Chồng cầu hôn vợ lãng mạn nhưng vẫn tặng hoa tán tỉnh hàng chục cô gái khác và thái độ dứt tình của đàng gái dù đang mang thai

Sau khi cầu hôn bạn gái lãng mạn và cả hai sắp đón con đầu lòng thì thanh niên gây ngỡ ngàng khi một lúc tặng hoa hàng chục cô gái khác.

Gần đây, nhiều người đàn ông dù đã có gia đình nhưng vẫn thản nhiên "thả thính" thêm một hoặc thậm chí một vài cô gái ở các địa điểm khác nhau. Để rồi khi câu chuyện bị vỡ lở, ai nấy đều vô cùng bức xúc.

Những anh chàng này thường rất khôn khéo và thậm chí còn biết cách "thao túng tâm lí" để đưa các cô gái nhẹ dạ cả tin sa vào lưới tình, thậm chí khi bị bại lộ việc đã có gia đình nhưng các cô gái này vẫn tin vào tình yêu mù quáng. 

Thanh niên được cho là lập danh sách một loạt các cô gái mà bản thân đang- đã và sẽ thả thính ở trong phần tin nhắn Facebook
Thanh niên được cho là lập danh sách một loạt các cô gái mà bản thân đang- đã và sẽ thả thính ở trong phần tin nhắn Facebook

Như mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện "bẽ bàng" của bản thân mà cứ ngỡ chỉ xảy ra ở trong phim khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Được biết, vào tháng 3 vừa qua cô gái tên M. đã được bạn trai sắp xếp một buổi cầu hôn vô cùng bất ngờ và lãng mạn. Cứ ngỡ câu chuyện tình yêu của cặp đôi sẽ kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc và chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ ra đời.

Thế nhưng, chỉ sau khoảng 3 tháng được bạn trai cầu hôn và đăng ký kết hôn, cô gái đã bất ngờ phát hiện chồng sắp cưới của mình có đến 10 "tệp đính kèm''. Và có lẽ sợ quên hoặc nhầm lẫn giữa các cô nàng mà mình đang tán tỉnh ngoài cô bạn gái chính thức, thanh niên này đã lưu một loại tên cô gái mình đã - đang - chuẩn bị tán vào phần tin nhắn. Đáng nói, ngay phía trên danh sách ấy lại là những lời nói tình tứ, ngọt ngào mà thanh niên này đã soạn sẵn để cầu hôn bạn gái trước đó. 

Thậm chí, vào ngày 8/3 vừa qua, thanh niên này còn hào phóng ship hơn chục bó hoa cho 11 cô bạn gái. Khi bị vợ sắp cưới chất vấn, thanh niên nhanh chóng biện minh, "nếu em bảo về hoa, hay 11 bó đều như nhau là không đúng. Anh tặng bạn bè anh hay bất kì ai là bó 250.000 đồng, riêng bó tặng em là 1 triệu mà. Khác, không giống được''. 

Đáng nói, sau khi bị vợ sắp cưới phát hiện sự việc, chàng trai đã liên tục xin lỗi mong được tha thứ và năn nỉ xin làm lành và hàn gắn. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, thanh niên vẫn liên tục đi "thả thính" và đong đưa các cô gái khác. Chính các cô gái này đã nhắn tin mách lại với khổ chủ và cho biết thanh niên này luôn khẳng định mình độc thân, không có bạn gái và đã nói chuyện, làm quen từ trước đó cả tháng trời. 

Sau khi phát hiện thói trăng hoa của chồng sắp cưới, cô gái này đã kiên quyết chấm dứt mối quan hệ này dù bản thân đang mang thai.

Có lẽ, không chỉ riêng cô gái mà bất cứ người phụ nữ nào rơi vào tình huống này cũng khó có thể chấp nhận khi một ngày đẹp trời phát hiện người đàn ông của mình có đến hàng chục "phương án dự bị" bên ngoài. 

Ngay sau khi được chia sẻ, đến hiện tại câu chuyện trên vẫn đang khiến nhiều người xôn xao bàn tán. 

Nam An

Xót xa đoạn video ghi lại cảnh tượng xe ô tô bất cẩn lăn vào người cháu bé ở Lạng Sơn

Xót xa đoạn video ghi lại cảnh tượng xe ô tô bất cẩn lăn vào người cháu bé ở Lạng Sơn

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn thương tâm được cho là diễn ra ở Lạng Sơn đã khiến nhiều người không khỏi chua xót.