Quang Hải - Chu Thanh Huyền lo sốt vó khi đi khám thai vì em bé trong bụng bị dây rốn quấn quanh cổ

Dù bác sĩ đã nói đó là hiện tượng bình thường trong thai kì nhưng vợ chồng Quang Hải vẫn không khỏi lo lắng.
Chu Thanh Huyền kể chuyện đi khám thai

Nàng WAG Chu Thanh Huyền - bà xã tiền vệ ngôi sao ĐT Việt Nam Nguyễn Quang Hải hiện đang mang bầu ở những tháng cuối thai kì và sắp đến ngày vượt cạn. Cô nàng đã giảm tải công việc để dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai, và thường xuyên lên mạng chia sẻ những câu chuyện đời sống cùng hội chị em phụ nữ. Mới đây, vợ Quang Hải kể chuyện khi đi khám thai với nỗi lo lắng khiến dân tình chú ý. 

"Đến đợt vừa rồi, cách đây 2 tuần, em Huyền đi khám, thằng cu nhà em Huyền nó bị 1 vòng dây rốn quấn cổ. Tâm lý lần đầu làm mẹ, bác sĩ nói với em là không sao đâu, rồi con cũng sẽ tự gỡ ra thôi. Thế nhưng em rất là lo, có dây rốn quấn vào cổ con mình, về nhà cứ lo ơi là lo.

Em cứ mong chờ lần tới đi khám, thằng cu nhà em tự biết cách tháo dây rốn ở cổ ra. Các chị biết không, hôm rồi đến lịch đi khám lại thì không còn dây quấn ở cổ nữa. Mừng dã man", Chu Thanh Huyền tiết lộ chuyện đi khám thai gần đây.

Quang Hải theo sát chăm sóc vợ bầu tháng cuối thai kì
Quang Hải theo sát chăm sóc vợ bầu tháng cuối thai kì

Không chỉ Chu Thanh Huyền lo lắng, Quang Hải khi nghe tin em bé trong bụng vợ bị dây rốn quấn cổ cũng sốt ruột hỏi dồn: "Ui giời ơi, thế có làm sao không, có ảnh hưởng gì tới thằng cu không". Chu Thanh Huyền nhận ra, dù bác sĩ có nói là không sao nhưng tâm lý của người làm bố mẹ vẫn luôn lo lắng với bất cứ vấn đề gì diễn ra với con của mình.

Quang Hải với nỗi lo lần đầu làm bố
Quang Hải với nỗi lo lần đầu làm bố

Thanh Hà

 Quang Hải: từ chàng trai đào hoa đến anh chồng chu đáo

Quang Hải: từ chàng trai đào hoa đến anh chồng chu đáo

Những ngày chăm sóc vợ bầu đầy tình cảm và sự quan tâm của Quang Hải khiến nhiều người không khỏi cảm phục và yêu mến.