Chủ ô tô “chôm” chùm vải bị rơi trên đường là ai?

Dù nhiều người đi đường xuống xe giúp đỡ người bán hàng rong nhặt vải rơi xuống đường nhưng chủ xe ô tô này lại dừng xe để hôi của.

Trên mạng xã hội vừa xôn xao về một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đang lái ô tô bất ngờ dừng xe ngay trên phố để lấy một chùm vải của một người bán hàng bị đổ ra đường.

Clip tài xế xe con nhặt 1 chùm vải rơi trên đường.

Theo đoạn clip, mặc dù có một người phụ nữ khác đang gom hộ vải bị rơi ra đề nghị trả lại nhưng nam thanh niên điều khiển ô tô vẫn cầm chùm vải lên xe và bỏ đi. Vụ việc được cho là trên phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là một hành động đáng phê phán bởi tuy chùm vải có giá trị không cao nhưng cho thấy văn hóa, thái độ sống và nhân cách của nam thanh niên này rất "có vấn đề", theo Báo Giao thông.

Bình luận về đoạn clip này, nhiều tài khoản trên mạng xã hội đã dùng rất nhiều ngôn từ phê phán đối với hành vi thiếu văn hóa của nam thanh niên này.

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chủ chiếc ô tô dừng lại để “hôi” vải có tên Nguyễn Kim Th... Cụ thể, theo đoạn clip, biển số xe mà nam thanh niên điều khiển là 29A-883.53. Qua tra cứu, chủ phương tiện có tên Nguyễn Kim Th... trú tại địa chỉ tại X3 Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội, Báo Giao thông đưa tin.

Chiếc xe này được đăng kiểm mới nhất vào ngày 17/1/2020 và có chu kỳ đăng kiểm 6 tháng do là xe kinh doanh.

P.V (t/h)