Sáng 30-8, tại Công ty TNHH Seojin Auto (Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh) xảy ra vụ nghi nổ đường ống dẫn khí khiến 34 công nhân bị thương phải nhập viện.
Ông Nguyễn Văn Phúc - Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cho biết: "Rất may thời điểm xảy ra sự việc, các công nhân đứng ở xa nên không có ai nguy hiểm đến tính mạng. 34 công nhân bị bỏng do áp suất khí gas gây ra. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ tiền cho các nạn nhân bị thương " .
![]() |
| Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Đ.QUÝ |
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cấp cứu người bị nạn, điều tra nguyên nhân và khắc phục hậu quả.
Đến 11h22 cùng ngày, xác định có 34 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Sức khỏe của các nạn nhân đã tạm thời ổn định. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng và Công ty Seojin Auto thăm hỏi, động viên các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo Công an tỉnh khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.



















Khám phá “bãi biển vô cực” Thái Bình
Từ 1/9, làm từ thiện phải ghi chép minh bạch
Sau soát xét, KBC mới chỉ hoàn thành 4,4% mục tiêu lợi nhuận đề ra
Lãi suất liên ngân hàng tăng mạnh ở các kỳ hạn
Không siết chặt tín dụng bất động sản một cách bất hợp lý
Thị trường bất động sản chờ cơ hội sôi động trở lại
Cùng chuyên mục
Học sinh Việt Nam ghi dấu ấn tại giải vô địch robot lớn nhất thế giới
Vì sao Nam đảo thành “trái tim tăng trưởng” của Phú Quốc?
Việt Nam định hình 10 nhóm công nghệ chiến lược, ưu tiên phát triển 30 sản phẩm trọng điểm
Mở đợt cao điểm toàn quốc chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
Học bổng khoa học giúp định hình lựa chọn ngành học của người trẻ
Pháo hoa Phú Quốc trở thành “background quốc dân” trên Instagram của dàn sao K-biz