Chảy nước miếng với chiếc Porsche 911 CUP 3.8 RSR EVO 1995 này

Bất kỳ chiếc Porsche 911 nào được chế tạo với từ 'Cup' trong tên của nó đều đặc biệt và chiếc 911 Cup 3.8 RSR EVO 1995 đặc biệt này cũng không phải là ngoại lệ.

Được bán đấu giá thông qua Collecting Cars, chiếc 911 này lần đầu tiên thuộc sở hữu của cựu chủ tịch khu vực của Câu lạc bộ Porsche Hoa Kỳ, John Ruther và là mẫu xe 3,8 lít năm 1995 đầu tiên được phân phối và lưu lại tại thị trường Hoa Kỳ.

porsche-911-3.8-cup-1.jpg

Ruther ban đầu đã lái chiếc xe này tại các sự kiện Club Amateur của Porsche trước khi nghe về những phát triển được đề xuất của phiên bản Evolution cho năm 1997.

Anh nhanh chóng cho chiếc xe được nâng cấp bởi Porsche Motorsports North America, người đã trang bị cho nó động cơ M64 / 70 RSR Sprint mới với xe Carillo và Trục cam được nâng cấp, đánh lửa hai phích cắm và các thành phần titan khác nhau, cho phép nó tạo ra khoảng 390 mã lực.

Sau đó, nó được trang bị hệ thống cảm ứng van trượt Teilert Engineering và bộ EFI có thể lập trình của Porsche, giúp tăng công suất lên 410 mã lực.

Ở những nơi khác, chiếc 911 Cup 3.8 RSR EVO này có kẹp phanh mở rộng, đĩa từ 911 Turbo, ống dẫn làm mát phanh bằng sợi carbon, bộ giảm chấn đôi điều chỉnh, hệ thống lái trợ lực và bộ làm mát dầu đôi. Nó cũng có hộp số sàn G50 sáu cấp nâng cấp với ly hợp đua, bánh đà nhẹ và bộ vi sai hạn chế trượt.

Chiếc xe chưa bao giờ bị va chạm mạnh và vẫn giữ tính năng ban đầu với màu sơn trắng của nó. Không có chi tiết về số km đã đi nhưng cabin trong tình trạng tốt, mặc dù có một số vết xước nhỏ trên vải của ghế lái, theo CarsCoops.

CHẤN HƯNG