HLV Kim Sang-sik "thưởng quà đặc biệt" cho ĐT Việt Nam: Quang Hải đi ăn với vợ bầu, Xuân Mạnh đưa vợ con đi mua sắm

Đội tuyển Việt Nam đã có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi sang Iraq làm khách tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.
Đội tuyển Việt Nam tại sân bay lúc 1h sáng nay 

Tối ngày 7/6, đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng kịch tính 3-1 trước đội tuyển Philippines đã được HLV Kim Sang-sik "thưởng quà". Theo đó, đội tuyển Việt Nam được đi ăn bên ngoài và có thời gian ngắn gặp gỡ người thân trước khi di chuyển đi ra sân bay lên đường sang Iraq.

Một số cầu thủ nghỉ ngơi ngay tại khách sạn, nhóm còn lại tranh thủ đi ăn với vợ con. Trong đó tiền vệ Quang Hải đi ăn cùng vợ bầu, chàng cầu thủ còn cẩn thận đỡ vợ Chu Thanh Huyền đi xuống cầu thủ. 

Còn hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cùng vợ và con gái đi mua sắm ngay gần khách sạn đội tuyển. Trong khi đó tiền vệ Hùng Dũng gặp con trai và vợ trong khuôn viên khách sạn của đội tuyển.

Quang Hải cẩn thận đỡ vợ bầu
Quang Hải cẩn thận đỡ vợ bầu
Xuân Mạnh đi mua sắm với vợ con
Xuân Mạnh đi mua sắm với vợ con
Hùng Dũng gặp con trai
Hùng Dũng gặp con trai

 Trước giờ tuyển Việt Nam lên đường, Hùng Dũng chia sẻ: 

"Toàn đội rất hào hứng từ ngày đầu tập trung. Tinh thần của đội tuyển Việt Nam tốt hơn sau chiến thắng trước Philippines. Trước trận đấu nói thật là chúng tôi cũng áp lực. Chính vì vậy, đội chơi cũng chưa tốt. Tinh thần không bỏ cuộc giúp đội tuyển Việt Nam duy trì khả năng đi tiếp, dù rất hẹp".

Về cơ hội đi tiếp của đội tuyển, đội trưởng Hùng Dũng cho biết:

"Indonesia đá trước nhưng dù kết quả như thế nào thì chúng tôi vẫn phải cố gắng hết khả năng. Mình không chỉ chiến đấu vì tấm vé đi tiếp mà còn chuẩn bị tương lai. Iraq là đội bóng mạnh, đội tuyển Việt Nam học được nhiều điều. Các cầu thủ có thời gian chơi với nhau nhiều hơn, hướng tới các giải đấu khác ví dụ như AFF Cup 2024.

Thật ra, đội tuyển Việt Nam còn cơ hội thì phải chiến đấu. Còn thở, còn gỡ, phải làm hết khả năng dù chặng đường sẽ chông gai. Tinh thần của chúng tôi rất tốt. Người hâm mộ thì ủng hộ chúng tôi, lâu rồi đội tuyển Việt Nam mới có tinh thần như vậy".

Hải Đăng

Ghi bàn phút bù giờ, Tuấn Hải giúp đội tuyển Việt Nam thắng kịch tính Philippine 3-2

Ghi bàn phút bù giờ, Tuấn Hải giúp đội tuyển Việt Nam thắng kịch tính Philippine 3-2

Ghi bàn phút bù giờ, cầu thủ Phạm Tuấn Hải giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tỷ số 3-2 ở trận đấu thuộc Vòng loại 2 World Cúp 2026.