Danh tính ngôi sao tuyển Việt Nam thu nhập hàng chục tỷ/năm về nhà vẫn nấu cơm dọn dẹp, chuẩn bị đón con đầu lòng

Trên sân là ngôi sao, về nhà nấu cơm, dọn dẹp, may vá... không thiếu việc gì.

Không ai khác thanh niên chăm chỉ nhất năm gọi tên Nguyễn Quang Hải. Không còn hình ảnh của cầu thủ nổi tiếng đào hoa, Quang Hải khi lấy vợ thay đổi hoàn toàn. Kể từ khi lấy Chu Thanh Huyền, tiền vệ sinh năm 1997 thường xuyên xuất hiện với khoảnh khắc làm việc nhà. Từ nấu ăn, dọn dẹp đến may vá cho vợ, việc gì Quang Hải cũng không ngại. 

Mới đây, khi CLB Hà Nội cho nghỉ vòng cuối V.League 2023/24 không phải thi đấu, Quang Hải đã trở về nhà và dành trọn thời gian cho vợ bầu chuẩn bị sinh con. Anh chàng được vợ quay video lại khi đang lau dọn phòng chuẩn bị đón con chào đời. Ngôi sao tuyển Việt Nam tất bật lau hết tủ này đến tủ kia, có thể thấy anh đang rất háo hức vì sắp lên chức bố. 

Quang Hải lúc ở nhà là dọn dẹp 
Quang Hải lúc ở nhà là dọn dẹp 
Quang Hải - Thanh Huyền chuẩn bị đón con đầu lòng 
Quang Hải - Thanh Huyền chuẩn bị đón con đầu lòng 

Về phía Quang Hải, sau tin đồn xuất ngoại Nhật Bản, thời điểm hiện tại anh chọn ở lại và tiếp tục gắn bó với CLB CAHN. Tháng 6/2023, Quang Hải từ Pháp về Việt Nam và gia nhập CLB CAHN với bản hợp đồng kéo dài 1,5. Theo thông tin không chính thức, anh nhận số tiền lót tay khoảng 7 tỷ đồng/mùa. Trong lần ký hợp đồng gia hạn này, chắc chắn số tiền lót tay sẽ cao hơn rất nhiều. Theo tìm hiểu, nhiều khả năng tiền vệ này sẽ ký bản hợp đồng dài hạn với đội bóng ngành công an. 

Hải Đăng

Quang Hải - Chu Thanh Huyền lo sốt vó khi đi khám thai vì em bé trong bụng bị dây rốn quấn quanh cổ

Quang Hải - Chu Thanh Huyền lo sốt vó khi đi khám thai vì em bé trong bụng bị dây rốn quấn quanh cổ

Dù bác sĩ đã nói đó là hiện tượng bình thường trong thai kì nhưng vợ chồng Quang Hải vẫn không khỏi lo lắng.