CĐM tràn vào Fanpage Vietcombank tranh cãi "nảy lửa" về sao kê từ thiện của Trấn Thành

Bài đăng "mở thẻ" mới nhất trên fanpage của Vietcombank bất ngờ bị dân mạng tấn công về vấn đề sao kê từ thiện.

Sự việc gây xôn xao hiện nay chính là bài đăng công bố hơn 1000 tờ sao kê của MC Trấn Thành. Bài viết về 1000 trang sao kê của anh đã thu hút 1,2 triệu lượt like, hàng trăm nghìn comment và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Không chỉ vậy, nhiều cư dân mạng quá khích tràn vào fanpage chính thức của Vietcombank - ngân hàng được Trấn Thành tin tưởng mở tài khoản để nhận tiền từ thiện.

Cụ thể trong bài đăng mới nhất của Vietcombank đã có gần 14 nghìn bình luận, kèm theo đó là hàng nghìn lượt thả "haha" và "phẫn nộ". Nhiều cư dân mạng còn đặt câu hỏi với cùng một nội dung chủ yếu liên quan đến 1000 tờ sao kê của Vietcombank do Trấn Thành công bố.

Bài đăng mới nhất của Vietcombank bất ngờ ngập tràn toàn bình luận về vấn đề sao kê của Trấn Thành. 
Bài đăng mới nhất của Vietcombank bất ngờ ngập tràn toàn bình luận về vấn đề sao kê của Trấn Thành. 

Trên thực tế, ngân hàng có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng tối đa khi được yêu cầu sao kê, còn khách hàng sử dụng bản sao kê đó cho mục đích gì thuộc về quyền cá nhân của họ. Hơn nữa, các ngân hàng không có quyền trả lời về vấn đề sao kê nếu không phải chủ tài khoản yêu cầu. 

Trước đó, khi nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, trong đó đáng chú ý nhất là bị soi sao kê không có số dư, Trấn Thành ngay sau đó đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng, giải thích rõ về việc này. Nam MC bày tỏ: "Số dư cuối ngày mới cập nhật nha quý vị. 1 ngày gần 300 trang sao kê thì mới 1,2 trang đầu chưa cập nhật số dư đâu quý vị ơi. Coi kỹ giùm Thành. Cứ cuối ngày thì sẽ có số dư cho các bạn".

Ngoài ra, anh còn nhấn mạnh: "Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive với đường link ở post sau. Quý vị có thể vào xem dễ dàng.

Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các youtuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".

Thanh Mai

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (4-5/9): Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (4-5/9): Tây Nguyên và Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi

Dự báo thời tiết đêm nay 4/9 và ngày mai 5/9 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.