Bâu tiếp tục bị “tố” quá khứ không chung thuỷ, người yêu cũ vào bênh vực: "Đối phương như nào giọt nước mới tràn ly"

Drama tình ái của Bâu đang thu hút sự chú ý của netizen khi có nhiều luồng thông tin xuất hiện sau lời “tố cắm sừng” của Gavin.

Những dòng tâm sự của Gavin - người yêu tomboy của Bâu Krysie về chuyện tình tan vỡ đang nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Loạt bình luận không ngừng tăng lên, theo đó câu chuyện quá khứ của cả hai đều đang được "đào" lên bởi chính những người từng quen biết.

Cụ thể trong bài đăng Gavin "tố" Bâu Krysie và bạn thân "cắm sừng" mình: "Bạn biết rõ đối phương đã có bạn trai, nhưng lại sử dụng danh nghĩa 'best friend' mà hành động như đang 'yêu nhau'. Cô ấy mặc cả đôi giày lẫn chiếc áo của tôi đi ôm người khác, nắm tay người khác với bàn tay còn mang chiếc nhẫn tượng trưng cho ngày kỉ niệm của chúng tôi.." và cho biết rằng "Bâu không đáng để tôi đau buồn chút nào".

Thêm nữa, Gavin cũng cập nhật tình trạng của bản thân rất áp lực vì "bị bạn bè lừa dối, bị người yêu phản bội khiến tôi không ăn không ngủ được". Được biết, người thứ ba mà Gavin nhắc tên đến là K., cũng là một trong những người bạn thân của Bâu Krysie.

Chuyện tình của Gavin và Bâu Krysie đang là tâm điểm chú ý
Chuyện tình của Gavin và Bâu Krysie đang là tâm điểm chú ý

Bài đăng khiến netizen bất ngờ, nhiều người không tin vào sự thật vì cho rằng đã theo dõi Bâu Krysie từ lâu và hiểu tính cô nàng. Nhưng một tài khoản được cho là quen biết Bâu từ lâu kể lại: "Ngày xửa ngày xưa Bâu quen LKP rồi cũng làm vậy với LKP đó, đến khi LKP quen người mới thì quậy lên, cái nết quá trời". LKP là tên viết tắt của người yêu cũ Bâu năm 2019.

Người yêu cũ LKP vào bênh Bâu Krysie nhưng vô tình để lộ việc cô nàng từng đem người thứ ba ra để chọc tức mình
Người yêu cũ LKP vào bênh Bâu Krysie nhưng vô tình để lộ việc cô nàng từng đem người thứ ba ra để chọc tức mình

Nhưng ngay lập tức, đích thân người yêu cũ LPK vào bênh: "Do mình ham chơi không chịu nghe lời, Bâu buồn nên mới tìm người tâm sự vì K. thân với Bâu. Bâu luôn chung thuỷ với mình trừ những lúc mình tham vui nên Bâu lấy K. ra chọc tức mình. Lúc đó mình hiểu lầm thôi, Bâu là người trước sau như một, đối phương phải như nào thì nước mới tràn ly bạn à". Dòng chia sẻ này cũng ngầm khẳng định việc Bâu Krysie từng lấy người thứ 3 ra để chọc tức chính người yêu cũ của mình.

Thậm chí người yêu cũ này của Bâu còn đăng 1 chiếc story ẩn ý "khịa" Gavin rằng: "Đừng hồ đồ mà huỷ hoại vợ mình!"

Câu chuyện hiện tại vẫn nhận về nhiều sự chú ý của dư luận.

 

Nguyễn Quỳnh Trang

Có bầu với bố của bạn thân, tiểu tam dùng cách gây phẫn nộ để ép cả nhà chính thất

Có bầu với bố của bạn thân, tiểu tam dùng cách gây phẫn nộ để ép cả nhà chính thất

"Cô đã nhận cái hạnh phúc đó mấy chục năm rồi, bây giờ cô làm ơn trao cái hạnh phúc đó cho mẹ con con đi", tiểu tam đề nghị