Chương trình khai thác chủ đề nóng về thú vui yêu đương bệnh hoạn đang được MXH quan tâm, chia sẻ rầm rộ

Những thông tin đáng sợ vừa rồi quả thực khiến người nghe, người đọc choáng váng.

Vừa qua, chương trình phát thanh đặc biệt tham dự liên hoan phát thanh toàn quốc “Vấn đề dư luận quan tâm” với chủ đề “Chơi Some – Những góc khuất” được phát trên kênh THP đã được nhiều người chú ý. Không chỉ là câu chuyện nóng cùng các khách mời đặc biệt với bình luận đa chiều, “Chơi some – Những góc khuất” còn là lời chia sẻ của những người trong cuộc về bản ngã của mình.

Some là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một hình thức quan hệ tình dục mà trong đó có nhiều hơn hai người tham gia. Trong một cuộc some, thường có sự tham gia của ba người hoặc nhiều hơn, nhằm tạo ra trải nghiệm kích thích và thú vị trong quan hệ tình dục.

Mở đầu chương trình là câu chuyện của 1 nhân vật rất đáng thương khi anh vô tình trở thành nạn nhân của thú vui bệnh hoạn này.

Câu chuyện của người đàn ông vô tình trở thành nạn nhân của trò chơi some
Câu chuyện của người đàn ông vô tình trở thành nạn nhân của trò chơi some

“28 Tết năm ngoái, bản thân tôi gặp 1 biến cố rất lớn trong cuộc đời. Hôm đó tôi được mời đi tham dự 1 buổi tất niên cuối năm. Ban đầu tôi nghĩ cái buổi tất niên đó cũng bình thường như những bữa tiệc khác thôi nhưng 1 biến cố rất lớn đã xảy đến với tôi. Bản thân tôi là nạn nhân của 1 vụ tình dục tập thể. Bữa tiệc hôm đó tôi đã uống rất nhiều, khi tôi cảm thấy đã say, không còn khả năng để uống nữa lúc đó họ bắt đầu tấn công tôi. Họ xốc tôi lên 1 cái ghế sofa ở cạnh đó, họ xúm lại, cởi hết quần áo của tôi ra. Lúc đó 2 người đàn ông đã sờ soạng, vuốt ve phía dưới của tôi và rồi họ thay nhau làm nhục tôi. Một người thì lấy thắt lưng thắt chặt tay tôi lại, 1 người lấy thắt lưng của họ liên tục vụt vào người tôi. Lúc đó tôi cảm thấy rất đau đớn, tôi van xin họ hãy tha cho tôi nhưng họ nhất quyết không tha. Họ dùng rất nhiều từ tục tĩu đối với tôi và họ còn gọi tôi là ‘chó đực’”.

Cũng là 1 trong những nhân vật khách mời xuất hiện trong chương trình, anh T.T lại là người chủ động tham gia vào hội nhóm some.

Anh khó khăn trải lòng: “Tôi cảm thấy rất đau xót, tôi là người đã có gia đình, đã có vợ con nên nhiều cái cũng hơi khó nói. Tôi tình nguyện tham gia vào nhóm, nhóm của chúng tôi có mấy anh em chơi cùng với nhau. Mọi người toàn là đàn ông nên ai cũng thích, ai cũng ham vui. Sau thời gian tham gia vào nhóm tôi càng bị cuốn vào, không dứt ra được. Nhóm rủ thêm bạn nữ về chơi, có khi là 3 nam 2 nữ, có khi thì là 5 nam 3 nữ. Chúng tôi chơi theo kiểu ‘điền vào chỗ trống’, ‘pháo dàn’… hình thành chuỗi nam nữ đan xen vào với nhau. Thường thì có 1 bạn nữ cố định, bạn nữ ấy kết nối thêm bạn nữa, có khi chúng tôi kết nối qua nhóm chat hoặc app hẹn hò. Chúng tôi lên trên đó tìm những đối tượng phù hợp để kết nối cùng với nhau”.

