Đám cưới hot nhất Đà Nẵng: Của hồi môn hơn 200 tỷ, gia thế cô dâu chú rể "không phải dạng vừa đâu"

Quà tặng mẹ Hoa dành cho Thảo và Tân sẽ bao gồm: 9 sổ tiết kiệm mỗi sổ 1 tỷ đồng, 1 tỷ đồng tiền mặt, 5 bất động sản.

Mới đây, đám cưới gây xôn xao Đà Nẵng đã phủ sóng các trang mạng xã hội vì độ chịu chơi cũng như đầu tư của gia đình cô dâu, chú rể. Phải kể đến là màn trao của hồi môn khiến bất cứ ai nghe cũng choáng váng, xuýt xoa. Gia thế cô dâu, chú rể cũng khá có tiếng ở Quảng Nam - Đà Nẵng.

Đám cưới cặp đôi Thảo - Tân (Nguồn: Hayes studio)
Đám cưới gây xôn xao MXH với số tiền hồi môn khủng
Đám cưới gây xôn xao MXH với số tiền hồi môn khủng

Đám cưới của cô dâu Huyền Thảo và chú rể Quang Tân được tổ chức tại biệt thự sinh thái Đảo Ngọc, Đà Nẵng vào hôm qua, ngày 7/7/2024. Được biết cặp đôi đã có 7 năm yêu nhau trước khi tiến tới đám cưới, trải qua nhiều sóng gió nhận ra đối phương chính là chân ái của đời mình.

Đình Phương – chủ studio trực tiếp quay chụp cho sự kiện đám cưới khuynh đảo Đà Nẵng này cho biết: “Từ lúc đến tư vấn, mình nghe câu chuyện tình của hai bạn sau 7 năm nhiều trắc trở giờ mới đến được với nhau mà thật cảm phục và ngưỡng mộ, thấy tình yêu của họ thật chân chính và xứng đáng để có cái kết viên mãn bây giờ.

Trong đám cưới chú rể khóc rất nhiều, có thế mọi người mới hiểu hơn anh ấy đã cố gắng thế nào để có được ngày hạnh phúc như hôm nay.

Mong hai bạn luôn hạnh phúc và thật nhiều niềm vui trong chặng đường hôn nhân sắp tới”.

(Nguồn: Hayes studio)

Điểm nổi bật nhất của đám cưới này là con số của hồi môn trị giá hơn 200 tỷ đồng. Trong clip đăng tải có đoạn: “Quà tặng mẹ Hoa dành cho Thảo và Tân sẽ bao gồm: 9 sổ tiết kiệm mỗi sổ 1 tỷ đồng, 1 tỷ đồng tiền mặt, 5 bất động sản (1 căn hộ, 1 villa, 3 khu đất mặt tiền trung tâm). Tổng trị giá khoảng hơn 200 tỷ đồng”.

Tổng giá trị của hồi môn là hơn 200 tỷ đồng
Tổng giá trị của hồi môn là hơn 200 tỷ đồng

Cùng với đó là lời nhắn nhủ cảm động của phụ huynh: “Con là đứa con gái mẹ đã mang thai, nuôi nấng bằng tình yêu thương vô điều kiện. Những gì tốt đẹp nhất mẹ luôn dành cho con gái của mẹ. Trong những năm lao động cần kiệm, mẹ đã tích góp và ngày hôm nay, một ngày đặc biệt trong cuộc đời của con, mẹ dành tặng những món quà này đến với con mong muốn con luôn được may mắn. Đây sẽ là tiền đề đầu tiên để giúp con ổn định phát triển cuộc sống sau này”.

Mẹ còn dặn dò con gái trước khi về nhà chồng: “Con gái yêu, trong hôn nhân thì sự chung thủy và tin tưởng chính là những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc. Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui, vượt qua thử thách trong cuộc sống để giữ lửa hôn nhân nhé”.

Hiện tại đám cưới này vẫn được nhiều người quan tâm chia sẻ.

VV

20 năm yêu đương hợp tan của Jennifer Lopez - Ben Affleck: Từ đám cưới bị huỷ vào phút chót tới một người lặng lẽ kéo va li rời đi

20 năm yêu đương hợp tan của Jennifer Lopez - Ben Affleck: Từ đám cưới bị huỷ vào phút chót tới một người lặng lẽ kéo va li rời đi

Tình yêu của Jennifer Lopez - Ben Affleck đã khiến truyền thông Hollywood tốn khá nhiều giấy mực.

Đọc nhiều nhất