Công an Hà Nội điều tra vụ người phụ nữ bị sát hại tại nhà riêng vào ngày 20/10

Sáng 20/10, chính quyền phường Phúc La (Hà Đông, Hà Nội) nhận tin báo về trường hợp một người phụ nữ bị sát hại tại nhà riêng.

Ngày 20/10, Công an quận Hà Đông đang phối hợp Công an TP Hà Nội điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Phúc La. Hiện trường vụ án là một ngôi nhà 4 tầng ở khu liền kề giãn dân Văn Quán.

Một lãnh đạo phường Phúc La cho hay, một người đã bị sát hại. Nạn nhân là nữ giới, chủ ngôi nhà.

Công an có mặt tại hiện trường
Công an có mặt tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, con gái của nạn nhân từ tầng ba xuống tầng hai để đi học thì phát hiện thi thể của người mẹ nên gọi điện báo cho người nhà gần đó và cơ quan chức năng. Nạn nhân thiệt mạng được xác định là chị Đ.T.T. (sinh năm 1980, chủ hộ). Khi vụ việc xảy ra, chồng nạn nhân đang đi công tác, nạn nhân ở nhà cùng con trai lớn học lớp 9 và con gái nhỏ học lớp 6.

Nạn nhân tử vong do bị tác động vào vùng đầu, làm mất nhiều máu. Nghi ngờ đây là vụ việc trộm đột nhập vào nhà, bị chủ nhà phát hiện nên đã ra tay rồi tẩu thoát. Hiện cơ quan chức năng đã trích xuất camera quanh khu vực khẩn trương điều tra.

Các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm, điều tra vụ án, truy tìm hung thủ.

Ngọc Linh

Các nhà khoa học cảnh báo, mất ngủ làm 'tăng 69% nguy cơ giết người thầm lặng'

Các nhà khoa học cảnh báo, mất ngủ làm 'tăng 69% nguy cơ giết người thầm lặng'

Rắc rối với giấc ngủ có thể không chỉ là một sự khó chịu, một nghiên cứu mới đã chỉ ra. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng bạn có nguy cơ bị đau tim cao hơn 69% nếu bạn bị mất ngủ.