Dịch vụ cho thuê xe đạp ở hồ Tây doanh thu lên tới vài triệu/ngày

Tại khu vực xung quanh hồ Tây (Hà Nội) xuất hiện nhiều cửa hàng mở dịch vụ cho thuê xe đạp với mức giá 40.000-80.000 đồng/lượt, tùy ngày và thời gian thuê.

Anh Trọng Đạt - chủ cửa hàng - cho biết từ sau dịch Covid-19, nhu cầu thể dục, du lịch tại chỗ của người dân tăng cao. Cửa hàng anh có khoảng 50 chiếc xe cho thuê, mỗi chiếc có giá thuê 40.000 đồng/3h ngày thường và 50.000 đồng/3h cuối tuần và ngày lễ. Sau chuyến đi của khách, anh đều phải kiểm tra từng bộ phận, tu sửa, bảo dưỡng

"Để thuê xe đạp, khách chỉ cần để lại chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, gửi lại xe máy", anh nói thêm.

Dịch vụ cho thuê xe đạp ở hồ Tây doanh thu lên tới vài triệu/ngày

Xe đạp đôi có giá 100.000 đồng/3h đối với ngày thường và 120.000 đồng/3h đối với cuối tuần và ngày lễ.

Một cửa hàng cho thuê xe đạp khác vừa khai trương cho biết trung bình mỗi ngày, cửa hàng anh cho thuê được khoảng 80-100 lượt xe.

"Thời gian đầu lượng xe tại cửa hàng còn ít, tôi dự định 1-2 tháng nữa sẽ nhập thêm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng", anh nói.

Ngoài ra, ở hồ Tây còn có dịch vụ cho thuê thuyền SUP, Kayak với chi phí khoảng 200.000 đồng/thuyền không giới hạn thời gian rất hút khách tham gia trải nghiệm.

Thanh Mai

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 16/4: Nam Bộ chiều tối mưa dông, ngày nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 16/4: Nam Bộ chiều tối mưa dông, ngày nắng

Không khí lạnh di chuyển xuống phía Nam, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ chuyển lạnh, mưa rào và dông, cục bộ mưa to đến rất to, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nam Bộ tối mưa dông, ngày có nắng nóng.