Bắt đối tượng "tiếp tế" ma túy cho bạn nghiện trong phòng tạm giam

Hiếu mua về sử dụng và nghĩ rằng bạn nghiện với mình đang bị tạm giữ sẽ rất thèm nên đã cho heroin vào bao thuốc lá và gửi cho bạn.

Ngày 20/2, Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hoá) cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Bá Hiếu (SN 1985), ở bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá để điều tra làm rõ hành vi tuồn ma túy vào nhà tạm giữ của Công an huyện để “tiếp tế” cho bạn nghiện.

Trước đó sáng 18/02, Hiếu mang một túi ni lông màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói thuốc lá Thăng Long đến cổng Công an huyện Quan Hoá nhờ người quen ở cùng xã gửi cho bạn là P.B.M đang bị tạm giữ tại Công an huyện.

  Đối tượng và tang vật

Đối tượng và tang vật

Khi Thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực ban đơn vị) kiểm tra gói hàng trên thì phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ bên trong chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma tuý) nên đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện và lập biên bản vụ việc chuyển cho cơ quan điều tra.

Tiến hành triệu tập Phạm Bá Hiếu đến làm việc, đối tượng này đã khai nhận: Số ma túy trên được Hiếu mua về sử dụng và nghĩ rằng bạn nghiện với mình đang bị tạm giữ sẽ rất thèm nên đã cho heroin vào bao thuốc lá và gửi cho bạn.

Hiện, Công an huyện Quan Hóa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Bá Hiếu để tiếp tục điều tra, làm rõ.

NGUYỄN THUẤN

Lai Châu: Triệt phá vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay do nguyên cán bộ Trung tâm Giáo dục cầm đầu

Lai Châu: Triệt phá vụ án ma túy lớn nhất từ trước đến nay do nguyên cán bộ Trung tâm Giáo dục cầm đầu

Cơ quan cảnh sát và công an thành phố Lai Châu vừa triệt phá vụ án sử dụng ma túy lớn nhất từ trước đến nay.