Chương trình khai thác vấn đề nóng của xã hội được nhiều người quan tâm
Chương trình khai thác vấn đề nóng của xã hội được nhiều người quan tâm

Theo như những gì MC của chương trình đã thâm nhập, dành thời gian tìm hiểu ở các hội nhóm some thì nhiều nhóm hoạt động lặng lẽ và có luật riêng, phải công khai các loại giấy tờ như thông tin cá nhân, giấy khám sức khỏe chứng minh bản thân không mang bệnh truyền nhiễm trước khi nhập cuộc chơi some, “1, 2 tháng đi xét nghiệm 1 lần, xét nghiệm tổng quát”.

Trong đoạn video camera ghi lại khi phóng viên rất vất vả để lấy được lòng tin và tiếp cận đối tượng trong nhóm some, anh ta khá thẳng thắn cho biết: “Bọn anh cũng toàn anh em có học thức chơi với nhau cũng vui lắm. Thực ra cái này nó là 1 thú vui. Anh nhớ là lần đầu trên website, sau đó thì cũng biết mấy anh, gặp nhau thì mới đầu cũng chỉ bình thường thôi, cũng không biết công việc các thứ của nhau đâu, chỉ biết anh em cùng tần số với nhau thôi, bắt được sóng, chơi với nhau. Cũng có 1, 2 em là dân viên chức, xong bắt đầu dần dần thân nhau rồi thì anh em biết nhau hết nhưng bọn anh chơi nó lịch sự… Bạn anh rất nhiều, chỉ cần em sẵn sàng, kể cả vợ chồng cùng chơi với nhau, nó gọi là Cuckold, sẵn sàng cho vợ đi với người khác… Còn có trò nữa là 1 nữ và nhiều nam, ví dụ như 1 nữ bây giờ có 4-5 bạn nam thì cũng hay”.

Nữ phóng viên đi thâm nhập để khai thác thông tin từ thành viên hội some
Nữ phóng viên đi thâm nhập để khai thác thông tin từ thành viên hội some

Những thông tin đáng sợ vừa rồi quả thực khiến người nghe, người đọc choáng váng. Sự thật, những người đã và “rút chân” được ra khỏi cuộc chơi ấy như anh T.T hay nạn nhân đầu tiên trong clip bị cái bóng tâm lý nặng nề, sức khỏe ảnh hưởng nghiệm trọng. Đặc biệt, họ phải đối mặt với vợ con, gia đình, với những hệ lụy đáng sợ, nó là những nỗi đau vô hình mà phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua.

Khách mời Thạc sĩ bác sĩ Đoàn Thị Như Yến – chuyên ngành tâm lý học, giảng viên bộ môn Tâm thần trường Đại học Y dược Hải Phòng nhận định:

“Trong văn hóa Á Đông việc quan hệ tình dục với nhiều người đi ngược lại thuần phong mỹ tục, đi ngược lại với những giá trị đạo đức tốt đẹp đã được gìn giữ từ lâu đời. Chính vì hành vi sai trái này mà chơi some hiện nay đang núp bóng dưới nhiều hình thức, được diễn ra 1 cách bí mật trong các hội nhóm. Và chính sự che giấu, lén lún này khiến những người tham gia càng trở nên yêu thích, đã tham gia thì rất khó quay đầu. Về lâu dài nó gây ra hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng sự phát triển của xã hội văn minh, nơi các giá trị đạo đức đang được tôn trọng”.

Hiện tại chương trình vẫn được nhiều page chia sẻ và thu hút nhiều bình luận. Đây là thứ văn hóa trụy lạc bệnh hoạn cần được loại bỏ khỏi xã hội.

VV

20 năm yêu đương hợp tan của Jennifer Lopez - Ben Affleck: Từ đám cưới bị huỷ vào phút chót tới một người lặng lẽ kéo va li rời đi

20 năm yêu đương hợp tan của Jennifer Lopez - Ben Affleck: Từ đám cưới bị huỷ vào phút chót tới một người lặng lẽ kéo va li rời đi

Tình yêu của Jennifer Lopez - Ben Affleck đã khiến truyền thông Hollywood tốn khá nhiều giấy mực.

Đọc nhiều nhất