Còn gì tuyệt vời hơn khi ba, mẹ được cùng con yêu tạo nên những kỷ niệm khó quên trong dịp Tết Đoàn Viên.
Sáng mai (25/8), Búp Tâm An-thương hiệu bánh trung thu tươi tổ chức workshop “ Làm bánh trung thu tươi cho ba mẹ và bé” tại The Vuon, tầng 3, Tháp A, tòa D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là năm thứ 7 Búp Tâm An tổ chức workshop làm bánh trung thu tươi. Chương trình khuyến khích cả gia đình cùng tham gia. Tại sự kiện, các bạn nhỏ và ba mẹ sẽ được tham gia các hoạt động thú vị như: Học làm bánh trung thu tươi từ các nguyên liệu hữu cơ, tự nhiên;Tham gia các trò chơi dân gian truyền thống ; Thưởng thức bánh trung thu tươi do chính tay mình làm ra; Sự kiện không chỉ giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về văn hóa truyền thống của Việt Nam mà còn là cơ hội để các gia đình gắn kết, gắn bó với nhau hơn.
Chia sẻ về sự kiện, nghệ nhân dân gian Phạm Hiếu cho biết: “Năm 2017, Lần đầu tiên Búp Tâm An tổ chức workshop dạy làm bánh cho người lớn. Hôm đó, chị Hương- người bạn thân thiết của Búp Tâm An, mang bé Pan đến tham dự cùng. Pan là cậu bé rất dễ thương, đôi mắt sáng, hóm hỉnh. Nhìn hai mẹ con cùng nặn bánh, chăm chút hoàn thiện từng chiếc bánh trung thu đầu tiên với nhau rất vui vẻ. Chính khung cảnh đầy tình yêu thương đó là nguồn cảm hứng để chúng tôi xây dựng workshop dành riêng cho cha, mẹ và bé- một hoạt động trải nghiệm cho cả gia đình nhân dịp Tết Đoàn Viên. Sự kiện năm nay cơ bản cũng giống những năm trước. Chúng tôi muốn tập chung vào chất lượng trải nghiệm trong từng hoạt động cho bé và mẹ nên chỉ nhận 30 gia đình chia làm 5 nhóm, mỗi nhóm 6 cặp mẹ & bé. Mỗi nhóm có 2 Lead thợ hướng dẫn làm bánh để đạt được chất lượng. Ngoài 5 nhóm làm bánh có 2 bạn là trà nương & trà nô pha trà ở 1 khu vực setup mời quan khách thưởng trà. Các bạn nhỏ sẽ được tự tay cân nhân, cán bột, nặn bánh. Mỗi công đoạn đều được các cô chú của Búp Tâm An hướng dẫn chi tiết. Trong lúc chờ bánh nướng, sẽ được tham gia các trò chơi dân gian, trong đó đó khu cắt giấy thủ công lúc nào cũng đông vui nhất.
Trước thềm sự kiện, cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của workshop “ Làm bánh trung thu tươi cho ba mẹ và bé các năm trước để khởi động không khí đón Trung thu sớm tại Hà Nội.
Câu chuyện làm thương hiệu của Chef Phạm Hiếu có gì mà khiến các gia đình trẻ thích thú?
Nhân dịp Trung thu sắp đến, Workshop: Làm bánh Trung thu tươi cho Ba mẹ và con đã được ê kíp “Búp Tâm An” tổ chức tại Hà Nội.