Chiều ngày 10/8, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nam tài xế mặc áo xe ôm công nghệ chở theo hai mẹ con đang lưu thông theo hướng từ ngã ba Tân Vạn đến quốc lộ 1K.
![]() |
| Camera ghi lại hình ảnh chiếc ô tô lấn làn cán tử vong hai mẹ con. |
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn |
Khi đến đoạn trước đèn tín hiệu giao thông, phương tiện đã xảy ra va chạm với một xe tải chạy cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến xe máy bị hất văng lên vỉa hè, cả ba nạn nhân ngã ra khỏi xe. Hai mẹ con không may tử vong tại chỗ, trong khi nam tài xế may mắn thoát nạn chỉ bị trầy xước nhẹ.
Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm, nam tài xế xe ôm công nghệ ngồi tại hiện trường với tâm lý hoảng loạn, liên tục bật khóc nức nở khi gọi điện thoại cho người nhà.
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn thương tâm |
![]() |
| Tài xế xe ôm công nghệ bật khóc nức nở gọi điện cho người thân sau khi xảy ra vụ tai nạn khiến 2 mẹ con hành khách tử vong |
Theo dõi camera an ninh cho thấy, chiếc ô tô tải đã đi vào làn đường dành cho xe máy, chiếm hết phần đường và ép xe máy ngã. Sau khi gây tai nạn, chiếc ô tô tải chạy được khoảng 100m thì dừng lại.
Nguyên nhân vụ việc đang được Công an TP Dĩ An tiếp tục điều tra, làm rõ.





















Camera ghi lại khoảnh khắc 8 ô tô va chạm kinh hoàng trên cầu Phú Mỹ, 3 xe bốc cháy dữ dội
Tạm đình chỉ các kiểm soát viên không lưu liên quan vụ 2 máy bay suýt va chạm
TP.HCM: Va chạm với xe tải trên đường đến trường, bé gái 7 tuổi tử vong thương tâm
Cô gái ở Hà Nội bị mảnh vỡ của mũ bảo hiểm cắt vào đầu sau va chạm với xe ba gác
Nam ca sĩ Vbiz bị tai nạn giao thông ngay mùng 1 Tết, hiện trường va chạm nghiêm trọng
Cùng chuyên mục
Nghịch lý khi “lên đời” xe hạng D nhưng chi phí thấp hơn cả xe hạng C
Seta - “dải lụa” ẩm thực kết nối phong vị Quảng Đông đương đại với Phú Quốc
Hiệp thương cử 12 nhân sự Ban Thường trực MTTQ Việt Nam khóa XI
Bà Bùi Thị Minh Hoài tiếp tục giữ cương vị Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI: Nữ đại biểu kỳ vọng nhiều đổi mới
Chuyên gia khẳng định VF 9 là “món hời” không thể cạnh tranh trong phân khúc