Đoàn Văn Hậu bế quý tử cực khéo, Doãn Hải My “trốn” con đi chơi khoe luôn vóc dáng nuột nà sau sinh

Hoá ra hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu cũng chăm con khéo như bao ông bố bỉm sữa khác.

 Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My vừa trở thành cặp bố mẹ hot nhất mạng xã hội khi công khai quý tử đầu lòng trong ngày đầy tháng. Nhóc tỳ có tên đầy đủ là Đoàn Minh Đăng, biệt danh ở nhà "Lúa". Biệt danh của con trai được Văn Hậu - Hải My đặt gắn liền với biệt danh của nàng WAG là “Thóc” và cũng gắn với quê lúa Thái Bình của chàng cầu thủ. 

Như bao ông bố bà mẹ khác, vợ chồng Văn Hậu cũng gia nhập ngay hội yêu con, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con trai lên mạng. Thậm chí, cặp đôi còn lập một trang có tên “Mình là Lúa đây” để đăng tải những hình ảnh của bé.

Mới đây, dân tình lại được phen trầm trồ khi hậu vệ sinh năm 1999 bế con cực khéo. Văn Hậu nổi tiếng thi đấu có phần quyết liệt trên sân, đá bóng va chạm “không phải dạng vừa” nhưng khi về bên con thì vô cùng ấm áp. 

Văn Hậu bế con
Văn Hậu bế con

Trong khi đó, nàng WAG sinh năm 2001 lại khoe “trốn Lúa” đi chơi. Doãn Hải My check-in tại một quán cà phê, cô nàng để lộ luôn vóc dáng cực thon gọn, khoe trọn đôi chân dài nuột nà dù vừa mới sinh con. 

Hải My đi cà phê
Hải My đi cà phê
Mẹ bỉm hot nhất mạng xã hội - Hải My
Mẹ bỉm hot nhất mạng xã hội - Hải My

 Sau khi hạ sinh con đầu lòng, Doãn Hải My bước vào cuộc sống của mẹ bỉm sữa với tâm thế đầy hào hứng, tỉ mỉ chăm sóc bé cưng từng chút và dành cho con những điều tốt nhất. Cô nàng chia sẻ được cả gia đình nội, ngoại giúp đỡ nên cuộc sống mẹ bỉm khá nhẹ nhàng, cô vẫn có thời gian để dành riêng cho bản thân.

Hải Đăng

Đoàn Văn Hậu dịu dàng hôn Doãn Hải My khi nàng sinh con, bố vợ doanh nhân có chia sẻ đầu tiên khi làm 'ông ngoại'

Đoàn Văn Hậu dịu dàng hôn Doãn Hải My khi nàng sinh con, bố vợ doanh nhân có chia sẻ đầu tiên khi làm "ông ngoại"

Dân mạng ngưỡng mộ Doãn Hải My khi luôn được Đoàn Văn Hậu yêu thương từng chút.