Anh Trọng Đạt - chủ cửa hàng - cho biết từ sau dịch Covid-19, nhu cầu thể dục, du lịch tại chỗ của người dân tăng cao. Cửa hàng anh có khoảng 50 chiếc xe cho thuê, mỗi chiếc có giá thuê 40.000 đồng/3h ngày thường và 50.000 đồng/3h cuối tuần và ngày lễ. Sau chuyến đi của khách, anh đều phải kiểm tra từng bộ phận, tu sửa, bảo dưỡng
"Để thuê xe đạp, khách chỉ cần để lại chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, gửi lại xe máy", anh nói thêm.
![]() |
Xe đạp đôi có giá 100.000 đồng/3h đối với ngày thường và 120.000 đồng/3h đối với cuối tuần và ngày lễ.
Một cửa hàng cho thuê xe đạp khác vừa khai trương cho biết trung bình mỗi ngày, cửa hàng anh cho thuê được khoảng 80-100 lượt xe.
"Thời gian đầu lượng xe tại cửa hàng còn ít, tôi dự định 1-2 tháng nữa sẽ nhập thêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng", anh nói.
Ngoài ra, ở hồ Tây còn có dịch vụ cho thuê thuyền SUP, Kayak với chi phí khoảng 200.000 đồng/thuyền không giới hạn thời gian rất hút khách tham gia trải nghiệm.




















Nguyên nhân TPHCM và miền Nam mưa to ban đêm
Khách hàng mua căn hộ chung cư Nam An tiếp tục "kêu cứu"
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 16/4: Nam Bộ chiều tối mưa dông, ngày nắng
Campuchia phong tỏa thủ đô Phnom Penh 14 ngày, người dân đổ xô di mua hàng dự trữ
Nữ VĐV nhờ người chạy hộ để lấy thành tích ở giải chạy marathon TPHCM
TPHCM có mưa lớn, sấm chớp trong đêm
Cùng chuyên mục
Giáo dục kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên cần xây dựng tư duy chiến lược, đạo đức và tinh thần trách nhiệm
Dự án điện ảnh về anh hùng Võ Thị Sáu khởi động sau 7 năm ấp ủ
GS.TS Trần Hồng Thái: Phụ nữ có nhiều lợi thế trong nghiên cứu khoa học
Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi
Nữ trí thức Việt Nam: Đi qua áp lực để giữ đam mê
Khánh Hòa khởi động liên kết đào tạo nhân lực với Du lịch Thụy Sĩ vì sự phát triển bề vững tại Việt Nam.