Con gái lớp 7 bỗng nhiên mắc bệnh tâm thần, bố vô tình xem video trên mạng mới biết lý do vì sao

Trước đó, nữ sinh cấp 2 có nhiều biểu hiện tâm lý bất thường nhưng cả giáo viên và gia đình đều không thể hỏi được nguyên nhân.

Một người đàn ông họ Hoàng ở Sâm Châu, Hồ Nam, Trung Quốc gần đây phát hiện ra con gái đang học lớp 7 của mình bị rối loạn tâm thần và có vấn đề tâm lý nghiêm trọng. Lúc đầu, ông không biết chuyện gì đã xảy ra dù đã cố gắng gặng hỏi con rất nhiều. Cô giáo của em cho biết nữ sinh thỉnh thoảng khóc cười kỳ lạ trong lớp. Tình trạng của nữ sinh tệ đến mức gia đình đã phải xin phép nhà trường cho con nghỉ học ở nhà một thời gian để chăm sóc.

Sau một thời gian cùng con chữa trị bệnh tâm lý, mới đây, khi đang lướt mạng xem video, ông vô tình nhìn thấy đoạn clip chính con gái mình bị bạn cùng lớp nhốt vào nhà vệ sinh trường học để bắt nạt. Người cha đã vô cùng sốc và tức giận đến mức gọi cảnh sát.

Ông bố vô tình phát hiện con gái bị bạo lực học đường khi lướt mạng
Ông bố vô tình phát hiện con gái bị bạo lực học đường khi lướt mạng

Theo điều tra ban đầu của gia đình, nữ sinh lớp 7 đã bị 8 bạn học bắt nạt học đường trong một thời gian dài. Những học sinh này thậm chí còn quay lại video cảnh bắt nạt nữ sinh và ngang nhiên đăng lên mạng “khoe”. Khi xem loạt video này, ông Hoàng vô cùng đau lòng. Người cha phải tận mắt chứng kiến cảnh con gái mình bị các bạn cùng lớp tát liên tục. 

Nữ sinh lớp 7 bị 8 người bạn bắt nạt và còn quay clip đăng lên mạng
Nữ sinh lớp 7 bị 8 người bạn bắt nạt và còn quay clip đăng lên mạng

Tuy nhiên, khi gia đình phản ánh với nhà trường sự việc thì phía nhà trường chỉ yêu cầu ông đưa con gái đi khám bác sĩ tâm lý. Phụ huynh của các học sinh bắt nạt con gái ông cũng không chịu trách nhiệm chi phí điều trị tâm lý cho nữ sinh. Hai bên không thể đạt được thỏa thuận thông qua thương lượng. Trước tình cảnh này, ông Hoàng hiện tại đã đưa sự việc lên cơ quan cảnh sát và quyết định giải quyết vấn đề bằng các biện pháp pháp lý. 

Nguồn: ETtoday

Nhật An

Con gái bị bịa chuyện, bắt nạt, bà mẹ Hà Nội xử lý 'không giống ai': Sau 5 tháng con thay đổi ngoạn mục, nói 1 câu 'mát lòng'

Con gái bị bịa chuyện, bắt nạt, bà mẹ Hà Nội xử lý "không giống ai": Sau 5 tháng con thay đổi ngoạn mục, nói 1 câu "mát lòng"

Đôi khi chúng ta không thể thay đổi những gì đã diễn ra, nhưng hoàn toàn có thể thay đổi hành động, suy nghĩ để không bị tổn thương quá nhiều.