Đàn bà “Không thể gục ngã” mà còn phải đẹp

Không những không thể gục ngã mà cần phải đẹp và khỏe, với niềm tin đầy trách nhiệm vào cuộc sống ấy, Đỗ Mỹ Dung tác giả của cuốn tự truyện “Không thể gục ngã” đã “khởi nghiệp” với việc đồng hành với phụ nữ khi ra mắt một loạt các sản phẩm làm đẹp.
Tác giả Đỗ Mỹ Dung và ca sĩ Mỹ Linh trong buổi ra mắt chương trình 
Tác giả Đỗ Mỹ Dung và ca sĩ Mỹ Linh trong buổi ra mắt chương trình 

Sau những trải lòng trong cuốn tự truyện “Không thể gục ngã” kể về chính cuộc đời mình, tác giả Đỗ Mỹ Dung vừa cho ra mắt một loạt các sản phẩm làm đẹp như một minh chứng cho việc “vượt khó” vươn lên của người đàn bà đặc biệt này.

Tác giả Đỗ Mỹ Dung chia sẻ, trong một lần đến Tokyo (Nhật Bản) công tác, khi có thời gian rảnh để chăm sóc cho bản thân, chị đã tham khảo và tìm hiểu về một số công nghệ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới nhất đang thịnh hành tại đây. Thông qua những trải nghiệm, người phụ nữ đặc biệt này đã thấy được chất lượng các sản phẩm này sự phù hợp cho phụ nữ Việt Nam. Với sự nhanh nhạy, tác giả đã đặt vấn đề với phía Nhật Bản để được phép tiếp thu công nghệ, cũng như làm đại diện tại Việt Nam.  Và trong thời gian vừa qua chị đã cùng chuyên gia Nhật Bản tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ về những trải nghiệm của mình với những người bạn, những người có nhu cầu tìm hiểu về phương thức chăm sóc sức khỏe mới này.

Theo chị Dung chia sẻ, thì liệu pháp nuôi cấy tế bào gốc và lọc máu là mối quan tâm lớn nhất của của chị trong hàng loạt những phương pháp chăm sóc sức khỏe công nghệ cao. Đặc biệt, bản thân chị cũng kỳ vọng sẽ áp dụng những phương pháp này để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho chồng mình (anh Nguyễn Văn Chính- chồng chị Dung đã từng trải qua phẫu thuật não và đã bình phục được khoảng 2 năm trở lại đây).

Chị Đỗ Mỹ Dung chia sẻ với các chị em về bí quyết bản thân
Chị Đỗ Mỹ Dung chia sẻ với các chị em về bí quyết bản thân

Ngoài lựa chọn những liệu pháp tập trung vào nâng cao sức đề kháng của cơ thể và tăng cường việc thải độc giúp hỗ trợ tốt cho tuần hoàn cho chồng mình, chị cũng dùng phương pháp căng chỉ vàng 24k để làm đẹp cho mình và chia sẻ những trải nghiệm của mình cũng những người bạn. “Tôi đem công nghệ chăm sóc sức khỏe này về Việt Nam không chỉ đơn thuần là hoạt động kinh doanh, mà còn để tôi thỏa mãn mong muốn rằng- nếu tôi có thể tìm thấy trên thế giới này có những gì mới nhất, tốt nhất… tôi cũng sẽ học hỏi để đem những điều đó về phục vụ cho người Việt”,  chị Đỗ Mỹ Dung, Tổng giám đốc AKebi Việt Nam nói.

Cuốn tự truyện “Không thể gục ngã” của Đỗ Mỹ Dung, không chăm chút tỉ mỉ, hoa mỹ với những thủ pháp nghệ thuật cố tình gây ấn tượng, ép độc giả phải xúc động không chỉ đơn thuần đang thuật lại thành thật nhất những gì mình đã và đang trải qua. Không ẩn ý, không dẫn dắt cầu kỳ, nhưng tình yêu, tình gia đình và bạn bè nồng ấm, cùng niềm tin không suy suyển của những người trong cuộc vẫn hiện lên trong từng câu chữ giản dị, khiến người đọc dường như sống chậm lại, thêm trân trọng những giây phút hạnh phúc bên người thân yêu. “Không thể gục ngã” không chỉ là một câu chuyện, mà còn là một lời động viên, lời nguyện cầu an lành và tiếp thêm sức mạnh cho mọi cá nhân và gia đình đang phải chiến đấu với ung thư. Bởi dù như thế nào, bạn cũng không bao giờ cô độc.

TH

Làm đẹp đón tết, coi chừng...hết tết

Làm đẹp đón tết, coi chừng...hết tết

Từ lễ Giáng sinh là dịp cao điểm trong năm của các dịch vụ làm đẹp, đằng sau các gói khuyến mãi thu hút khách hàng là gì?