Bức ảnh 1 nam sinh bỗng dưng "viral" khắp MXH: Mới học 1 năm đã bị đuổi, sự nghiệp giờ lên như diều gặp gió

Tưởng ai xa lạ, thì ra là gương mặt thân quen của showbiz Việt.

Trong những ngày không khí thi tốt nghiệp đang "nóng" hơn bao giờ hết, những hình ảnh thời đi học của loạt sao Việt cũng được "đào" lại và bàn tán xôn xao. Mới đây, hình ảnh một nam sinh "ngố tàu" cũng được dân tình chia sẻ rôm rả. Tưởng ai xa lạ, thì ra là gương mặt thân quen của showbiz Việt - MC, đạo diễn Trấn Thành.

Trông nam MC thời kỳ đi học cực kỳ ngố tàu, với mái tóc cắt không vuốt keo, cùng nước da đen nhẻm và khuôn mặt béo ú, khác hẳn với phong cách thời trang lịch lãm, trẻ trung khiến nhiều khán giả ngạc nhiên và thích thú.

Trấn Thành hiện tại là sao hạng A được tất cả mọi người săn đón. Không chỉ làm tốt vai trò MC mà anh còn để lại nhiều thành công khi tham gia diễn xuất, ca hát, đạo diễn… 
Trấn Thành hiện tại là sao hạng A được tất cả mọi người săn đón. Không chỉ làm tốt vai trò MC mà anh còn để lại nhiều thành công khi tham gia diễn xuất, ca hát, đạo diễn… 

Trấn Thành hiện tại là sao hạng A được tất cả mọi người săn đón. Không chỉ làm tốt vai trò MC mà anh còn để lại nhiều thành công khi tham gia diễn xuất, ca hát, đạo diễn… Con đường sự nghiệp thành công vang rội như vậy nên chắc chắn ai cũng cho rằng Trấn Thành ngay từ nhỏ đã rất chăm chỉ học hành, luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Trước khi sở hữu loạt thành tích khủng trên, Trấn Thành từng là 1 học sinh cá biệt. Theo chính chia sẻ của Trấn Thành, lúc nam danh hài còn nhỏ mẹ anh đã "khóc mờ cả mắt, gào nát cả cổ để thuyết phục thằng con lì lợm, hung hăng chịu đi học môn tiếng Anh". Bố anh cũng hi vọng cậu con trai sẽ ăn học nên người để không phải chịu khổ như mình. 

Từng bị đuổi học, giờ là nhân vật "quyền lực" của showbiz Việt

Sau khi học xong cấp 3 ở trường Hùng Vương, Trấn Thành thi đỗ vào trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Lớp Trấn Thành học hồi đó có rất đông các thành viên hiện giờ còn theo nghề như MC Thảo Nguyên, MC Hoàng Ngân, diễn viễn Lê Bê La, Hà Trí Quang, diễn viên Nam Thư…

Anh kể: "Tôi thi vào trường Sân khấu điện ảnh, không có ai khuyên cả, đó có thể coi là cái máu trong nghề mà tôi đã có từ khi còn nhỏ. Hồi bé tôi đã xem kịch, đĩa gối đầu giường chính là vở Tấm – Cám của anh Thành Lộc, tôi thuộc từng câu từng chữ của tất cả các nhân vật trong đĩa đó. Lúc đó tôi thấy mình bắt chước rất tốt, thậm chí có thể tắt tiếng đi rồi tự mình lồng tiếng cho các nhân vật".

Con đường đại học của Trấn Thành cũng đầy buồn vui, tuy nhiên chỉ đúng 1 năm sau thì anh bị đuổi vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Sau khi nghỉ học, Trấn Thành vẫn chăm chỉ đi theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu để xem tất cả các vở diễn nhằm học hỏi thêm kinh nghiệm.

Anh từng chia sẻ: "Tồn tại cái tên Trấn Thành ngày hôm nay là do có một sinh viên bị đuổi học giữa chừng. Tuy nhiên, tôi đủ rảnh và siêng để theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu xem tất cả vở diễn, tất cả loại vai một cách say sưa đến thuộc lòng".

Hiện ngoài tài năng về nghệ thuật, Trấn Thành còn sở hữu trình độ ngoại ngữ đáng gờm khi có thể nói thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn. Để đạt được trình tiếng Anh như hiện tại, Trấn Thành cũng phải vất vả học không ngừng nghỉ. Và dường như anh đã không phụ lòng bố mẹ mình với khả năng nói tiếng Anh rất tốt của anh. Với cách giao tiếp rất tự nhiên, ngữ âm khá chuẩn, Trấn Thành là một cái tên được ban tổ chức các chương trình tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Trước đây, anh dùng được cả tiếng Hoa trong một sự kiện phỏng vấn ngôi sao Hồ Hạnh Nhi. Ngoài ra Trấn Thành còn sử dụng linh hoạt nhiều thứ tiếng khi phỏng vấn nhân vật trên sóng truyền hình như tiếng Hàn, tiếng Trung thậm chí cả tiếng Thái.

Hiểu Đan

Con gái thi đại học chỉ đạt điểm trung bình, bà mẹ phấn khởi lên mạng khoe lại được cả nước chúc mừng nhiệt liệt, lý do vì sao?

Con gái thi đại học chỉ đạt điểm trung bình, bà mẹ phấn khởi lên mạng khoe lại được cả nước chúc mừng nhiệt liệt, lý do vì sao?

Số điểm thi đại học thấp hơn hẳn bạn bè xung quanh lại trở thành con số nổi bật nhất trong các bài đăng khoe điểm trên mạng.

Đọc nhiều nhất