Midu lồng nhạc “tiểu tam” vào clip đám cưới, Sơn Tùng biết Sơn Tùng buồn đó!

Sao Midu làm vậy Midu ơi!

Mới đây, Midu đã chia sẻ lại đoạn clip đầy ngọt ngào trong đám cưới “tuyết rơi mùa hè” của cô với thiếu gia Minh Đạt. Đó là khoảnh khắc Minh Đạt cầm hoa cưới màu trắng, giữa lúc “mưa tuyết” rơi khắp không gian đầy lãng mạn. Anh cũng ân cần dùng khăn để chấm đi giọt nước mắt của Midu.

Trong khung cảnh lãng mạn đến vậy, giai điệu Đừng Làm Trái Tim Anh Đau được Midu lồng ghép vào lại càng trở nên hợp lí. Tuy nhiên nghe kĩ một chút, dường như đoạn nhạc này có gì đó sai sai!

Đoạn clip tạo nhiều luồng tranh luận của Midu.

Không ít người phát hiện ra phiên bản Đừng Làm Trái Tim Anh Đau mà Midu sử dụng không phải là phiên bản “chính chủ” do Sơn Tùng thể hiện. Chẳng hiểu sao, Midu lại không sử dụng bả của Sơn Tùng mà dùng bản cover của TikToker Mây Bae cơ! Sơn Tùng mà biết chắc cũng sẽ buồn lắm! Chính Mây Bae cũng đã repost đoạn clip của Midu như cách ngầm xác nhận đó chính là phiên bản do cô cover.

Phiên bản gốc của Sơn Tùng đây mà Midu ơi!

Sơn Tùng có buồn không?
Sơn Tùng có buồn không?

Mây Bae - hot TikToker nổi tiếng với các ca khúc cover bởi chất giọng cao đầy nội lực từ nhạc Việt đến nhạc Âu - Mỹ. Cô cũng từng là thí sinh Giọng Hát Việt Nhí 2015 và trở thành thành viên của đội Dương Khắc Linh. Gần đây nhất, Mây Bae có phiên bản Biển Tình viral rầm rộ trên TikTok.

Tuy vậy, cô nàng lại từng vướng vào nghi vấn là “trà xanh" với người đã có gia đình. Thậm chí, còn có thông tin TikToker này tái phạm nhiều lần, “xin tiền" đến 8 tỷ và đe doạ ngược lại “chính thất". Trước tin đồn thất thiệt, Mây Bae sau đó cũng lập tức lên tiếng về sự việc và khẳng định tất cả chỉ là hiểu nhầm, tuy vậy có nhiều bên đưa ra thông tin bàn tán khiến sự việc trở nên phức tạp. Tuy nhiên từ đó đến nay, những ồn ào về đời tư vẫn vây lấy Mây Bae.

Chính vì thế, việc Midu dùng nhạc của Mây Bae khiến nhiều netizen khó tính cảm thấy hơi “cấn cấn”, thậm chí cho rằng cô không nên dùng nhạc của người dính phốt “tiểu tam” cho một ngày trọng đại như đám cưới!

Midu chắc là vô tình chọn nhạc thôi, cũng không để ý mấy!
Midu chắc là vô tình chọn nhạc thôi, cũng không để ý mấy!

Nhật Nguyên

Đen Vâu đã đánh mất sức nóng, khó đánh bại vị trí #1 của Sơn Tùng?

Đen Vâu đã đánh mất sức nóng, khó đánh bại vị trí #1 của Sơn Tùng?

FRIENDSHIP của Đen Vâu không phải là một sản phẩm hot.