Bé gái 2 tuổi tử vong tương tâm ở ghế sau ô tô, người mẹ lái xe quay xuống kiểm tra con phát hiện cảnh tượng đau lòng

Sự việc đau lòng xảy ra tại Nhật Bản đã khiến bé gái 2 tuổi tử vong tại chỗ.

Theo báo cáo của TV Asahi, khoảng 10h50 ngày 21/5 vừa qua, một sự cố đau lòng đã xảy ra tại khu vực thị trấn Ishigami, phường Nerima, Tokyo, Nhật Bản. Theo đó, Asahi TV cho biết, sự việc xảy ra khi một người phụ nữ lái xe đưa con gái 2 tuổi ra ngoài và để con gái ngồi ở ghế sau ô tô.

Khi đang lái xe, người phụ nữ quay trở lại kiểm tra con thì chứng kiến cảnh tượng phần cổ của con mình bị mắc kẹt ở phần cửa sổ ô tô, khiến cô bé không thể thoát ra. Sau khi phát hiện sự việc, người phụ nữ ngay lập tức gọi 119. Tuy nhiên, mặc cho nỗ lực cứu chữa của đội cứu hộ giải cứu và các bác sĩ, cô bé vẫn rơi vào tình trạng bất tỉnh và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Điều tra của cảnh sát cho thấy, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe chỉ có hai người là bé gái và mẹ, bé gái tử vong ngồi ở ghế sau xe. Tuy nhiên, nguyên nhân tại sao phần cổ của bé gái lại bị mắc kẹt vào cửa sổ ô tô vẫn đang được điều tra. Cảnh sát Tokyo cho biết, vẫn cần đợi người mẹ thẩm vấn thì mới có thể làm rõ cụ thể các chi tiết và nguyên nhân liên quan đến vụ việc.

Trước đó, đã có không ít trường hợp trẻ nhỏ tử vong do sự bất cẩn của phụ huynh. Vào hôm 20/5, một vụ tai nạn thương tâm cũng đã xảy ra tại Thai Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khi một người phụ nữ trẻ để con trai nhỏ chơi một mình ở nhà trên tầng 4 để đi siêu thị mua sắm và khiến cậu con trai rơi từ trên xuống tử vong. 

Nguồn: ET Today

Thanh Lê

Bàng hoàng clip người đàn ông ngã xuống hồ nước tử vong ở Bình Phước, chục người ngồi gần không ai phát hiện

Bàng hoàng clip người đàn ông ngã xuống hồ nước tử vong ở Bình Phước, chục người ngồi gần không ai phát hiện

Sự việc đau lòng xảy ra tối ngày 10/5 khiến một người đàn ông tử vong tại một quán nhậu nằm tại xã Thanh Bình (huyện Hớn Quản, Bình Phước)