Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (24-25/8): Tây Nguyên, Nam Bộ mưa to cục bộ

Từ chiều tối 25/8 cả nước có mưa rào và dông rải rác. Đông Bắc mưa vừa mưa to đến rất to và có dông; vùng ven biển Quảng Ninh - Hải Phòng gió giật mạnh cấp 6-7. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa to cục bộ.

Thông tin dự báo thời tiết các khu vực đêm 24 và ngày 25/8:

Hà Nội: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều mai nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 26-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 31-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C, có nơi dưới 24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều mai nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, riêng khu vực Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3; riêng khu vực ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng chiều tối mai khả năng có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng phía Bắc chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

(Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia)

GIA HÂN