân thành, đôi lúc còn ngô nghê, vụng về. Trong khi đó, Diệu Nhi vào vai một cô gái dịu dàng chuẩn "nàng thơ", khác biệt so với những nhân vật trước đây cô từng thể hiện.

Sau sự xuất hiện bất ngờ của Kiều Minh Tuấn trong teaser hồi cuối tháng 11, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục hé lộ màn góp mặt đặc biệt của cái tên từng là thần tượng của nhiều thế hệ - ca sĩ Đan Trường. Ở tuổi ngoài 40, "anh Bo" với mái tóc hai mái thương hiệu khiến khán giả không khỏi phấn khích. Vai trò của "anh Bo" trong phim vẫn được giữ kín ở thời điểm hiện tại.

Anh Tú đá ghế khi nghe tin Diệu Nhi mang bầu?

Gặp lại chị bầu dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 10.02.2024.

Thu

 “Gặp lại chị bầu” chốt đơn ra rạp tết 2024: Anh Tú-Diệu Nhi lần đầu sánh vai trên màn ảnh rộng

“Gặp lại chị bầu” chốt đơn ra rạp tết 2024: Anh Tú-Diệu Nhi lần đầu sánh vai trên màn ảnh rộng

“Cặp đôi vàng” của showbiz Việt Anh Tú - Diệu Nhi sẽ lần đầu kết hợp trên màn ảnh rộng với phim mới của đạo diễn Nhất Trung "Gặp lại chị bầu".