Các "pháp sư" Trung Hoa đang đua nhau thử nghiệm một lối chơi siêu dị ở Tốc Chiến

Game thủ Tốc Chiến nước bạn chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng.

Gần đây, một lối chơi siêu dị đang nổi “rẩn rần” ở Tốc Chiến Trung Quốc, khiến cộng đồng game thủ phải sửng sốt. Được biết, đó chính là giáo án “Kayle đi rừng” cực kỳ bá đạo. Thậm chí, lối chơi này còn hiệu quả hơn cả những vị trí mà Kayle thường được sử dụng như Top, Mid, AD. Tới nay, Kayle đi rừng đang có tới 56% tỉ lệ thắng ở rank Cao thủ và 59% tỉ lệ thắng ở rank Kim Cương xứ Trung. Trong khi đó, con số này còn chưa vượt quá mốc 50% ở các đường còn lại.

Kayle đi rừng đang trở thành lựa chọn dị nhưng hiệu quả ở Tốc Chiến Trung Quốc.
Kayle đi rừng đang trở thành lựa chọn dị nhưng hiệu quả ở Tốc Chiến Trung Quốc.

Được biết, để khởi động giáo án này thì người chơi cần hướng tới cho Kayle một bộ trang bị gần như thuần sức mạnh phép thuật. Các món đồ gia tăng tốc đánh hay sát thương vật lý là không cần thiết. Ngọc bổ trợ chính được sử dụng sẽ là Thợ Săn Thủy Quái và tất nhiên, phép Trừng Phạt chính là yếu tố quan trọng nhất.

Các

Khởi động vòng rừng với bãi bùa xanh, các game thủ Tốc Chiến sẽ lên chiêu 3 trước tiên để gia tăng tốc độ dọn quái. Sau đó, hãy nâng tối đa chiêu thức này và chiêu 1 để gây được càng nhiều sát thương càng tốt. Điểm mạnh của Kayle đó là có tốc đánh cao, khả năng gây sát thương lan khi đạt cấp 6, hồi máu và tốc độ di chuyển lớn. Trên thực tế, cô nàng này không gặp quá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu như nhiều người vẫn nhầm tưởng.

Các

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất để hình thành nên lối chơi này chính là nhờ chiêu cuối của Kayle. Với khả năng ban phát sự bất tử, Kayle có thể cùng đồng minh dễ dàng băng trụ như “trốn không người”. Kết hợp với việc lên toàn bộ sức mạnh phép thuật, cô nàng không cần mất quá nhiều thời gian tấn công đối thủ mà chỉ việc dùng chiêu thức để gây áp lực lớn.

Các

Hiện tại, rất nhiều cao thủ đang tỏ ra ưa chuộng lối chơi này và thậm chí, có người dễ dàng đạt chuỗi thắng liên tục trong 1 mùa giải. Tới nay, “cơn sốt” mang tên Kayle vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn đang “làm mưa làm gió”. Các game thủ Tốc Chiến Việt Nam có thể tham khảo ngay hôm nay và tự mình đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Thế Anh

Bom tấn Infinity Blade bất ngờ trở lại khiến cộng đồng game thủ choáng ngợp

Bom tấn Infinity Blade bất ngờ trở lại khiến cộng đồng game thủ choáng ngợp

Các game thủ đang đua nhau trải nghiệm lại Infinity Blade.