Công ty Coca-Cola Hà Nội ghi nhận thêm ca nhiễm SARS-CoV-2

Công ty này đã tạm dừng hoạt động để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 3-8, ông Kiều Xuân Huy, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín (TP Hà Nội) cho biết địa phương ghi nhận thêm trường hợp dương tính SARS-CoV-2 là nam công nhân (trú tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì) làm việc tại Công ty Coca-Cola trên địa bàn huyện Thường Tín.

Bệnh nhân là T.Đ.V. (SN 1982), ngày 1-8, người này có triệu chứng ho sốt nên đi khám tại Bệnh viện Thăng Long và kết quả mẫu xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Công ty Coca-Cola Hà Nội ghi nhận thêm ca nhiễm SARS-CoV-2

Đêm 1-8, UBND huyện Thường tín đã yêu cầu và Công ty Coca-Cola dừng sản xuất để thực hiện các công tác phòng chống dịch. Bước đầu xác định có khoảng 30 người khác cùng công ty thuộc diện liên quan đến ca nhiễm. 

Lực lượng chức năng đang tiếp tục phun khử khuẩn toàn bộ công ty, phối hợp với các cơ quan liên quan truy vết các trường hợp tiếp xúc với người này.

"Sáng nay đã phát hiện thêm 1 nam công nhân làm cùng ca với ca dương tính SARS-CoV-2 trên có kết quả dương tính SARS-CoV-2 lần 1, hiện đang chờ kết quả xét nghiệm PCR khẳng định" - ông Huy thông tin.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết ngày 2/8: Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, Nam Bộ chiều tối và tối có mưa

Dự báo thời tiết ngày 2/8: Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, Nam Bộ chiều tối và tối có mưa

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, trong 3 ngày tới (3/8 - 5/8): Bắc Bộ ngày nắng nóng, riêng Trung Bộ có nơi đặc biệt nắng nóng gay gắt.