Chu Thanh Huyền tình tứ cùng Quang Hải giữa drama "đạo nhái", lợi dụng danh tiếng Ji Chang-wook để bán hàng

Sự việc xoay quanh việc bán hàng online của bà xã Quang Hải đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Tối 15/6, nàng WAG Chu Thanh Huyền vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đời thường ở nhà riêng cùng Quang Hải. Trong đó, cặp vợ chồng son đeo găng tay cùng bóc mít mật. Cả Quang Hải và Chu Thanh Huyền đều tình tứ đút cho đối phương ăn. Được biết, vì mang bầu con đầu lòng, Chu Thanh Huyền thèm ăn mít mật nên cô nàng thường mua về nhà, Quang Hải cũng vì thế được "hưởng ké". 

Sau khi kết hôn, vợ chồng Quang Hải thường xuyên khoe những hình ảnh tình cảm bên nhau lên mạng xã hội, thể hiện cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Chu Thanh Huyền đang mang bầu gần đến ngày sinh nở. Bởi vậy, nàng WAG càng được chồng chiều chuộng. 

Khoảnh khắc đời thường tình cảm của vợ chồng Quang Hải
Khoảnh khắc đời thường tình cảm của vợ chồng Quang Hải

Khoảnh khắc tình tứ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền còn thu hút sự chú ý khi mới đây, bà xã Quang Hải dính ồn ào với công việc kinh doanh online. Cụ thể, gái xinh quê Sơn Tây bị tố là "người nổi tiếng nhưng thiếu đạo đức trong kinh doanh", photoshop ảnh của nam diễn viên đình đám xứ Hàn Ji Chang Wook để quảng cáo sản phẩm (Ji Chang Wook từng quảng cáo cho 1 sản phẩm khác cùng công ty sản xuất với sản phẩm mà Chu Thanh Huyền bán).

Phía Chu Thanh Huyền đã phủ nhận việc photoshop hình ảnh nhưng trong livestream của Chu Thanh Huyền trước đó, cô nàng đã từng nhắc tới Ji Chang Wook khi bán sản phẩm, ẩn ý việc Ji Chang-wook đang đại diện hình ảnh cho sản phẩm của công ty mình.

Ji Chang Wook bị kéo vào drama của Chu Thanh Huyền
Ji Chang Wook bị kéo vào drama của Chu Thanh Huyền

Sau khi bị tố "đạo nhái" và lợi dụng hình ảnh Ji Chang Wook bán sản phẩm, Chu Thanh Huyền đã rơi nước mắt trong video đính chính, khẳng định mình đang bị đối thủ "chiêu trò" chơi xấu.

Thanh Hà