Quang Hải "quay xe" không xuất ngoại, ở lại Việt Nam để kiếm tiền tỷ?

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có thể đổi ý, chưa chắc xuất ngoại sau mùa giải 2023/24.

 Tháng 5/2024, rộ tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ xuất ngoại lần thứ 2. Điểm đến của tiền vệ sinh năm 1997 thậm chí còn được giới thạo tin xác nhận là Consadole Sapporo của Nhật Bản. Sau đó, CLB Urawa Red Diamonds cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ Quang Hải.

Dẫu vậy, đến tối ngày 19/6 xuất hiện thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải gắn bó thêm với CLB Công an Hà Nội. Một số nguồn tin còn khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng đến hết sự nghiệp với đội bóng ngành công an.

Quang Hải nhiều khả năng ở lại CAHN, không xuất ngoại (Ảnh: HĐ)
Quang Hải nhiều khả năng ở lại CAHN, không xuất ngoại (Ảnh: HĐ)

Thông tin này khiến người hâm mộ khá bất ngờ, bởi trước đó người đại diện của tiền vệ 27 tuổi còn khẳng định không ưu tiên việc gia hạn với đội bóng ngành công an. Mọi việc đã xoay chuyển khi đội bóng này muốn giữ chân ngôi sao đắt giá của tuyển Việt Nam.  Tuy nhiên, cả CLB CAHN và Quang Hải đều chưa lên tiếng xác nhận về thông tin trên.

Quang Hải đang ở độ chín của sự nghiệp, ở tuổi 27 đây có lẽ là thời điểm đẹp nhất để Quang Hải có thể hướng đến ước mơ thành công khi xuất ngoại. Chân sút quê Đông Anh từng "nếm vị đắng" khi thi đấu không thành công ở Pháp. Có lẽ, cũng vì vậy Quang Hải đang đứng trước khó khăn khi phải lựa chọn quyết định thử thách bản thân một lần nữa hay chọn lựa an toàn khi ở lại Việt Nam gia nhập một đội bóng có mục tiêu vô địch V.League, nhận lót tay lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Hải Đăng

HLV Kim Sang-sik 'thưởng quà đặc biệt' cho ĐT Việt Nam: Quang Hải đi ăn với vợ bầu, Xuân Mạnh đưa vợ con đi mua sắm

HLV Kim Sang-sik "thưởng quà đặc biệt" cho ĐT Việt Nam: Quang Hải đi ăn với vợ bầu, Xuân Mạnh đưa vợ con đi mua sắm

Đội tuyển Việt Nam đã có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi sang Iraq làm khách tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.